Siêu sao báo thù

     

"A Việt, em trước tìm một chỗ tránh một chút, hiện tại cửa nhà em đã bị paparazzi phá hỏng, nhớ kỹ, hiện tại ngàn vạn đừng trở về, cũng đừng lên mạng xem tin tức. Chuyện này giao mang đến chị đến xử lý... Nếu đụng phải phóng viên, liền tránh đi bọn họ..."

Tốc độ nói chuyện của người đại diện Diệc Liễm rất nhanh, cả người hiện ra cảm xúc vô cùng lo lắng.

Bạn đang xem: Siêu sao báo thù


Cô hiện tại cũng không biết đang ngốc ở địa phương nào, Tô Việt nghe được bên kia truyền tới thanh âm ồn ào thập phần chói tai, cậu suýt nữa nghe không rõ cô rốt cuộc đang nói cái gì...

"Được, đừng lo lắng, em không sao." Thanh âm của Tô Việt dị thường bình tĩnh, nếu như chỉ nghe thanh âm, trừ bỏ có chút cảm giác rầu rĩ ra, căn bản hoàn toàn không cảm thấy cậu có cái gì bất thường. Nhưng là hiện tại sắc mặt của cậu lại tái nhợt, thân thể hơi hơi phát run, mỗi một câu nói đều tựa hồ dùng hết khí lực toàn thân của cậu.

Sau đó Diệc Liễm tựa hồ lại nói cái gì đó, bởi vì thật sự là rất ồn ào, Tô Việt hoàn toàn nghe không rõ ràng.

Cậu vô lực đưa điện thoại di động rời ra xa tai, tắt máy sau chậm rãi đem nó bỏ vào trong túi áo.

"Tiên sinh, thân thể của ngài không thoải mái sao?" Tiểu cô nương ngồi bên cạnh cậu đưa tay đưa đến cậu một chai nước khoáng.

Sắc mặt người này phi thường trắng xanh, nhưng lại với theo khẩu trang, cả người thoạt nhìn tựa hồ phi thường thống khổ, đại khái là bị cảm thân thể không thoải mái đi. Nữ hài phát hiện rồi tốt bụng đưa một chai nước khoáng chưa uống mang lại cậu, người bị cảm mạo nên uống nhiều nước một chút, chỉ là không có nước ấm, nước khoáng cũng chỉ có thể chấp nhận cấp cậu nhuận nhuận miệng.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Game Giong Lol Galaxy Y Gamedinh Xviet Mobi Le

Tô Việt có chút ngoài ý muốn ngẩng đầu lên, thần sắc phức tạp xem tiểu cô nương trước mặt, thời điểm này như thế nào có khả năng còn có người quan tiền tâm cậu... Chẳng lẽ không phải mọi người đều đang mắng cậu biến thái không biết xấu hổ sao? vị dự một lát, Tô Việt vẫn là nhận lấy, "Cám ơn cô."

Cậu nghĩ hướng về phía tiểu cô nương cười một cái, nhưng là hiện tại tâm tình cậu thật sự là rất khó cười đi ra. Miễn cưỡng nhẹ nhàng nhếch miệng, khóe miệng khó khăn xả ra một cái độ cong nhưng bởi vì khẩu trang mà nụ cười suy yếu kia, đối phương căn bản cũng nhìn không tới.

Tuy rằng nhìn không tới biểu tình của Tô Việt, nhưng là tiểu cô nương lại phát hiện cặp mắt đậy kín tơ máu của cậu.

Tiều tụy mà tuyệt vọng...

"Anh vẫn tốt chứ?" Tiểu cô nương không nhịn được lại hỏi một câu, không biết vì cái gì, nhìn đôi mắt kia, chính mình tựa hồ cũng cảm nhận được bi thương cùng tuyệt vọng mà người kia truyền đến.

Cậu là gặp được chuyện tình không tốt sao?

Tô Việt lắc lắc đầu, "Tôi tốt lắm, cám ơn cô."

Lưu lại một câu, Tô Việt đứng dậy rời đi chỗ ngồi.

Lúc này xe cộ giao thông công cộng dừng lại ở trước sân ga, Tô Việt cùng những người khác đi xuống, rất nhanh biến mất ở vào đám người.


Chuyên mục: Tin Tức