Smartwatch samsung gear 2 chất lượng, giá tốt

     

Chiếc Samsung Gear 2 là sản phẩm được mong chờ xuất bây giờ MWC, tuy vậy đi cùng rất nó lại có khá nhiều bất ngờ, một trong các đó đó là việc thiết bị chạy xe trên hệ điều hành và quản lý Tizen, hay như là Samsung đã có lần tiết lộ, hệ điều hành dựa trên Tizen giành riêng cho đồng hồ thông minh. Sự biệt lập khá to khi mà thành phầm này cấp tốc hơn và công suất cao hơn.

Bạn đang xem: Smartwatch samsung gear 2 chất lượng, giá tốt


*

Gear 2 được trang bị màn hình hiển thị 1,6 inch độ sắc nét 320 x 320 pixel. Tăng cấp ở smartwatch này là camera được tăng độ phân giải lên thành 2 MP đồng thời được thiết kế trên body toàn thân của đồng hồ chứ không còn nằm ở dây mang như tín đồ tiền nhiệm. Dựa vào đó, người dùng rất có thể dễ dàng tháo dây mang ra và cố gắng bằng những mẫu dây với màu sắc khác nhau theo ý thích: đen than (Charcoal Black), nâu đồng (Gold Brown), kim cương cam (Wild Orange). Chúng ta có thể đổi nền game để cân xứng với màu của dây đeo. Dây đeo Gear 2 chỉ dày 10 mm chế tạo vẻ ngoài gọn gàng hơn khi treo trên tay. Camera được thiết kế nhỏ gọn và được lắp trên đỉnh của thiết bị.Trên mặt đồng hồ thời trang có ghi nhận IP67, tương tự với Galaxy S5, nghĩa là bạn cũng có thể để đồng hồ đeo tay trong nước một lát cũng như lăn qua bùn nhưng không cần lo lắng mình sẽ phá hoại sản phẩm technology đắt đỏ này.Samsung đã đưa ra quyết định từ vứt Andoird để gửi sang dùng Tizen. Các biểu tượng (icon) của Tizen trên Gear 2 những khá dễ dìm biết, từ biểu tượng máy đo nhịp tim, cơ chế đo bước chân, liên kết Bluetooth, settings...Samsung cho biết thêm Gear 2 sẽ có được trên 100 ứng dụng, cùng hãng vẫn phát hành cỗ SDK để các lập trình viên hoàn toàn có thể tham gia viết ứng dụng cho cái smartwatch này.Gear 2 tương thích với bên cạnh Galaxy S5, Galaxy S III, Galaxy S4, Galaxy S4 Mini, Galaxy S4 Active, Galaxy S4 Zoom, Galaxy Mega, Galaxy lưu ý 2, Galaxy note 3, Galaxy chú ý 10.1 năm trước Edition, Galaxy note Pro, và Galaxy Tab Pro (12.2, 10.1, 8.4).Chức năng chụp ảnh giờ sẽ trở thành một phần của sản phẩm này cũng tương tự tích hợp cảm ứng tia hồng ngoại để điều khiển và tinh chỉnh TV, cho biết Samsung thiệt đúng khi dễ dàng từ bỏ chiếc Gear cầm cố hệ đầu. Phần nhiều mọi fan đều ko chú ý, mặc dù Tizen (hệ quản lý và điều hành của Samsung, kết hợp với Intel) vẫn được chọn là hệ chính hơn là Android.

*
Nhiều tín đồ tỏ ra thích thú với gói cung cấp đo nhịp tim – một chức năng cần phải có trên các thiết bị ngày nay.

Xem thêm: Luffy Sở Hữu Loại Haki Bá Vương Của Luffy Sở Hữu Loại Haki Hiếm Nhất Thế Giới

Sức mạnh giờ là một trong những phần vô cùng đặc biệt trong cuộc sống, và công dụng của trang bị đó là đưa tới các bài bác tập cũng giống như thông tin từng ngày về cơ thể thực sự thực tế để bạn ta vận động. Những bài thử cho thấy độ đúng chuẩn khá cao, mà lại giá thì không đối chiếu được với những dòng sản phẩm đồng hồ dành cho chạy bộ hiện nay đang dần phân phát triển. Samsung Gear 2 được trang bị cỗ vi cách xử trí lõi kép 1 GHz – một cách nhảy lớn từ chip lõi đơn 800MHz trước kia của mẫu Samsung Gear. Cùng với tai nghe kết nối qua cổng bluetooth 4.0, Gear 2 sẽ đổi mới máy nghe nhạc. Bây giờ Samsung đã chào làng một số ứng dụng giành cho Gear 2 với Gear 2 Neo: BMW, CNN, Garmin, Line cùng Path. Camera của dòng sản phẩm đặt ở phương diện trước, thay bởi vì nằm ở dây mang như Gear 1.Những chức năng còn lại cần có của một chiếc đồng hồ thời trang thông minh đều phải sở hữu trên Gear 2, và dĩ nhiên đó đều là những thứ các bạn muốn. Chính sách thông báo lập cập và vận động tốt, trong khi chức năng Gear Manager dựa trên điện thoại vẫn sẽ được phân tích thì việc thực hiện trên Gear 2 tương đối vượt trội. Người dùng rất có thể sử dụng tay lướt trên màn hình hiển thị một biện pháp mượt mà, và vấn đề lật đồng hồ đeo tay để kiểm tra giờ đã trở nên đúng chuẩn hơn.Nút trang chủ nằm ở bên dưới mặt đồng hồ, giúp bạn dễ dãi nhấp đôi để kích hoạt hàng loạt chức năng, chảng hạn như xem thông báo hay email, hoặc khởi động công tác tập thể thao.Phần còn sót lại của đồ họa không đổi khác mấy với các icon và công dụng chung vẫn giữ nguyên. Công nghệ đen – white Super AMOLED từng có trên Gear lại được thực hiện ở đây, và chỉ việc lướt – đụng là chúng ta cũng có thể sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này.


Chuyên mục: Tin Tức