Share game trên steam

     

Ở nội dung bài viết game pc hay dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách share kho trò chơi miễn giá tiền trên Steam với anh em cực đối kháng giản. Mời chúng ta cùng đón đọc!

Chơi game là 1 trong những thú vui càng ngày càng xa xỉ bởi túi tiền bỏ ra để sở hữ game và chi tiêu vào thiết bị càng ngày càng lớn. Thấu hiểu tư tưởng này của bạn chơi, Steam đã cho phép các game thủ share kho game với nhau để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, tuy nhiên không phải người nào cũng biết áp dụng chúng. Đừng lo lắng, những thao tác cài đặt sẽ được phía dẫn cụ thể trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

*


Mục lục


Cách chia sẻ kho game Steam

Để share kho trò chơi Steam với các bạn bè, bọn họ sẽ sử dụng đến tính năng Steam Family Sharing.

Bạn đang xem: Share game trên steam

Bước 1: Trước tiên, hãy tải Steam về laptop của bạn theo liên kết sau đây.

Kế đến, hãy đăng nhập tài khoản Steam của bạn.

Bước 2: Tại home của Steam > nhấn chọn biểu tượng mở rộng lớn (Big Picture Mode) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Xem thêm: Hot Girl Bánh Tráng Trộn - Khoe Ngoại Hình Ăn Chơi, Đà Lạt Gây Sốt

Bước 3: tại đây, chọn biểu tượng Cài đặt hình răng cưa.

Kế đến, trên mục tài năng hãy chọn cơ chế gia đình.

Lúc này, bạn hãy thực hiện lần lượt theo quá trình sau:

Bước 4: Cuối cùng, quay lại mục cài đặt. Tại mục Tính năng, chọn share gia đình.

*

Sau đó, các bạn hãy thêm 5 người bạn có nhu cầu chia sẻ kho game của chính bản thân mình là hoàn tất nhé!

*

Lưu ý:

Steam khuyên người dùng nên áp dụng tính năng bảo mật Steam Guard nếu như khách hàng đang chia sẻ các tựa game với thông tin tài khoản Steam khác.Chỉ có thể chia sẻ thư viện game của mình với tối đa 5 tài khoản Steam trên buổi tối đa 10 trang bị khác nhau.Chỉ một người có thể chơi game tại một thời điểm, ngay lập tức cả lúc tập luyện hai tựa trò chơi khác nhau.Bạn không thể share một tựa game với ai đó mà phải chia sẻ toàn bộ thư viện game của mình.Dịch vụ này dành cho người sống trong và một gia đình. Steam sẽ không còn chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn chạm chán lỗi hoặc bị đánh tráo khi bạn share cho tín đồ lạ.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách chia sẻ kho trò chơi Steam với anh em cực solo giản. Chúc chúng ta thành công và nhớ là chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!


Chuyên mục: Tin Tức