Dàn sao "năm anh em siêu nhân" tưởng nhớ "siêu nhân vàng" thùy trang

     

Bản bắt đầu của "Power Rangers" vừa công chiếu và người ta lại lưu giữ về tai nạn thương thơm trung ương cướp đi mạng sống của "Siêu nhân vàng" Thùy Trang ngày nào.


"Power nguồn Rangers" (5 đồng đội hết sức nhân) đã là bộ phim thiếu nhi gắn bó với thời thơ ấu của nhiều khán giả trẻ. Phiên bản điện ảnh mới nhất của phyên đang được công chiếu tại các rạp, đã phần như thế nào với tuổi thơ trở về với các fan thương mến 5 anh em dị nhân anh hùng. Giờ đây, các diễn viên của phiên bản năm 1993 đã ở tuổi trung niên với có cuộc sống riêng biệt, chỉ riêng rẽ "Siêu nhân vàng" Thùy Trang thì đã qua đời bởi tai nạn giao thông vận tải. Vụ việc xảy ra giữa thời điểm sự nghiệp cô đang thăng hoa, đến ni vẫn khiến nhiều người hâm mộ phải xót xa Lúc nhớ lại.

Bạn đang xem: Dàn sao "năm anh em siêu nhân" tưởng nhớ "siêu nhân vàng" thùy trang

Thành công rực rỡ nhờ vai "Siêu nhân vàng".24 năm trước, tức vào năm 1993, bộ phyên "Mighty Morphin Power Rangers" (5 bằng hữu rất nhân) được công chiếu và mau cchờ duyên dáng mặt hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới. Được xem như là phiên bản "5 bạn bè cực kỳ nhân" ghê điển nhất, bộ phlặng đã nâng tầm thương hiệu tuổi của nhiều ngôi sao góp mặt trong đó, bao gồm Thùy Trang - nữ diễn viên gốc Việt đóng vai Siêu nhân kim cương.

Thùy Trang xin chào đời tại Việt Nam nhưng lớn lên ở Mỹ. Trước lúc đến với sự nghiệp diễn xuất, Thùy Trang dự định vào đại học, tuy vậy một Chuyên Viên tìm kiếm tài năng đã vạc hiện ra cô cùng định hướng mang đến Thùy Trang đến với phim ảnh.

Năm 19 tuổi, Thùy Trang nhận được thông báo casting search diễn viên mang đến bộ phyên "Mighty Morphin nguồn Rangers", cô đã quyết định thử sức. Nhờ học võ từ bé, bắt buộc cuối thuộc Thùy Trang đã thuyết phục được bên sản xuất giao mang lại cô vai Siêu nhân xoàn mạnh mẽ, quả cảm.


*

Sau lúc đóng được 88 tập phyên ổn, Thùy Trang đã cùng "Siêu nhân đỏ" Austin St. John và "Siêu nhân đen" Walter Emanuel Jones rời bỏ bộ phim. Nguyên ổn nhân được mang lại là vì bất đồng quan điểm trong chuyện trả cát-xê. Nữ diễn viên Karan Ashley được chọn cầm thế Thùy Trang diễn vai Siêu nhân quà.

Xem thêm: Tải Clean Master - Quét Rác Và Tiết Kiệm Pin, Tăng Tốc

Đến năm 1996, Thùy Trang tiếp tục bé đường diễn xuất với vai thợ có tác dụng móng trong bộ phim "Spy Hard", sau đó là vai phản diện Kali trong phlặng "The Crow: City of Angels". Điều đặc biệt là Thùy Trang luôn luôn giữ cái tên thuần Việt của bản thân Lúc tđắm say gia xóm giải trí.

Tai nạn giao thông cướp đi mạng sống của "Siêu nhân vàng".


*

Trước tai nạn, Thùy Trang đã nhận lời làm cho phù dâu trong đám cưới của người mẫu gốc Việt Angela Rockwood với phái mạnh diễn viên Dustin Nguyễn. Và vụ tai nạn định mệnh diễn ra vào tầm khoảng Thùy Trang cùng Angela Rockwood bên trên xe trở về nhà sau khi thăm một phù dâu khác.

Sau sự việc, Angela Rockwood bị liệt body toàn thân, phải ngồi xe pháo lăn suốt đời. Thùy Trang qua đời trên đường được đưa đến bệnh viện. Còn người lái chiếc xe cộ - cũng là một phù dâu - thì may mắn sống sót.

Xem thêm: Giá Xe Hayate - Cập Nhật Giá Xe Suzuki Hayate 125 2019 Mới Nhất


*

Đám tang của Thùy Trang đã gồm sự tđê mê dự của các diễn viên Amy Jo Johnson (Siêu nhân hồng), Austin St. John (Siêu nhân đỏ), Walter Emanuel Jones (Siêu nhân đen) cùng David Yost (Siêu nhân xanh dương). Còn Jason David Frank (Siêu nhân xanh lá) không thể tđắm đuối dự do anh trai của anh cũng vừa mất, nhưng đã gửi lời phân tách buồn đến gia đình Trang. Tập phlặng Circuit Unsure trong "Power nguồn Rangers: Time Force" đã được thực hiện riêng để tưởng nhớ cô.


*

"Siêu nhân vàng" - một phần tuổi thơ của thế hệ 8X - 9X đã vĩnh viễn ra đi


Chuyên mục: Tin Tức