Skrillex đến việt nam

     
Trong tháng 9 tới, những fan mến mộ Việt Nam sẽ có cơ hội được gặp DJ huyền thoại Skrillex “bằng xương, bởi thịt”.

Bạn đang xem: Skrillex đến việt nam

Bạn sẽ xem: Skrillex đến việt nam


*

Cách phía trên ít lâu, DJ Skrillex mở ra trong một video clip của một fan mến mộ người Việt, với câu chào dễ thương và đáng yêu bằng giờ Việt, đồng thời tiết lộ hoàn toàn có thể sẽ đến vn vào thời điểm cuối năm nay làm cho fan mến mộ trong nước náo nức ao ước chờ. Và điều đó sắp sửa thành thực sự khi vừa mới qua lộ trình tour diễn Châu Á của lịch sử một thời EDM Skrillex vẫn được công bố chính thức. Theo đó, vào trong ngày 27/9, anh sẽ xuất hiện tại Tp.HCM, và ngày 29/9 thì sẽ có mặt tại Hà Nội. Đây quả là 1 sự ưu tiên lớn cho những người hâm một loại nhạc điện tử vào nước.

định kỳ trình giữ diễn của Skrillex trên châu Á.


*

Một fan Việt như ý được chụp hình ảnh với hết sức nhóm Jack U trên Ottawa, Canada.

Với phần đa ai ái mộ thể các loại nhạc EDM, nhất là dòng nhạc dustep thì cái thương hiệu Skrillex đã không còn là xa lạ. Ở giới hạn tuổi 27, phái mạnh nghệ sĩ này đã cố kỉnh trong tay một bảng các kết quả dài dằng dặc danh sách tác phẩm đình đám, tên những siêu sao mình hợp tác ký kết cũng các giải thưởng âm nhạc. Đặc biệt phải nói đến 6 giải Grammy về mình anh hồi năm 2013 cho nhiều hạng mục quan trọng. Nhị hit cách đây không lâu của Jack Ü (nhóm mới thành lập bởi Skrillex và Diplo) là ‘Take Ü There’ kết hợp cùng Kieza cùng ‘Where Are Ü Now’ bắt tay hợp tác cùng Jusin Bieber đã gây được giờ đồng hồ vang lớn.

‘Where Are Ü Now’ - sự phối hợp giữa Jack Ü cùng Justin Bieber.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Bổ Trợ Teemo, Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

‘Take Ü There’ - Ca khúc nổi loạn trên các bảng xếp hạng phệ nhỏ.


*

bộ đô DJ dạn dĩ nnhaats nhân loại - Jack U tất cả siêu DJ Skrillex với Diplo.

Bên cạnh đó, Skrillex mặt khác là bên sản xuất âm nhạc và là ông chủ của hãng sản xuất thu âm đón đầu trong giới EDM – OWSLA. Khôn xiết nhiều kĩ năng âm nhạc đã có được anh phân phát hiện cùng nâng đỡ như Zedd với Porter Robinson, hai kĩ năng trẻ vẫn lên của xóm nhạc năng lượng điện tử.


*

Skrillex tích cực và lành mạnh hướng dẫn những "học trò" năng lực của mình.


*

Với phương châm sinh sống “đừng khi nào nói không bao giờ”, Skrillex trái thật danh tiếng với sức sáng tạo vô biên, sự phá cách đầy thẩm mỹ trong âm nhạc. Độ tủ sóng và sức tác động của anh so với âm nhạc thế giới là điều quan yếu chối cãi. Bao gồm thế sự xuất hiện của DJ/Producer tại việt nam cũng là một thời cơ “ngàn năm có một” cho người theo dõi yêu thể loại nhạc EDM và phần nhiều nghệ sĩ tại việt nam theo đuổi dòng nhạc này được mở có tầm mắt.


Mới nhất
Dành cho bạn
Nhiệm vụ sư đồ dùng phong thần
Bảng ngọc ad liên quân 2020
Tổng hợp đầy đủ pha vui nhộn nhất rứa giới
Trò chơi hoa quả nổi giận miễn phí
Sleeping dogs: definitive edition crack không lấy phí download
Clash of clans latest version android for android
Chiến tranh thế giới thứ 2: lịch sử một thời world of tanks bất thần xuất hiện tại trên steam, cài và nghịch miễn chi phí ngay bây giờ
Kemulator
Top 5 game nhóm hay tốt nhất trên mobile
Game gặp gỡ và hẹn hò trong vườn cửa thú
Chơi game sàn diễn thời trang và năng động siêu
Chơi game doremon 2 người
IWIN - game bài đổi thưởng

Chuyên mục: Tin Tức