Shiki

     
Shiki – Sư Tử đá quý là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng với là tù đọng nhân đón đầu trốn ra khỏi nhà tù khét tiếng Impel Down. Hắn tung hoành trên biển cùng thời đại cùng với Roger cũng chính là nhân đồ phản diện chủ yếu trong One Piece : Movie 10, còn được biết đến với biệt danh “ Hải Tặc bay ” .

Bạn đang xem: Shiki


Ngoại hình Shiki

Shiki mặc trang phục truyền thống lịch sử vẻ vang của Nhật phiên bản với đa số là màu sắc cam, ở phía bên trong là một mẫu màu đen và chiếc màu đỏ ở vào cùng. Cố định và thắt chặt chúng là một trong chiếc thắt lưng blue color thẫm gần vị trí một gai xích vàng, hắn choàng một chiếc áo rách nát nát màu sắc vàng mặt ngoài. Hắn cũng có một mái tóc lâu năm màu rubi như bườm sư tử, chạm tới đất. Đặc biệt là bên trên đầu ông có một phần của mẫu bánh lái bị găm vào trong trận chiến với Roger. Các bác sĩ khuyên hắn ta tránh việc cố quăng quật nó ra nếu như không sẽ tác động tác hễ tới tính mạng của con người con người. Khi soi gương Shiki không nhận biết mình cơ mà tưởng đó là 1 trong những con gà trống .

Xem thêm: Người Chơi Không Thể Thăng Cấp Tình Yêu Https://T, Thăng Cấp Tình Yêu

*
*
*
*
*
*

Shiki hoàn toàn hoàn toàn có thể phối hợp kiếm pháp với trái hung thần quỷ ác quỷ ác Fuwa-Fuwa của mình. Ví dụ như cắt và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh nước dấn chết đối phương cạnh tranh. Hắn cũng đánh nhảy hết phần nhiều đường kiếm trong chiêu Nanajuni Pound Ho của Zoro với vận tốc và phản xạ rất tốt, tiếp nối Shiki đã phản công lại bằng cách đấm Zoro xuống đất với một lực siêu mạnh. Hắn trả toàn rất có thể đánh ngang Roger thậm chí còn còn cả Garp cùng Sengoku vào thời kỳ sung mức độ nhất

Trái Ác Quỷ

Shiki đã ăn uống trái Fuwa-Fuwa, một trái quỷ ác hệ hết sức nhân. Có tác dụng cho bất kể thứ gì hắn đụng vào sẽ mất đi trọng lực và bay lên (thậm chí cả không gian quanh nó) chỉ trừ rất nhiều sinh vật dụng sống. Shiki nói rằng mẫu nào ông đã khiến cho nó nổi thì nó đã nổi cho tới khi hắn bỏ lệnh hoặc lúc bị mất đi ý thức. Hắn đã có tác dụng cả tàu biển thậm chí cả quần đảo rộng lớn bay lên như 1 lời triệu chứng minh.


Shiki dường như như đã quản lý được Trái quỷ ác quỷ ác này. Hắn thể hiện hàng loạt những kiến thức và năng lực phức tạp để thao túng vạn vật thiên nhiên và môi trường phi sinh vật dụng xung quanh, thậm chí là còn tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển cả rất nhiều thành phần nhỏ nhất tựa như các mảnh khu đất vỡ và đa số bông tuyết tập thích hợp trở lên to hơn, kỹ năng và kiến thức và kĩ năng đó được sử dụng với nhiều phương châm trong đánh .Khi tiến công Shiki thường xuyên sử dụng vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh làm vũ khí, biến hóa đất với tuyết thành con sư tử mập mạp tiến công đối thủ đối đầu hoặc áp dụng nước để dìm bị tiêu diệt họ. Như đang nêu, năng lượng đó không ảnh hưởng tác đụng lên bất cứ sinh đồ sống làm sao trừ gia nhà của nó, bao gồm nghĩa Shiki không thể làm cho con người, cây cối, động vật hoang dã hoang dã cất cánh lên được .


Chuyên mục: Tin Tức