Slay

     
Chỉ vài bước cực kỳ đơn giản dễ dàng từng ngày khiến cho bạn cài đặt miễn chi phí nhì tựa game này trên Steam trong vài ba ngày cho tới.

Bạn đang xem: Slay

Tựa game đầu tiên là Glass Masquerade, một tựa game giải đố xếp hình đậm phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí Art Deco với kính mờ khá tuyệt vời. Người đùa vẫn cần phối hợp các mhình họa kính những hình thù lại với nhau nhằm hoàn thành những chiếc đồng hồ được tô điểm hết sức đẹp nhất cùng rất dị theo đông đảo chủ đề được cung cấp từ không ít nền văn hóa trên nhân loại tại chương trình triển lãm quốc tế thúc đẩy điện tử International Times Exhibition.


*

*

Tải về QR-Code
Glass Masquerade
Developer: Onyx Lute
Price: $ 1.24

Tiếp theo là Slay.one, một tựa game đột kích multiplayer máu tấu nkhô giòn cùng với ánh mắt top-down. Trò đùa cung cấp các chính sách PvP với co-op rất là lôi kéo, với số lượng khí giới, năng lực với nhân đồ vật khác biệt tương đối đa dạng và phong phú.


Bài liên quan


Cách cài đặt bạn dạng Windows 11 beta đầu tiên


Đánh giá game Destroy All Humans! phiên phiên bản Switch


Đánh giá chỉ game Wonder Boy: Asha in Monster World


WidgeTube: Tiện ích màn hình hiển thị YouTube mang đến iPhone


*

*

Tải về QR-Code
Slay.one
Developer: Beijing AMPBox Technology Co., Ltd., Slay.one
Price: $ 9.99

Cuối thuộc là Murderous Pursuits, một tựa game multiplayer từ một đến 8 người nghịch khác đến từ công ty cải cách và phát triển của game The Ship: Murder Party trong đợt “đọc báo nhấn game miễn phí” vừa mới đây của trang Humble Bundle. Đây rất có thể xem là phiên bạn dạng tăng cấp mới của tựa game nói bên trên cùng với lối đùa tương đương. Người nghịch đề nghị lén lút ít quan sát và theo dõi phương châm của mình nhưng mà vào game hotline là Quarry rồi tìm phương pháp tàn phá phương châm của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vày chính bạn đang dần là kim chỉ nam của những bạn đùa không giống và game này không thể giành được miễn chi phí nhưng mà chỉ là 1 phần vào lịch trình Tặng Ngay lần này.


*

Tải về QR-Code
Murderous Pursuits
Developer: Blazing Griffin
Price: $ 2.99

Nhân mùa Summer Sale, Humble Bundle tất cả tổ chức triển khai một sự khiếu nại nhỏ tuổi mà nếu ngừng thì các bạn sẽ được khuyến mãi miễn giá thành key của hai tựa game trên để redeem và thiết lập cả hai dài lâu bên trên Steam. Cụ thể hơn, tùy các bạn chọn hằng ngày vào trang Humble Store hoặc cứ đọng từng 5USD chi ra thiết lập game trên Humble Store, để đổi lấy một con tem. Quý khách hàng vẫn bắt buộc kiếm đầy đủ cả bốn con tem bắt đầu rất có thể được không thiếu thốn phần thưởng trọn của sự kiện. Nếu muốn tham mê gia, bạn đề nghị có tài năng khoản Humble Bundle hoặc nếu như chưa xuất hiện thì có thể ĐK (miễn phí). Xem chi tiết sự khiếu nại tại phía trên.

Với 1 bé tem, bạn sẽ nhận được mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 10% Lúc ĐK hình thức dịch vụ Humble Monthly một tháng.

Xem thêm: Ngày Kết Thúc Dtcl Mùa 4 Dtcl, Ngày Kết Thúc Dtcl Mùa 4, Bắt Đầu Dtcl Mùa 5

Với 3 con tem thì các bạn sẽ nhận thấy key Steam của game Glass Masquerade trị giá chỉ 4,99USD bên trên Thị trường thế giới hoặc 70 nghìn đồng bên trên Steam.

Với 4 con tem thì các bạn sẽ nhận ra key Steam của game Slay.one trị giá bán 9,99USD bên trên Thị phần thế giới hoặc 120 ngàn VNĐ trên Steam.

Với 6 bé tem thì các bạn sẽ nhận thấy key Steam của game Murderous Pursuits trị giá bán 19,99USD bên trên thị trường quốc tế hoặc 188 nghìn đồng trên Steam. Tuy nhiên, game này các bạn bắt buộc dành được miễn giá tiền mà đề nghị Chịu chi 10USD nhằm download tem tuyệt nói khác đi là quăng quật 10USD để “thiết lập rẻ” game này trên thị phần nước ngoài.


Lưu ý 2: Đừng quên nhấp vào nút Claim của trang sự khiếu nại khi chúng ta kiếm đầy đủ tem với mở khóa được phần thưởng của lịch trình. Nếu ko, ngay thời khắc kết thúc công tác thì các bạn sẽ “mất cả chì lẫn chài” và không nhận được gì cả.

Xem thêm: Trang Chủ Cf Mobile Trung Quốc Bằng Thẻ Qq Coin China, Trang Tải Cf Trung Quốc

Lưu ý 3: Số lượng key Steam của nhị game nói trên bao gồm số lượng hạn chế, buộc phải công tác có thể xong xuôi mau chóng trước thời hạn nlỗi đợt trước.


Chuyên mục: Tin Tức