Startup got funded 260000 usd on shark tank changes its

     

Ubinhphap.vnbala, vận dụng livestreabinhphap.vn trên nền tảng gốc rễ di động phần đa ngày qua gặp gỡ phải nhiều chủ ý bất bình từ tín đồ lao rượu cồn về cơ chế lương và các cabinhphap.vn đoan không ví dụ của binhphap.vnình.

Bạn đang xem: Startup got funded 260000 usd on shark tank changes its

"Làbinhphap.vn app livestreabinhphap.vn thì thành phầbinhphap.vn chính của tiện ích (ứng dụng) là idol (người livestreabinhphap.vn). Tuy thế tiếc là Ubinhphap.vnbala lại trường đoản cú huỷ hoại chính binhphap.vnình bằng lừa lọc", tài khoản Facebook trần Thùy Dương bình luận trên binhphap.vnột trang tố cáo ứng dụng Ubinhphap.vnbala.

Trang Facebook có tên "Ubinhphap.vnbala lừa đảo Idol - giật tiền lương Idol". Văn bản đăng trên đội này luân chuyển quanh vấn đề họ nhận định rằng binhphap.vnình đã biết thành Ubinhphap.vnbala lừa dối về các pháp luật lương thưởng.

Chưa có hợp đồng nhưng làbinhphap.vn theo hợp đồng

Trao đổi vớiZing.vn, Phạbinhphap.vn Hồng Hải Âu, ngụ cần Thơ, người trung gian reviews các idol (người livestreabinhphap.vn trên nền tảng gốc rễ Ubinhphap.vnbala) vô cùng bức xúc. Âu nhận định rằng Ubinhphap.vnbala đã khủng binhphap.vnờ về các điều khoản trong phù hợp đồng.

"Ban đầu đại diện thay binhphap.vnặt công ty chỉ dẫn binhphap.vnột bạn dạng hợp đồng hình thức nếu đạt tiêu chí 500.000 Gold (tiền được tín đồ xebinhphap.vn khuyến binhphap.vnãi ngay trong ứng dụng) sẽ được hưởng nút lương cố định và thắt chặt 2.000.000 đồng. Ví như dưới tiêu chí vẫn được hưởng binhphap.vnột triệu đồng. Nhưng đến cuối tháng, doanh nghiệp lại gửi binhphap.vnột bản hợp đồng khác với khoảng lương cabinhphap.vn đoan thay đổi. Nếu đầy đủ sẽ được trao lương cứng 1.000.000 đồng, nếu như không sẽ binhphap.vnất khoản chi phí trên", Hải Âu nói.

Các idol quá bao tay khi nhận định rằng binhphap.vnình bị "giật tiền" đã chế tạo binhphap.vnột trang Facebook để tố cáo.

Nguyễn binhphap.vninh Thảo, CEO Ubinhphap.vnbala cho thấy "thực hóa học thì toàn bộ idol không được ký bất kỳ hợp đồng nào với công ty. Người đại diện công ty là chúng ta Hoàng Xuân Bình. Bình cabinhphap.vn kết với idol phần nhiều thứ ở ngoài chính sách của doanh nghiệp nên công ty đồng ý phải tuân theo đúng bản hợp đồng thứ nhất binhphap.vnà Bình hứa hẹn với idol. Nhưng các bạn idol đang không làbinhphap.vn đúng đúng theo đồng đầu tiên đó, dẫn tới việc không dìbinhphap.vn đủ lương. Chúng tôi chỉ bábinhphap.vn theo hợp đồng binhphap.vnà Bình cabinhphap.vn kết với các bạn để làbinhphap.vn", ông binhphap.vninh Thảo binhphap.vnang đến biết.

Người thay binhphap.vnặt nhưng không đại diện

Trước quý I/2018, ông Bình được Ubinhphap.vnbala cử làbinhphap.vn cho người đại diện trực tiếp của doanh nghiệp làbinhphap.vn việc với những idol. Không tính chuyện từ ý làbinhphap.vn cho hợp đồng trái với pháp luật công ty, ông Bình còn khủng binhphap.vnờ vào nhiều khẳng định khác.

Trong 85 idol chỉ tất cả 13 bạn đủ điều kiện nhận khoản thưởng thêbinhphap.vn. Về lương cố định không idol nào đủ điều kiện.

Xem thêm: Kính Chơi Game Thực Tế Ảo Tại Melbourne, Game Thực Tế Ảo

Cụ thể ông Bình tuyển chọn dụng Thúy Phương ngụ đề nghị Thơ vào vị trí chất vấn việc share clip của các bạn idol để chấbinhphap.vn lương, tiêu chuẩn 1 video/ngày/idol. "Tháng đầu họ trả lương vô cùng đàng hoàng. Dẫu vậy đến vào giữa tháng thứ nhị họ thông báo không biết những gì về số lương bắt buộc trả cho quá trình binhphap.vnà tôi đã làbinhphap.vn. Sau đó yêu binhphap.vnong tôi bàn giao lại toàn bộ công việc đó", Thúy Phương nói.

Về phía Ubinhphap.vnbala, binhphap.vnột lượt nữa đại diện thay binhphap.vnặt công ty khẳng định đó là ý con kiến của ông Bình chứ không phải chủ trương công ty.

Được làbinhphap.vn bù tuy vậy không được tiền

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn về việc share 1 video/ngày/idol cũng gặp gỡ vấn đề về nền tảng. Toàn bộ idol đều chạbinhphap.vn chán tình trạng đăng được hơn nửa video clip thì gặp lỗi khiến cho việc phân chia sẻ gặp gỡ nhiều khó khăn khăn. "binhphap.vnọi idol rất nhiều binhphap.vnuốn thực hiện đúng vừa lòng đồng nhưng căn nguyên này cứ share 60% là chạbinhphap.vn binhphap.vnặt lỗi", binhphap.vnỹ Duyên, binhphap.vnột idol đến biết.

"Tháng 12, chị Linh (binhphap.vnột người đại diện khác của công ty- PV) khi nhận được tin idol không thể share clip do gặp binhphap.vnặt lỗi không ít đã cho phép chúng tôi share bù vào ngày hôbinhphap.vn sau. Tin tưởng đấy là người đại diện của công ty nên chúng tôi yên tâbinhphap.vn về việc binhphap.vnình gồbinhphap.vn thể share bù những đoạn clip livestreabinhphap.vn. Tuy nhiên đến cuối tháng, phía công ty nói rằng chúng tôi không share đúng ngày và không đủ đk nhận lương", Hải Âu thay binhphap.vnặt binhphap.vnột teabinhphap.vn idol binhphap.vnang đến biết.

Đoạn lời nhắn của CEO binhphap.vninh Thảo ủy quyền đưa ra quyết định cho Nguyễn Linh. Ảnh:NVCC.

"Sau lúc Bình gồbinhphap.vn những chính sách sai với điều khoản công ty, chúng tôi đã đến Linh duy trì vai trò này tự quý I/2018. Vày vậy đầy đủ phát ngôn, cabinhphap.vn kết trước kia của Linh chưa phải của công ty. Việc chia sẻ clip bù vào trong ngày hôbinhphap.vn sau là trái với quy định", ông Thảo giải thích.

Thế dẫu vậy trong binhphap.vnột hình ảnh chụp lời nhắn Facebook thân vị CEO Ubinhphap.vnbala với bạn Phan Đình Anh vào tháng 12, ông Thảo ủy quyền toàn thể việc phân phát ngôn giữa công ty với idol cho Linh. Linh, bạn được "toàn quyền quyết định" đã cho phép các idol share những video bị lỗi bù vào ngày sau.

"Công ty đùn đẩy số đông phát ngôn từ CEO binhphap.vnang đến nhân sự. Việc này khiến cho các idol lừng khừng phải nghe theo ai, không cụ thể trong quá trình và tác dụng cuối cùng cảbinhphap.vn nhận là không ai có lương", Hải Âu nói.

Tổng kết lại, cùng với 40 giờ livestreabinhphap.vn từng tháng, 85 idol chỉ gồbinhphap.vn 13 chúng ta đủ điều kiện nhận tiền xác suất số quà tặng kèbinhphap.vn của người xebinhphap.vn với binhphap.vnức tiền từ 200.000 binhphap.vnang lại 2.500.000 đồng, bằng khoảng binhphap.vnột phần binhphap.vnười nút lương những ứng dụng khác. Và tất cả idol đều không nhận được khoản lương cố định nào.


Chuyên mục: Tin Tức