Soylent là gì

     

2021 Khi bạn bận bịu, binhphap.vnệc nhà hàng lành mạnh, cân bằng có vẻ trở ngại. Nấu thức ăn lành mạnh rất có thể tốn các thời gian, bởi các bạn đề xuất mất thời gian lên chiến lược, download


*

NộI Dung:

Khi bạn mắc, binhphap.vnệc ẩm thực ăn uống mạnh khỏe, cân đối có vẻ trở ngại.

Nấu thức ăn an lành rất có thể tốn những thời hạn, do chúng ta bắt buộc mất thời gian lên chiến lược, buôn bán, sẵn sàng với đun nấu thức ăn uống.Quý khách hàng vẫn xem: Soylent là gì

Tùy thuộc vào thu nhập, khẩu vị cùng năng lực nấu nướng nướng của bạn, nó cũng có thể có vẻ như đắt đỏ, nhất là giả dụ các thức nạp năng lượng có khả năng sẽ bị lãng phí.

Để giải quyết đều sự việc này, một đội nhóm kỹ sư đang xây cất Soylent, thức uống sửa chữa bữa tiệc.

Bạn đang xem: Soylent là gì

Soylent tuyên ổn ba đã loại bỏ hầu như rắc rối lúc duy trì một chế độ siêu thị mạnh khỏe bằng phương pháp cung cấp cho chính mình tất cả những chất bổ dưỡng bạn phải vào một đồ uống tốt, ngon cùng dễ dàng bào chế.

Bài binhphap.vnết này đã chú ý cụ thể các chất thay thế bữa tiệc Soylent và tò mò liệu bọn chúng tất cả cần là sự thay thế sửa chữa an lành mang lại binhphap.vnệc nạp năng lượng thức ăn uống thường thì hay là không.

Ttốt gắng Bữa nạp năng lượng Soylent là gì?


*

Các thành phầm sửa chữa bột đậu nành có thiết kế vày một đội nhóm kỹ sư phần mềm. Họ nảy ra phát minh này vị cảm giác tuyệt vọng cùng với thời gian xa chỗ làm binhphap.vnệc để thổi nấu nướng với thường tìm đến phần đông món ăn vặt giá thấp nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn.

Họ ban đầu xây đắp một giải pháp giải quyết những vụ việc của họ với hỗ trợ cho đều bạn nguồn thực phẩm an lành, tốt, công dụng và dề dàng tiếp cận. Kết trái là Soylent.

cửa hàng tuyên ba chúng ta cũng có thể đổi bữa tiệc thường thì của bản thân mình rước thức uống thay thế bữa tiệc Soylent mà lại vẫn nhận thấy toàn bộ những chất bổ dưỡng quan trọng.

Mỗi thức uống đựng một mối cung cấp hóa học phệ, carbs, protein cùng hóa học xơ, xung quanh một loạt những binhphap.vn hóa học bổ dưỡng, với 400 năng lượng.

Bản thân đồ uống tất cả ba dạng không giống nhau:

Đồ uống gồm mùi hương thơm: Đây là hầu như thức uống pha sẵn 14 ounce, được thiết kế với để thay thế một bữa tiệc. Có sẵn trong mùi vị lúc đầu cùng cacao.Bột ngâm nước: Có thể trộn cùng với nước để gia công đồ uống Soylent. Mỗi túi cất đủ bột đến năm lần uống. Có sẵn vào mùi vị lúc đầu.Quán cà phê Soylent: Những thức uống pha sẵn này hệt như đồ uống Soylent, nhưng mà bọn chúng tất cả đựng thêm caffeine và L-carnitine. Có sẵn trong các mùi vị cafe, vani cùng cnhị.

Uống 5 ly Soylent mỗi ngày đã hỗ trợ 2.000 năng lượng, khoảng chừng 15 gam chất xơ và 100% lượng binhphap.vn hóa học bồi bổ thiết yếu được khuyến cáo mỗi ngày.

Chúng có giá $ 1,82– $ 3,25 USD cho từng chế độ, cùng với bột Soylent là chắt lọc thấp nhất.

Tuy nhiên, có một cộng đồng lớn từ bỏ làm cho link cùng với Soylent, với tương đối nhiều bạn tự làm cho bí quyết thổi nấu nạp năng lượng để cách tân công thức Soylent. Nếu các bạn tiến hành phương pháp tiếp cận này, nó đang thay đổi Ngân sách và nhân tố dinh dưỡng của Soylent.

Tóm lược: Đồ uống có tác dụng tự đậu nành là việc thay thế trọn vẹn bữa tiệc hỗ trợ cho bạn carbs, chất lớn, protein, hóa học xơ với những binhphap.vn hóa học bổ dưỡng quan trọng trong một thức uống 400 năng lượng.

Có gì trong Đồ uống Soylent?

Đồ uống làm cho từ đậu nành là các thành phần hỗn hợp của protein đậu nành phân lập, dầu phía dương bao gồm hàm lượng oleic cao, isomaltuthua cùng những binhphap.vntamin với khoáng chất cần thiết.

Chúng không tồn tại hạt, ko cất lactose cùng thuần cxuất xắc.

Protein đậu nành

Soy protein isolate là 1 trong một số loại protein thực thứ tinch khiết có xuất phát từ bỏ đậu nành.

Nó là một trong những nguyên tố phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp thực phđộ ẩm vị nó là 1 trong nguồn protein rẻ, dễ tiêu hóa giúp nâng cấp kết cấu của thực phđộ ẩm (1).

Protein cô lập từ bỏ đậu nành cũng là một trong loại protein hoàn hảo, có nghĩa là nó chứa tất cả chín axit amin rất cần thiết cơ mà khung hình bạn cần nhằm hoạt động (2).

Nó cũng đều có một mùi vị trung tính, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được phối kết hợp vào thực phđộ ẩm một phương pháp thuận lợi nhưng không buộc phải thêm nhiều hương vị. Bên cạnh đó, vày nó gồm bắt đầu thực đồ, yêu cầu đồ uống Soylent là thuần cgiỏi.

Một thức uống 400 năng lượng của Soylent chứa đôi mươi gam protein, làm cho nó biến hóa một thức uống giàu protein.

Dầu phía dương Oleic cao

Nguồn hóa học Khủng trong thức uống Soylent là dầu phía dương tất cả hàm vị oleic cao.

Dầu phía dương hay chứa đựng nhiều hóa học phệ không bão hòa đa. Tuy nhiên, dầu phía dương bao gồm các chất oleic cao có nguồn gốc từ bỏ cây hướng dương đã làm được lai tạo để sở hữu hàm vị axit oleic cao, một một số loại axit bự không bão hòa đối chọi.

Sử dụng nhiều loại dầu này tạo nên Soylent đựng nhiều hóa học mập ko bão hòa đối chọi cùng không cất hóa học lớn gửi hóa ăn hại.

Mặc dù Soylent không đưa ra ngẫu nhiên tulặng tía như thế nào về sức khỏe, nhưng lại thực hiện dầu oleic cao cầm rót dầu ko xuất sắc mang lại sức khỏe có thể góp cải thiện một số nguyên tố nguy hại so với bệnh về tim (3, 4).

Isomaltulose

Isomaltuthảm bại là 1 trong loại carbohydrate đơn giản được tạo ra thành từ bỏ hai nhiều loại đường - glucose cùng fructose.

Nó được kiếm tìm thấy thoải mái và tự nhiên vào mật ong, nhưng mà nó rất có thể được thêm vào trên quy mô thương thơm mại với một lượng bự từ con đường củ cải con đường.

Isomaltuthất bại được áp dụng liên tiếp trong nghề công nghiệp thực phẩm nhằm thay thế mang đến mặt đường ăn thường thì, còn được gọi là sucrose.

Nó được tạo thành thành từ bỏ nhì loại con đường giống hệt như mặt đường ăn, nhưng bọn chúng link cùng nhau theo cách khác biệt, vị vậy nó được tiêu hóa chậm hơn. Như vậy tức là isomaltuthua tạo nên lượng đường vào tiết tăng lờ đờ hơn nhiều đối với con đường thông thường (5, 6, 7).

binhphap.vntamin cùng các khoáng chất

Soylent được tạo ra thành từ các chất bổ dưỡng chứ chưa hẳn thực phẩm toàn phần. Các binhphap.vntamin và khoáng chất cần thiết mang đến sức mạnh xuất sắc được phân phối mỗi đồ uống Soylent, cùng với 20% cực hiếm hằng ngày được khuyến nghị cho mỗi hóa học dinh dưỡng trong mỗi chế độ.

Tóm lược: Đồ uống làm từ đậu nành tất cả đựng chất phân lập protein đậu nành, dầu hướng dương tất cả các chất oleic cao cùng isomaltuthua thảm. Mỗi đồ uống cũng được tăng tốc, cung cấp 20% cực hiếm đề xuất hàng ngày của các binhphap.vntamin và dưỡng chất cần thiết.

Phân tích dinh dưỡng

Đây là đối chiếu dinh dưỡng cho từng sản phẩm thay thế bữa ăn Soylent.

Đồ uống Soylent

Dưới đấy là các chất bồi bổ bạn sẽ tìm thấy vào một đồ uống làm cho từ bỏ đậu nành, 14 ounce (414 ml) pha sẵn:

Lượng calo: 400Mập: 21 gamCarb: 36 gamChất đạm: đôi mươi gamChất xơ: 3 gambinhphap.vntamin D: 2 mcg Bàn là: 4 mgCanxi: 200 mgKali: 700 mgbinhphap.vntamin A: 20% RDIbinhphap.vntamin K: 20% RDIRiboflabinhphap.vnn: 20% RDIbinhphap.vntamin B6: 20% RDIbinhphap.vntamin B12: 20% RDICholine: 20% RDIIốt: 20% RDIKẽm: 20% RDIĐồng: 20% RDIChromium: 20% RDIAxit pantothenic: 20% RDIbinhphap.vntamin C: 20% RDIbinhphap.vntamin E: 20% RDIThiamine: 20% RDINiacin: 20% RDIAxkhông nhiều folic: 20% RDIBiotin: 20% RDIMagiê: 20% RDISelen: 20% RDIMangan: 20% RDIMolypden: 20% RDI

Bột Soylent

Đây là so với bổ dưỡng cho một chế độ bột Soylent:

Lượng calo: 400Mập: 21 gamCarb: 36 gamChất đạm: 20 gamChất xơ: 5 gam

Sự khác hoàn toàn tốt nhất giữa thức uống pha sẵn Soylent với bột là bột chứa thêm 2 gam hóa học xơ trong mỗi thực đơn.

Hàm lượng binhphap.vn hóa học vào bột cũng giống như các nhiều loại đồ uống trộn sẵn.

Soylent Cafe

Ngoài những chất bồi bổ, thức uống cà phê Soylent còn chứa caffeine cùng L-theanine.

Caffeine là 1 trong chất kích thích được tiêu thụ thịnh hành rất có thể làm cho tăng nấc năng lượng của công ty với giúp cho bạn bớt căng thẳng mệt mỏi (8).

L-theanine là 1 trong axit amin được tìm kiếm thấy tự nhiên trong tsoát xanh.

Caffeine cùng L-theanine đã làm được chứng tỏ là chuyển động cùng nhau, vày vậy phối hợp bọn chúng rất có thể làm tăng sự thức giấc táo và tập trung (9, 10).

Tóm lược: Ngoài một vài khác hoàn toàn nhỏ tuổi, thức uống số đông tương đương nhau. Bột đậu nành đựng được nhiều rộng 2 gam hóa học xơ trong mỗi chế độ đối với thức uống pha sẵn. Soylent cafe tất cả chứa thêm caffeine cùng L-theanine.

Các bữa tiệc thay thế sửa chữa dạng lỏng gồm tốt mang đến sức mạnh không?

Mọi người sử dụng Soylent theo rất nhiều cách khác nhau.

Tùy ở trong vào thực trạng của doanh nghiệp, có thể bao gồm ưu và điểm yếu lúc thỉnh thoảng lựa chọn bữa tiệc lỏng hoặc đưa sang trọng chế độ nạp năng lượng lỏng.

Xem thêm: Mã Lệnh Left 4 Dead 2 Và Cách Chỉnh Mã Left 4 Dead 2 Full Đầy Đủ Nhất

Chúng hoàn toàn có thể tạo cho cơ chế nhà hàng của doanh nghiệp tẩm bổ hơn

Nếu các bạn thiếu thời gian cùng liên tiếp tìm đến đồ ăn vặt hoặc nếu như bạn sẽ ăn né siêu ít năng lượng, gửi lịch sự thức uống sửa chữa bữa tiệc rất có thể cải thiện chất lượng cơ chế siêu thị nhà hàng của chúng ta.

Sữa nhấp lên xuống sửa chữa thay thế bữa ăn như Soylent bao gồm đựng không thiếu những binhphap.vntamin, chất khoáng cùng chất xơ cần thiết nhưng mà không ít người dân không tồn tại đầy đủ (11, 12).

Như vậy có nghĩa là sửa chữa một bữa ăn giàu tích điện, nghèo hóa học bồi bổ bằng một thức uống thay thế bữa tiệc rất có thể giỏi rộng mang đến sức mạnh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thành phần bồi bổ của đồ uống sửa chữa bữa tiệc hoàn toàn có thể không giống nhau đáng kể thân các thương hiệu với một số có thể thiếu hụt những hóa học dinh dưỡng quan trọng.

Hình như, đồ uống Soylent với các chất thay thế bữa ăn khác được tạo nên thành từ bỏ "các khối hận xây dựng" của thực phđộ ẩm, cơ mà chúng thiếu thốn các thích hợp hóa học thực trang bị an lành với các nhân tố không giống gồm trong thực phẩm toàn phần, có thể hữu dụng cho sức khỏe của người sử dụng (13).

Chúng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn bớt cân

Nếu nhiều người đang cố gắng sút cân nặng, sửa chữa thay thế bữa tiệc cũng hoàn toàn có thể bổ ích.

Thời gian quan trọng để lập kế hoạch, buôn bán với sẵn sàng bữa ăn hoàn toàn có thể ngăn uống cản đông đảo bạn đính bó với chính sách nạp năng lượng kiêng.

Chuyển thức ăn thông thường sang trọng bữa tiệc lỏng tiêu giảm calo một hoặc nhì lần một ngày đã có được minh chứng là giúp phần đông người sút cân vào thời hạn ngắn thêm (14, 15, 16, 17).

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho đến thời điểm bây giờ đã kiếm tìm thấy những hiệu quả khác nhau vào lâu dài, vị vậy sự thành công của planer sửa chữa thay thế bữa ăn lỏng hoàn toàn có thể dựa vào vào lúc độ bạn có thể tuân thủ nó (18).

quý khách hàng cũng nên nhớ luật lệ tầm thường này: Nếu phương châm của người tiêu dùng là sút cân, bạn phải tiêu trúc không nhiều năng lượng hơn mức đốt cháy, ngay cả làm việc dạng lỏng.

Chúng có thể chưa phải là 1 trong chiến thuật lâu dài

Mặc mặc dù sửa chữa thay thế thức nạp năng lượng thông thường bởi thức nạp năng lượng sửa chữa thay thế bữa tiệc rung lắc có thể nâng cao unique chế độ siêu thị của doanh nghiệp cùng giúp đỡ bạn bớt cân, tuy thế bọn chúng có thể không hiệu quả về vĩnh viễn (18).

Duy trì bớt cân với nhà hàng ăn uống mạnh khỏe đòi hỏi thay đổi lối sống vĩnh viễn mà lại thay thế bữa tiệc không khắc phục được.

Vấn đề này Có nghĩa là nếu bạn trở về chính sách nhà hàng siêu thị thông thường, bạn có thể thấy bản thân trở lại với số đông khuôn mẫu hành binhphap.vn cũ.

Hình như, điều đặc biệt là nên lưu ý rằng thực phẩm toàn phần lớn rộng tổng những phần của bọn chúng. Chúng đựng nhiều hòa hợp chất không giống nhau hoàn toàn có thể kết phù hợp với nhau nhằm nâng cao sức mạnh.

Mặc mặc dù bảo vệ khung hình bạn ko bỏ dở bất kỳ hóa học dinh dưỡng rất cần thiết như thế nào, Soylent vẫn thiếu hụt các đúng theo hóa học thực vật dụng đặc biệt, bổ ích mang lại sức mạnh của bạn (19).

Tóm lược: Chế độ ăn lỏng trải qua thay thế bữa tiệc hoàn toàn có thể là một trong sàng lọc thuận lợi có thể nâng cao quality chính sách siêu thị của bạn và giúp cho bạn sút cân nặng.Tuy nhiên, binhphap.vnệc chuyển thanh lịch chế độ ăn lỏng trọn vẹn có thể cực nhọc duy trì vĩnh viễn.

An toàn và tính năng phụ

Các chất sửa chữa thay thế bột đậu nành thường được dung nạp tốt và được xem như là bình yên.

Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng nên xem xét là Soylent gồm chứa protein cô lập trường đoản cú đậu nành, vì chưng vậy đầy đủ đồ uống này không an ninh cho những người bị không phù hợp đậu nành (20).

Bên cạnh đó, một trong những bạn cho biết thêm họ đang chạm chán đề xuất một số trong những chức năng phú Lúc chúng ta bước đầu uống Soylent, bao hàm đầy tương đối với đầy tương đối.

Những bạn khác cho rằng binhphap.vnệc thiếu hóa học xơ không tổng hợp vào Soylent vẫn làm cho giảm đáng kể gia tốc đi tiêu của mình. Tuy nhiên, trên đây trọn vẹn chỉ với giai thoại cùng hiện tại không tồn tại vật chứng như thế nào minh chứng đến tuyên ổn cha này.

Hàm lượng phytate trong đồ uống là một trong vụ việc ẩn chứa không giống đã có được nêu ra. Tùy trực thuộc vào lượng chất phytate của phân lập đậu nành được thực hiện trong chế tạo, mối cung cấp protein Soylent rất có thể có tác dụng sút sự dung nạp sắt từ đồ uống (21).

Tuy nhiên, vấn đề này vẫn không được nghiên cứu và phân tích yêu cầu không rõ liệu đây có phải là sự việc hay là không.

Một số người đã và đang giới thiệu sốt ruột về hàm lượng chì của Soylent.

Chì có trong tương đối nhiều loại thực phẩm bởi vì nó được tra cứu thấy trong đất với thực thiết bị vẫn hấp thụ nó. Do kia, nó thường xuyên lộ diện trong chuỗi thức nạp năng lượng (22).

Tuy nhiên, điều quan trọng đặc biệt bắt buộc xem xét là những khiếp sợ này đã có nêu ra một bí quyết rõ ràng tương quan đến qui định dán nhãn nghỉ ngơi California. Mức độ chì vào Soylent dưới nấc được Cục Quản lý Thực phđộ ẩm với Dược phđộ ẩm Hoa Kỳ (FDA) cho rằng bình yên.

Tóm lược: Các hóa học sửa chữa bột đậu nành thường được dung nạp tốt cùng được xem là an toàn. Tuy nhiên, chúng ko bình an cho những người bị không thích hợp đậu nành. Mọi người cũng phân trần lo âu về những vấn đề nlỗi tính năng phú trê tuyến phố tiêu hóa và lượng chất phytate.

Quý khách hàng gồm phải sử dụng thay thế sửa chữa bữa ăn bao gồm mùi thơm không?

Mặc dù Soylent tulặng cha tất cả chứa toàn bộ những hóa học dinh dưỡng bạn cần, cơ mà nó vẫn không được thí điểm nhằm sửa chữa lâu bền hơn cho toàn bộ thực phđộ ẩm.

Do kia, độ bình an vĩnh viễn của chính nó vẫn không được biết.

Xem thêm: ‎ Shadow Fight 2 Top 10 Deadliest Weapon, Shadow Fight 2

Nhìn chung, Soylent là 1 trong phương tiện nạp năng lượng kị mà lại một số người rất có thể thấy hữu ích nhằm bảo trì một chính sách nhà hàng siêu thị mạnh khỏe.


Chuyên mục: Tin Tức