Dùng sim đẹp viettel, không lo về phí cam kết số

     

- Thuê bao di động cầm tay trả trước, trả sau > 12 mon, tđê mê gia công tác khuyến mãi 20% - 30% lưu giữ lượng: CK12, CK24, T80, T100, T100X, B100, T150, B150, T200, B200, B250, B250X, B400, B500, B700, B1000, B2000.

Bạn đang xem: Dùng sim đẹp viettel, không lo về phí cam kết số

- Thuê bao cầm tay trả trước, trả sau tđắm đuối gia chương trình người tiêu dùng thân thiết của Viettel

Tuy nhiên, người sử dụng mong muốn bỏ cam kết để tyêu thích gia gửi mạng, nút mức giá được luật cố kỉnh thể:

- Mức tầm giá diệt cam đoan của TB cầm tay trả sau = giá thành tsi gia gói * số tháng cam kết còn sót lại.

- Mức giá tiền hủy khẳng định của TB di động cầm tay trả trước = 50K * số tháng cam kết còn sót lại.

Xem thêm: Cách Tích Hợp, Cài Thêm Tiện Ích Idm Trên Chrome (Cập Nhật 2020)

- Để hủy khẳng định cùng tiến hành gửi mạng duy trì số, quý khách hoàn toàn có thể ra cửa hàng trực tiếp của Viettel để làm thủ tục, thời gian vận dụng vẻ ngoài bỏ cam kết cùng các mức giá thành bỏ cam đoan nêu bên trên từ thời điểm tháng 6/2019.

- Danh sách các gói cước cam đoan phấn kích xem trên đây

- Danh sách quý khách hàng thân thiết, xem tại đây


Chia sẻ qua:

Tin tức khácĐổi điểm Viettel++ nhận tức thì voucher giảm đến 10 triệu đ lúc đặt gạch ốp Galaxy Z Fold3 5G, Z Flip3 5G tại Viettel Store


Bên cạnh gần như phần quà thu hút như: bao domain authority S Pen, phiếu mua sắm và chọn lựa 2 triệu đồng, Samsung Care một năm, trả dần dần 0%,…lúc đặt trước Samsung Galaxy Z Fold3 5G, Z Flip3 5G quý khách hàng còn có thể nhận thấy voucher tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tối đa 10 triệu đ Khi tmê mệt gia thay đổi điểm bên trên Viettel++. Đây là lịch trình chiết khấu ĐỘC QUYỀN và DUY NHẤT chỉ có trên Viettel Store.
*

Ngày 20/08, Viettel khuyến mãi kèm theo 20% cực hiếm toàn bộ thẻ hấp thụ thuê mướn bao trả trước


*

Trải nghiệm My Viettel 5.5 cùng với tính năng lạ khôn xiết tiện ích cho tất cả những người sử dụng trong mùa phòng dịch!


Theo lộ trình tăng cấp ứng dụng hàng tháng, bên trên phiên bản My Viettel 5.5 đã mắt một trong những kỹ năng khôn xiết tiện lợi cho người sử dụng như: Nâng cấp đổi eSIM, quy hướng cùng nâng cấp trên nhân tài Giới thiệu tỏa khắp My Viettel, tác dụng đóng góp cước trước dịch vụ cho thuê bao trả sau; kỹ năng snạp năng lượng khuyến mãi trên My Viettel,...Đây cũng là 1 trong những Một trong những hành vi nhằm mục tiêu góp thêm phần ngày càng tăng tận hưởng, shop quý khách trên kênh số theo xu hướng vận động và di chuyển hiện thời.

Chuyên mục: Tin Tức