Siêu chiến hạm

     

Giới Chuyên Viên Nga vừa qua đã xướng danh tàu chiến có một không hai của Nga có khả năng một mình đấu tranh hạm chiến NATO.

Bạn đang xem: Siêu chiến hạm

Chiến hạm công thủ trọn vẹn tốt nhất của Nga

Vào mon 7, tuần dương hạm tên lửa hạng nặng nề chạy bởi tích điện ngulặng tử “Piotr Đại đế” (Piotr Velikiy) ở trong Đề án 1144.2 Orlan (Kirov class), đã khởi hễ một cuộc tiến công thương hiệu lửa kháng hạm vào quân thù đưa định ngơi nghỉ Biển Barents. Video tấn công giả định này được phân phát bên trên kênh Telegram của Sputnik.

Trong khi, Nga cũng khẩn trương hoàn chỉnh sửa chữa 1 tuần dương hạm khác thuộc phệ Kirov, đó là tàu “Đô đốc Nakhimov” (Piotr Velikiy).

Theo giới media Nga, tuần dương hạm thương hiệu lửa hạng nặng chạy bằng tích điện nguyên ổn tử có tên “Đô đốc Nakhimov” của Nga ở trong Đề án 1144.2 Orlan, sau khoản thời gian upgrade văn minh hóa vẫn hoàn toàn có thể một mình ngăn ngừa cả hạm chiến NATO.

Theo review của Đô đốc Vyacheslav Popov, nguim Tư lệnh Hạm team phương Bắc, “Đô đốc Nakhimov” sẽ là nhỏ tàu tân tiến nhất về thiết bị tấn công, máy vô con đường và hệ thống phòng không. Vị Đô đốc cho rằng, nhằm “lập lại rứa cân bằng” với Mỹ, Nga cần phải có tứ con tàu như thế.

Sputnik dân tuyên bố của Thuyền trưởng cấp cho 1 Mikhail Nenashev, chủ tịch Phong trào Hỗ trợ Hạm đội toàn Nga, nếu tàu “Đô đốc Nakhimov” được trang bị tên lửa khôn xiết tkhô hanh 3M22 Zirnhỏ thì nó không thể là 1 đại chiến hàm đối kháng thuần, nhưng đã trở thành một “nhỏ tàu có ý nghĩa sâu sắc địa-thiết yếu trị sệt biệt”.

Tàu tuần dương tên lửa hạng nặng chạy bởi tích điện nguim tử “Đô đốc Nakhimov” trực thuộc Đề án 1144 Orlan bắt đầu vận động từ thời điểm năm 1988 với được thay thế béo từ thời điểm năm 1999. Việc văn minh hóa con tàu theo kế hoạch sẽ chấm dứt vào năm 2022, thuộc thời điểm cùng với thương hiệu lửa khôn xiết thanh Zirbé.

*

Tàu “Đô đốc Nakhimov” sẽ được máy tên lửa kháng hạm cầm hệ mới

Tổng cộng trong khoảng thời hạn từ thời điểm năm 1973 mang đến 1996 Nga đã đóng góp tư nhỏ tàu nằm trong Đề án 1144 Orlan. Hiện tại, tàu “Piotr Đại đế” đang còn giao hàng trong biên chế thủy quân Nga, một tàu nữa mang thương hiệu “Đô đốc Lazarev” bị mắc cạn, chiếc còn lại là “Đô đốc Ushakov” đã đợi thanh khô lý.

Xem thêm: Mega Priest - 100+ Hình Ảnh Pokiwar 2

Trái ngược với ý kiến của Đô đốc Vyacheslav Popov, đại tá về hưu Viktor Litovkin lưu ý rằng, “Đô đốc Nakhimov” giả dụ được đưa vào chuyển động cũng sẽ không tác động đến thế cân bằng lực lượng giữa Hải quân Nga cùng Hải quân Hoa Kỳ.

“Hoa Kỳ có 11 đội tàu trường bay tấn công. Chúng ta không tồn tại nhóm nào” - nhà quan liêu gần kề quân sự chiến lược Litovkin nói.

Sức mạnh của “Đô đốc Nakhimov” nằm ở đâu?

Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2019, tập san Military Watch của Mỹ trong một tư liệu về câu hỏi văn minh hóa tàu “Đô đốc Nakhimov” đã viết rằng, cùng với năng lực rất có thể rình rập đe dọa thứ cất cánh và tàu chiến địch thủ làm việc khoảng cách 400 km với 1000 km, tàu tuần dương này đang trở thành tàu mặt nước nguy khốn duy nhất của Hải quân Nga.

Tên lửa cực kỳ thanh hao Zirnhỏ tất cả vận tốc 9 Mach (cao vội vàng 9 lần vận tốc âm thanh), trung bình cất cánh hơn một nghìn kilomet. Tốc độ của thương hiệu lửa, cũng như phạm vi hiệu lực thực thi hiện hành của chính nó khiến cho việc tiến công chặn là cần yếu. Trong tương lai, cả tàu chiến mặt nước cùng tàu lặn của Hải quân Nga sẽ tiến hành trang bị loại thương hiệu lửa này.

*

Tàu “Đô đốc Nakhimov” là đại chiến hạm Nga đầy đủ năng lực ứng phó một hạm quân NATO

Theo tuyên ba của Chủ tịch Viện Hàn lâm các vụ việc địa chính trị, Tiến sĩ Khoa học tập Quân sự Konstantin Sivkov trong buổi phát sóng của “Dịch Vụ Thương Mại Tin tức Quốc gia”, thương hiệu lửa chống hạm khôn xiết thanh Zirnhỏ xuất hiện vào máy của Hải quân Nga sẽ làm suy nhược vị thế của hạm đội Hoa Kỳ

Theo ông, với sự xuất hiện của tên lửa Zircon, mục đích của nhóm tàu trường bay Mỹ trong cuộc đối đầu trên biển khơi đang suy nhược đi các trong những khi phần lợi thế đưa về phía các tuần dương hạm hạt nhân hạng nặng trĩu của Nga.

Tiến sĩ Sivkov chú ý rằng, thương hiệu lửa Zirbé bao gồm quy trình bay hết sức tinh vi, bắt buộc dự đân oán được, thừa tài năng vượt qua hệ thống phòng ngự thương hiệu lửa của địch thủ, vốn được triết lý xây cất nhằm tàn phá các mục tiêu thương hiệu lửa đạn đạo không linc hoạt.

Military Watch lưu ý, nhờ vào hộp động cơ hạt nhân, tàu “Đô đốc Nakhimov” đang có công dụng chuyển động bí quyết xa khơi đại dương Nga vào một thời hạn nhiều năm. Ngoài ra, tàu tuần dương Nga sẽ tiến hành đồ vật hệ thống phòng ko nâng cấp, với hàng trăm ngàn thương hiệu lửa tầm pchờ xa cho tới 400km, nằm kế bên phạm vi tấn công hiệu dụng của những tên lửa phòng hạm Mỹ thêm trên các máy cất cánh.

do đó, chỉ việc mình tàu “Đô đốc Nakhimov” cũng đầy đủ kỹ năng làm mất năng lực đại chiến của biên đội tàu trường bay Mỹ.


Chuyên mục: Tin Tức