Showroom lamborghini hà nội

     

Hãng xế hộp Italia hiện diện trên thị trường toàn quốc trải qua hãng sản xuất độc quyền, cùng với showroom trước tiên trên Hà Thành.

Bạn đang xem: Showroom lamborghini hà nội


Đại lý thiết yếu hãng Lamborghini đầu tiên trên VN đang hoàn tất cơ phiên bản những giấy tờ thủ tục hoạt động mang lại showroom mang tên Lamborghini Hà Thành đặt ở Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội).

Tại đây, ngoại trừ không gian triển lẵm các chiếc xế hộp nổi tiếng Lamborghini, hãng sản xuất còn bố trí một Khu Vực hình thức dịch vụ rộng lớn vùng phía đằng sau nhằm bảo hành, bảo dưỡng mang đến toàn bộ đều Model Lamborghini mới với cũ của công ty trong nước.

*
Lamborghini vào VN cùng với showroom thứ nhất trên TP. hà Nội.

Theo planer, Lamborghini Aventador LP700-4 chủ yếu hãng sẽ có mặt trên phòng trưng bày Lamborghini Hà Nội trong thời điểm tháng 7.

Xem thêm: Phim Hologram - Video Templage 3D Hologram Hoạt Hình Anime

Siêu phđộ ẩm Lamborghini HuracanLP 610-4sửa chữa thay thế Gallardo cũng khá được xác nhận đang về Việt Nam ngay trong thời điểm tháng 7 hoặc tháng 8 cho tới. Đây là vấn đề quan trọng đặc biệt cùng với người tiêu dùng nước ta do ngaycả mọi Thị Trường lớn số 1 nhân loại là Mỹ với châu Âu, người tiêu dùng đề xuất hóng trường đoản cú 24 cho 36 mon đặt hàng.

Trước đó, CEO của Lamborghini ông Stephan Winkelmann chứng thực sẽ có mặt tại toàn nước nhằm khai trương mở bán đại lý Lamborghini Hà Nội Thủ Đô.


Hoàng Duy


Lamborghini Bentley xế hộp Stephan Winkelmann Lamborghini Huracan LP 610-4

Bình luận


Đọc tiếp


*

Dàn siêu xe lấp những vết bụi sinh hoạt Quảng Ninh

10 10 0 278 6

Lamborghini Gallarvày LP550-2 Valentino Balboni, Bentley Continental Supersports cùng một trong những model khác được tập trung tại một bãi đất trống ngơi nghỉ khu đất Mỏ.

*

Hình ảnh rất đẹp xế hộp 21/4: Sở cha Bugatti Veyron sinh hoạt Séc

2 1 1 23 1

Loạt Bugatti Veyron cung cấp trê tuyến phố phố Séc, Koenigsegg One:1 reviews ngơi nghỉ triển lãm xe hơi Bắc Kinch... là phần đông hình hình ảnh siêu xe được share các lúc này.

Xem thêm: La Hán Phục Ma Thần Công Khiến Minh Giáo Run Sợ Trong Kiếm Hiệp Kim Dung

*

Siêu xe cộ giá đắt độc nhất Dubai khoe giờ đồng hồ gầm rú

19 6 13 2trăng tròn 52

Lykan Hypersport gồm giá cả lên đến 3,4 triệu USD, thiết lập sức khỏe 750 sức ngựa với có thể đạt tốc độ tối đa 385 km/h.


quý khách hàng có thể quan tiền tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn


Chuyên mục: Tin Tức