Siêu người máy biến hình energon

     
Trải qua nhiều quá trình, mỗi núm hệ công bọn chúng lại nhớ cho vị thủ lĩnh tín đồ máy nổi tiếng trải qua nhiều hình dạng không giống nhau, từ đồ dùng chơi, truyền hình cho tới điện ảnh .Bạn sẽ xem : Siêu fan máy biến chuyển hình energon 2004Bạn đang xem: Siêu người máy biến hình energon

*

Lấy cảm hứng từ loại đồ đùa Nhật Bản: Loạt đồ đùa Transformers của hãng Hasbro lúc mới trình làng chịu ảnh hưởng từ dòng Diaclone của xứ hoa anh đào. Vào đó, Optimus Prime được thiết kế theo phong cách dựa trên một mẫu thành phầm mang thương hiệu Battle Convoy.

*

Generation 1: còn gọi là G1, đó là dòng Transformers đầu tiên của hãng Hasbro. Optimus Prime lúc này có thể hóa thân thành xe thiết lập dòng Kenworth K100. Đây cũng là tạo nên hình được hết sức nhiều fan hâm mộ yêu thích.

*

Variants: cái đồ chơi đặc trưng thường xuyên kết phù hợp với việc quảng bá các uy tín khác. Như trong hình, Optimus Prime đổi mới “người mẫu” của Pepsi.

*

Orion Pax: vào loạt phim hoạt hình trước tiên dựa trên mẫu G1, thừa khứ của Optimus đã có tiết lộ. Trước khi trở thành chiến binh người máy, anh chỉ là học mang có vẻ ngoài vô hại.

*

Star Convoy: khi Transformers biến chuyển thương hiệu ăn uống khách, hãng Hasbro đã tạo ra phiên bản Optimus giành riêng cho thị ngôi trường Nhật Bản. Tạo ra hình hầm hố là mẫu thiết kế mới của nhân vật sau khi hồi sinh từ bỏ cõi chết.

Nemesis Prime: Nhiều hero nổi tiếng đều phải sở hữu “bản sao độc ác”, cùng Optimus Prime cũng không ngoại lệ. Trong một số cốt truyện, đây là Optimus bị “ác hóa”, nhưng cũng có thể có phiên bản lại ra mắt Nemesis như nhân thứ độc lập.

Generation 2: vào thời kỳ thiết bị hai của loạt vật dụng chơi, Optimus Prime bao gồm tạo hình ko mấy khác biệt. Song, phần vai của nhân vật có thêm nhì khẩu đại pháo nhằm tạo tính bắt mắt.

Beast Wars: bộ anime lấy bối cảnh một thế giới khác, nơi những Transformer đổi thay hình thành động vật hoang dã sống thay bởi xe cộ. Optimus hôm nay có tên thường gọi khác là Optimus Primal, với kỹ năng biến hình thành bé đười ươi khổng lồ.Xem thêm: Nên Chơi Phái Nào Mạnh Nhất Trong Vltk Mobile, Top 3 Phái Nào Mạnh Nhất Trong Vltk Mobile

Transformers: Robots in Disguise: Trong dự án công trình tái khởi rượu cồn loạt G1 ngày trước, Optimus Prime biến chuyển hình thành xe cứu vớt hỏa thay do xe tải. Điều này cũng khiến tạo hình nhân vật có không ít thay đổi.

Unicron Trilogy: trong loạt phim phim hoạt hình về thực thể ăn những hành tinh Unicron, đấy là hình dạng của Optimus vào mùa đầu tiên mang thương hiệu Armada.

Transformers (2007): vào loạt phim live-action do Michael bay làm đạo diễn, hình dạng sửa chữa của Optimus Prime được coi là dòng xe thiết lập 1994 Peterbilt. Sinh sản hình nhân đồ dùng cũng mảnh dẻ và có khá nhiều góc cạnh hơn.

Transformers: The Animated: thông suốt thành công từ bộ phim truyền hình điện ảnh của Michael Bay, kênh Cartoon Network phát hành loạt phim phim hoạt hình mới. Tạo ra hình và vũ khí của Optimus dính sát phiên bản điện ảnh, đồng thời vẫn duy trì nét vẽ tròn trịa và vui nhộn của nguyên tác trang bị chơi.

Shattered Glass: tại vũ trụ song song nơi các Transformer thay đổi kẻ xấu và ngược lại, Optimus Prime là tên gọi bạo chúa độc ác và hung tàn. Lớp sơn của nhân vật cũng chuyển thành màu tím và cố chỗ cho màu đỏ đặc trưng.

Transformers: Revenge of the Fallen (2009): Ở cảnh cao trào của bộ phim truyện điện hình ảnh thứ hai, Optimus đang hợp thể cùng rất một Autobot già nua khác tên Jetfire. Điều này góp nhân vật dụng sở hữu dạng hình to bự cùng song cánh hầm hố hơn.

General Optimus Prime: Trong hàng loạt đồ chơi bị diệt bỏ, Optimus xuất hiện xa lạ trong cỗ cánh màu xanh da trời lá, trở thành hình xuất phát điểm từ một chiếc xe pháo tăng.

Green Lantern Optimus: vào một dự án hợp tác bất thành giữa DC cùng Hasbro, Optimus Prime đang được mẫu nhẫn xanh sàng lọc để đổi thay Green Lantern bảo đảm vũ trụ.

Transformers: Prime: Ở loạt phim được làm hoàn toàn bởi kỹ xảo vi tính phát sóng vào năm 2010, thủ lĩnh phe Autobot sau khoản thời gian trải qua nhiều đợt upgrade đã trở đề nghị to to hơn. Anh thiết lập thanh kiếm tia nắng khá giống với những người máy Voltron.

Transformers: Age of Extinction (2014): trong phần phim điện ảnh thứ bốn của Michael Bay, Optimus Prime phát hiện ra xuất phát thật sự của bản thân. Tín đồ xem hay nhớ mang lại hình ảnh nhân đồ cưỡi trên khủng long bạo chúa lắp thêm Grimlock khôn cùng oai vệ.

Optimus Prime Bird: vào tựa game điện thoại cảm ứng thông minh ăn theo của chiếc Angry Birds, chế tạo hình cùng tính giải pháp của Optimus khá giống chú chim Red.

Transformers: The Last Knight (2017): Ở bộ phim truyện điện hình ảnh mới nhất giới thiệu trong mùa hè năm nay, Optimus đã bị tẩy não và quyết trung ương xóa sổ nhân loại. Đôi mắt màu lam tím của nhân đồ dễ lưu ý cho các fan gạo nơi bắt đầu hình hình ảnh của Nemesis Prime ngày trước.

Minh Phúc

Bạn sẽ xem: Siêu bạn máy trở nên hình energon 1

Ảnh : Outnow, Paramount

người sản phẩm công nghệ Optimus Prime Transformers Optimus Prime

Đọc tiếp


Người Trung Quốc đã hết yêu ‘ Transformers ’ 1 1 0 1179

Kỳ vọng “Transformers: The Last Knight” có thể thu 400 triệu USD tại đất nước tỷ dân, hãng Paramount ngoài ra đang “vỡ mộng” bởi kết quả thực tế.Những chi tiết cụ thể fan theo dõi trọn vẹn có thể bỏ lỡ trong ‘ Transformers 5 ’ 0 5 kinh điển điện ảnh mới nhất của thương hiệu “ Transformers ” vày Michael Bay tiến hành tiềm ẩn nhiều cụ thể mê hoặc đối sánh tương quan tới nguyên tác và bốn phần trước.


Chuyên mục: Tin Tức