Sex 50 sắc thái

     

Trong cuộc chất vấn với tập san Marie Claire, Dakota Johnson thú nhấn rằng, xoay số đông cảnh ân ái cuồng nhiệt với a ma tơ Jamie Dornan không phải là vấn đề dễ dàng dàng: "Nó khá không bình thường với không thể thú vui 1 chút nào. Chưa lúc nào là đối kháng giản".

Bạn đang xem: Sex 50 sắc thái

Cô đào 28 tuổi cho biết thêm, tất cả vô số khoảnh xung khắc không thoải mái trong suốt quy trình xoay phlặng, như cthị trấn phải đeo tấm miếng dán đậy lấp vùng nhạy cảm Lúc khỏa thân đóng cảnh sex. Dakota kể: "Tôi cần sử dụng một máy đại loại giống hệt như quần lót ko dây với gồm keo bám. Nó chưa phải là keo dán giấy nlỗi thông thường nhưng mà hết sức dính. Về cơ phiên bản, nó gần giống nhỏng miếng dán ngực cơ mà là dán bao trùm ở phần dưới cùng có độ bám siêu bền nhằm không biến thành rơi ra. Tôi rất có thể treo ngay tắp lự 2 cái".


*
Dakota cùng Jamie vào một chình ảnh tảo.

"Nó không nhức, ý tôi là gần như không khiến tổn thương", Dakota nói thêm, "cơ mà bạn biết xúc cảm lúc bị đồ vật nào đó bao trùm rồi kia. Nó kỳ quỷ quái kinh khủng".

Trong số không ít chình họa lạnh trong 3 phần phlặng, Dakota bật mý rằng cảnh cạnh tranh nhất là diễn đạt màn "khổ dâm - thống dâm" vào căn uống phòng đỏ cùng với Jamie Dornan tại vị trí cuối. Cô phân chia sẻ: "Tôi bị còng tay với chân vào một loại cổng Fe. Nó giống như một mặt hàng rào sẵn sàng đổ sập xuống. Và tôi còn bị bịt mắt. Vấn đề này khiến cho tôi rất hoang mang và sợ hãi bởi tôi nhận ra rằng mặc dù bản thân gồm sẵn sàng hay luyện tập kỹ ra sao, Khi gần như giác quan lại bị cướp đi, tôi thiết yếu kiểm soát được hệ thần ghê của bản thân mình nữa. Thật sự hết sức trở ngại nhằm vượt qua được cảnh đó".

Xem thêm: Tay Cầm Game 4 Nút Cho Pc / Mac, Tay Cầm Chơi Game 4 Nút Cho Pc


*
Phần cuối tiếp tục gia tăng cảnh lạnh.

Nữ diễn viên cho thấy thêm, trước từng chình ảnh cù dễ gây nên tổn thương thơm này, cô với bạn diễn không có tương đối nhiều thời hạn để chần chờ, lo ngại. Họ phải cố gắng bàn thảo cùng nhau để diễn thế nào cho kết hợp ăn ý nhất cùng quyết trung khu biểu hiện thật tốt để không phải tảo đi quay trở về nhiều lần.


Với Jamie Dornan, tài tử cũng không thích lộ khắp cơ thể trước ống kính dù có vô số cảnh khỏa thân. Jamie từng bật mý, anh áp dụng một chiếc túi quan trọng đặc biệt màu da nhằm bịt "cậu nhỏ" của mình trong số cảnh sex. Nam diễn viên xứ sương mù trung tâm sự bên trên tạp chí Elle hôm 6/2 về ra quyết định ko trưng bày phần nhạy bén cảm: "Các các bạn thấy mông của tớ tương đối nhiều, điều này không có tác dụng tôi ngại ngùng lắm. Các chúng ta cũng thấy ngực của Dakota. Nếu tôi gồm vòng 1 như cô ấy, tôi cũng sẽ chuẩn bị show trước ống kính. Nhưng phần còn lại, tôi nghĩ về công ty chúng tôi không cần phải lộ ra. Nó ko cần thiết mang lại mẩu truyện này. Chúng tôi không làm phyên khiêu dâm nlỗi nhiều người nghĩ".

Xem thêm: Máy Game Psp 3000 Mới 100% Tienxiu, Mua Bán Máy Chơi Game Psp 3000 Cũ Bền Đẹp, Giá Rẻ

Phần cuối với tên 50 sắc thái: Tự do được công chiếu sống Bắc Mỹ với châu Âu từ thời điểm ngày 9/2. Dù bị những bên phê bình chê bai tuy nhiên phlặng vẫn được những khán giả mừng đón nhiệt tình với doanh thu 3 ngày đầu công chiếu là 137 triệu USD trên toàn quả đât. Tại cả nước, bộ phim truyền hình ra rạp vào trong ngày Valentine, 14/2.


Chuyên mục: Tin Tức