▷【 lol skin 】 shaco công xưởng / liên minh huyền thoại trang phục

     

Kẻ đi rừng cực khó chịu trong LMHT, Shaco có thể khiến đối phương rời trận ngay những phút đầu. Khả năng tàng hình, phân bóng, đặt hộp hề gây hoảng sợ… Tất cả những thứ đó tạo nên vị tướng khó chịu bậc nhất Summoner Rift. Một trong những vị tướng thời kỳ đầu của LMHT nên Shaco có bộ sưu tập trang phục khá hoài cổ. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị trong skin hiện có của vị tướng này nhé.

Bạn đang xem: ▷【 lol skin 】 shaco công xưởng / liên minh huyền thoại trang phục


Skin, Trang phục Shaco Mặc Định – Original Shaco

Giá: 3150 Tinh Hoa Lam – 79RP

*

Nguồn gốc của Shaco là một ẩn số và chính hắn cũng chả rảnh hơi mà giải thích, người ta chỉ biết đến Shaco với hình tượng gã hề quỷ sát thủ. Hắn chơi đùa với nạn nhân đến khi họ chết và lúc đó, hắn phá lên cười man rợ. Có người cho rằng Shaco là sinh vật được triệu hồi bởi hội nhóm nguyên thủy. Người khác lại cho rằng, Shaco là hiện thân của những tạp niệm xấu xa của loài người.

Với sự tinh quái của mình, Shaco luôn thoát được sự soi xét đến từ chính quyền. Hắn ung dung ngoài kia với những con mồi của mình, người dân Valoran ngày càng lo sợ khi một kẻ tâm thần như hắn vẫn còn nhởn nhơ. Và hắn sẽ mãi nhởn nhơ cho đến khi có người đủ bản lĩnh để đối đầu.

Skin, Trang phục Shaco Ở Xứ Sở Thần Tiên – Mat Hatter Shaco

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Truyện kể

Giá: 60RP

*

Đối với Shaco, giờ nào cũng là giờ uống trà. Đặc biệt, câu nói đầy dấu ấn của hắn “Không thể uống trà với một con dao không sạch sẽ được”. Tự nói tự trả lời thôi chứ chả ai đáp lại hắn cả. Bởi lẽ, hắn giết hết rồi.

Skin, Trang phục Shaco Hoàng Gia – Royal Shaco

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Không

Giá: 60RP

*

Xuất thân trong hoàng tộc nhưng Shaco lại có suy nghĩ đi ngược lại tất cả. Chẳng ai biết vì lý do gì mà một người quyền quý như hắn lại có thể điên loạn đến vậy. Khoác lên mình bộ đồ hề chúa cùng con dao găm sắc nhọn. Shaco đang tìm kiếm mục tiêu của mình trong điệu cười ám ảnh.

Skin, Trang phục Shaco Lính Chì – Nucracko

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Lễ hội tuyết rơi

Giá: 150RP

*

Với mong muốn triệt tiêu Ông già tuyết và mở đường cho đám đồ chơi gớm ghiếc, sự hiện diện của Shaco thật làm người ta sợ hãi. Nhất là trong dịp Lễ hội tuyết rơi nữa chứ, chả ai muốn gặp cái hộp chết chóc của hắn cả.

Xem thêm: Guide Nasus Mã¹A 11: BảNg NgọC Bổ Trợ Vã  Cã¡Ch Lãªn ĐÁ»“ Cho Nasus

Skin, Trang phục Shaco Công Xưởng – Workshop Shaco

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Công xưởng

Giá: 120RP

*

Shaco là món đồ lắp ráp tại công xưởng bằng những vật liệu đặc biệt, hắn có suy nghĩ và tính cách như con người, nhưng là sát nhân. Năng lực đáng sợ cùng điệu cười ma quái của Shaco thật sự ám ảnh bất kỳ ai.

Skin, Trang phục Shaco Tâm Thần – Asylum Shaco

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 120RP

*

Trong đêm tối, còn điều gì đáng sợ hơn là gặp phải những kẻ biến thái. Đặc biệt, biến thái chúa, tâm thần thánh – Shaco lại còn ở tầm đáng sợ khác. Hắn trêu đùa với nạn nhân, tra tấn họ cả về tinh thần lẫn thể xác.

Skin, Trang phục Shaco Mặt Nạ – Masker Shaco

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Kỳ quan thế giới

Giá: 180RP

*

Là một vũ sư mặt nạ điêu luyện, màn trình diễn của Shaco luôn khiến khán giả thích thú, họ cho rằng hắn đã tạo ra các tuyệt tác mà hiếm có vũ sự nào sáng được. Kể cả việc kết thúc màn trình diễn, một khán giả ngẫu nhiên bị đâm vào lưng.

Skin, Trang phục Shaco Quân Bài Bí Ẩn – Wild Card Shaco

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Bài tây

Giá: 150RP

*

Màu cuối cùng trong bộ bài chính là Chú Hề – kẻ được cho là gian xảo trá nhất bộ bài. Chả ai biết hắn ở đâu cho đến khi điệu cười man rợ vọng từ phía sau lưng. Luôn sau bạn dù bạn ở nơi đâu – Shaco.

Skin, Trang phục Shaco Hắc Tinh – Dark Star Shaco

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Hắc tinh

Giá: 250RP

*

Shaco từng là một vùng đất bị Hắc Tinh tàn quét hủy diệt. Hắn được tái sinh trong hình dạng tên hề không hài hước, điệu cười vang vọng đến những nơi mà hắn chuẩn bị tàn phá. Nó như lời tiên tri cho sự hủy diệt vậy.

Skin, Trang phục Shaco Ma Pháp Sư – Arcanist Shaco

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Ma pháp sư

Giá: 250RP

*

Một sinh vật nguy hiểm với tâm trí điên loạn sau thí nghiệm nhân bản linh hồn. Shaco giờ đây còn đáng sợ hơn nữa với bí chương phép thuật, người dân không nên ra khỏi nhà cho đến khi chính quyền bắt được tên tội phạm này. Hoặc chí ít là khi hắn bị ai đó tiêu diệt.


Chuyên mục: Tin Tức