Shazam vs superman ai mạnh hơn

Theo bạn, ai là khôn xiết nhân vật thế lực hơn, Người Đàn Ông Thép Superman tuyệt Thiên Hạ Đệ Nhất Phàm Nhân Shazam?


Vốn được nghe biết như vô cùng anh hùng chuyện tranh vĩ đại độc nhất vô nhị hầu như thời đại, sức khỏe của Superman hay được sở hữu ra bỏ lên trên bàn cân so sánh cùng với những người dân hùng khác như Sentry tốt Hyperion của Marvel. Thế dẫu vậy trước kia rất rất lâu, bạn được mang ra đối chiếu cùng với Superman lại là Shazam, vốn được nghe biết cùng với cái thương hiệu Captain Marvel lúc bấy giờ. Vậy đâu mới là người hùng thế lực rộng, Người Đàn Ông Thép tuyệt Thiên Hạ Đệ Nhất Phàm Nhân?

Ghi chú: Những phiên phiên bản ngơi nghỉ Earth-S giỏi New Earth của Shazam phần đa có tên gọi Captain Marvel.

Bạn đang xem: Shazam vs superman ai mạnh hơn

1. Captain Marvel (Earth-S) vs. Superman (Earth-One):

Sau Lúc sáp nhập cùng với DC, Captain Marvel vẫn sinh sinh sống tại một thiên hà khác được gọi là Earth-S.

Cuộc va độ trước tiên của Captain Marvel với Superman xảy ra vào tập truyện Justice League of America #137. Trong sự khiếu nại này, Superman đã biết thành tác động vì chưng Kryptonite Đỏ, khiến cho anh sở hữc sức khỏe mà ngay tất cả Kryptonite Lục cũng tất yêu ngnạp năng lượng cản trở được. Thế tuy thế Lúc cả nhì sắp đến dấn thân nhau, Captain Marvel đang thét lên câu thần chú triệu hồi tia sét yêu thuật, đẩy hết độc tố cơ mà Kryptonite Đỏ tạo ra khỏi tín đồ Superman và cứu giúp được anh.

2. Captain Marvel (Earth-S) vs. Superman (Earth-One): 0 - 1

Trận đấu đích thực tiếp đến xẩy ra vào tập truyện All New Collector"s Edition #58, Blaông chồng Adam giả dạng thành Captain Marvel để đại chiến với Superman, sau đó phản vào mắt anh một tia quan trọng đặc biệt có tên là Judgement Ray. Sau kia, một clone của Superman là Quarrmer cho Trái Đất của Captain Marvel để tiến công anh, dẫn tới sự việc cả nhì rất hero va độ nhau sống Earth-One, Trái Đất của Superman.Kết viên là Superman hạ hạ gục Captain Marvel, tuy thế theo phù thuỷ Shazam thì nguyên nhân mang đến không thắng cuộc của Captain Marvel là do anh vẫn ở 1 ngoài trái đất không giống, điều đó khiến cho thể trạng của anh ý bị suy sút.

Sau kia, sự khiếu nại Crisis on Infinite Earths xẩy ra, Trái Đất của tất cả Superman với Shazam được sáp nhập làm một, trở thành một Trái Đất new hay có cách gọi khác là New Earth.

3. Captain Marvel vs. Superman (New Earth) lần sản phẩm nhất:

Trận đấu tiếp sau xảy ra vào sự khiếu nại Darkness Within, Khi Superman bị kiểm soát điều hành vị Eclipso, Linc hồn Báo thù của Chúa. Cuộc đấu tay đôi bất phân chiến hạ bại vị Eclipso, trong khung hình Superman, vẫn tách đi trước khi làm gục Captain Marvel. Tuy Superman tỏ ra trên cơ trong trận đấu này, nhưng mà sự thật là Captain Marvel vẫn tỏ ra nương tay với Người Đàn Ông Thnghiền.


*

4. Captain Marvel vs. Superman (New Earth) lần thứ hai

Cuộc đấu sản phẩm bốn xẩy ra vào tập truyện Superman #102, lúc Superman và Captain Marvel bị người vợ bội phản diện Satanus kiểm soát và điều hành trọng điểm trí, trong những lúc Superman nhìn Captain Marvel thành Cyborg Superman, thì Captain Marvel của bọn họ lại thấy được Superman trong nhân dạng của Black Adam. Cả nhị tiếp nối đã như mong muốn nhận ra bản thân bị lừa, với cùng nhau chiến tranh cản lại kẻ xấu.

5. Captain Marvel vs. Superman (New Earth) lần trang bị ba: 1 - 1

Cuộc đấu thiết bị năm xảy ra trong sự kiện Justice for All, Shazam đang làm gục Superman để từ bỏ mình cho cùng với chiều không khí đồ vật 5, cùng bí quyết duy nhất để làm việc này là hạ gục Người Đàn Ông Thnghiền chỉ cách vỏn vẹn... nhì cú đấm yêu thuật.

Xem thêm: Tải Game Wwe 2K20 (Full Dlc) Crack, Tải Về Game Wwe 2K15 Miễn Phí


*

6. Captain Marvel vs. Superman (New Earth) lần đồ vật tư:

Cuộc đấu tay song thân Captain Marvel cùng Superman tiếp theo xẩy ra không thọ tiếp đến, lúc Superman phân biệt rằng tia sét của Captain Marvel đã biết thành can thiệp vị năng lượng của một thiếu phụ villain mang tên là Chain Lightning. Cả nhì kế tiếp đang xử lý bằng cách đồ gia dụng tay cùng Superman chiến thắng.

Thế tuy vậy nguyên nhân đến câu hỏi Captain Marvel thua kém cuộc lại là do Mary Batson với Freddy Freeman thực hiện tầm thường sức khỏe với khôn cùng hero này, khiến Captain Marvel trsống cần yếu đuối hơn thông thường.
7. Captain Marvel vs. Superman (New Earth) lần lắp thêm sáu:

Cuộc chạm độ tiếp sau xẩy ra vào Public Enemies, tuy nhiên trong lúc này, Superman với Captain Marvel chỉ chiến đấu tay song với nhau vào một thời hạn ngắn thêm trước lúc Superman "đổi" kẻ thù mang đến Batman.

8. Captain Marvel vs. Superman/Eclipso (New Earth) lần sản phẩm bảy:

Cuộc đấu thứ bốn xẩy ra khi Superman bị tác động bởi vì kyên cương cứng Eclipso lần sản phẩm công nghệ nhì trong sự kiện Lightning Strikes Twice. Khi này, Superman bị kiểm soát điều hành vì Linh hồn Báo thù Eclipso. Captain Marvel thử triệu hồi tia sét yêu thuật các lần để đẩy Eclipso thoát khỏi Superman mặc dù vậy có vẻ ko xi nhê, với kết viên là Billy bị Superman bóp cổ Lúc sắp sửa hô thần chụ.


May mắn đến Billy là cậu đã được sư prúc của chính mình là phù thuỷ Shazam giải bay, và tiếp nối thì Spectre đã đi vào ứng cứu giúp cả nhị thầy trò.

Sau sự kiện Flashpoint reboot tổng thể ngoài trái đất DC, Captain Marvel chính thức đổi tên là Shazam.

9. Shazam vs. Superman (Earth 0):

Gần trên đây duy nhất chắc hẳn rằng là vào sự kiện Trinity War, khi Shazam cùng gia đình mới của chính mình đánh gục được Blaông xã Adam cùng khiến cho hắn tan thành tro lớp bụi. Sau đó, khoác đến được can ngnạp năng lượng, Billy vẫn đưa ra quyết định cất cánh đến đất nước Kahndaq để rải tro cốt của Adam tại quê hương hắn. Quyết định cất cánh mang đến Kahndaq khiến Shazam bị quân nhóm nước này truy sát, trong khi Justice League quyết định can thiệp nhằm ngăn chặn Shazam khiến mệt mỏi. Vấn đề này khiến Shazam rơi vào trong 1 cuộc đụng độ tay song cùng với Superman.


Thế tuy nhiên cả hai sẽ chỉ ăn miếng trả miếng, và lúc trận chiến không ngã ngũ thì cả Shazam với Justice League đã trở nên ngăn uống lại vị sự lộ diện của Justice League of America.

Xem thêm: Cau Thu +5 Gia Re:Cho Đếnnay, Phía Đội Hình +5 Giá Rẻ Cực Chất Chỉ Với 2 Tỷ Bp

10. Trong lần sản phẩm công nghệ 10 tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, Shazam trong lúc này hiện giờ đang bị tác động do virut Amazon, khiến anh mất kiểm soát điều hành và đã bị Superman đánh bại: 2 - 2

Không chỉ sinh hoạt ngoài trái đất bao gồm, cuộc đấu tay song giữa Người Đàn Ông Thxay và Thiên Hạ Đệ Nhất Phàm Nhân còn xẩy ra sống gần như ngoài trái đất không giống, với hồ hết mẩu chuyện nlỗi Kingdom Come (Shazam tỏ ra trên cơ Superman, tuy vậy vẫn bị khống chế), Superman: Distant Fires (Shazam chết dưới tay Superman) tốt Justice, … cùng với đối sánh là hiệu quả hòa.

Vậy còn bạn? Theo các bạn, thân Shazam và Superman, đâu bắt đầu là người hùng khỏe mạnh hơn?


5 lý do giúp Shazam!, bộ phim truyền hình siêu nhân vật "lầy lội" của DC khiến bạn mỉm cười quên lối về
Theo Helino

Copy link

Chuyên mục: Tin Tức