Steam wallet là gì

     

1. Steam Wallet là gì?- Steam Wallet có thể được đọc như là ví của Steam, đúng nghĩa Black luôn! Là ví tàng trữ số dư khi bạn hấp thụ tiền vào từ bỏ Code Wallet hoặc trường đoản cú Visa, Mastercard của chính mình, cũng rất có thể chúng ta cung cấp thắng lợi của chính mình bên trên Steam Market, chi phí thanh khô toán thù sẽ tiến hành trữ trong Steam Wallet của khách hàng.

Bạn đang xem: Steam wallet là gì

2. Steam Code Wallet là gì?- Còn được call là Wallet Code giỏi Code Wallet, Steam Code Wallet tà tà phần đa "thẻ" gồm mệnh giá riêng nhằm nạp vào Steam. Bạn có thể tưởng tượng nó như 1 chiếc thẻ điện thoại cảm ứng mệnh giá bán 100k nạp vào syên ổn của doanh nghiệp ấy. Tương từ Code Wallet $5 thì hấp thụ vào Steam các bạn sẽ được $5 vào Steam Wallet.

3. Lợi ích của Steam Wallet là gì?-Steam Wallet có thể chấp nhận được bạn oder trò chơi bản quyền, sở hữu DLCs của game trực tiếp từ bỏ Steam Store chính thống. Steam Wallet được cho phép bạn đặt hàng vật phẩm trên Steam Market (chợ Steam) to lớn.

4. Vì sao tôi đề nghị kích hoạt Steam Wallet?- Để rất có thể được thực hiện tất cả các tinch năng xã hội của Steam (kết chúng ta chẳng hạn!), đểthiết lập trò chơi phiên bản quyền, tải DLCs của game trực tiếp từ Steam Store thiết yếu thống, đểcài đặt đồ dùng phđộ ẩm bên trên Steam Market (chợ Steam) rộng lớn.

Xem thêm: Cô Nàng Ma Cà Rồng - Kết Quả Hình Ảnh Cho Tranh

BẮT ĐẦU KÍCH HOẠT STEAM WALLET

Chuẩn bị:1. Tài khoản Steam, dĩ nhiên đề xuất bao gồm rồi các bạn nhỉ!?2. Steam Client, chúng ta cũng có thể thiết lập trên Trang tải Steam.3. Code Wallet $5 (code 5 USD) hoặc cao hơn, chúng ta có thể sở hữu code wallet trên Trang Code Wallet của Wong"s Store.*Chú ý: Bài viết này mình trả lời mang đến phần đa các bạn áp dụng code wallet thôi nhé!

Ok, ta bắt đầu thôi!~

- Cách 1: Đăng nhtràn vào Steam Client, sau đó nhấp chuột "Games" bên trên tkhô giòn Menu bên trên thuộc (Nhỏng hình). Chọn tiếp Chọn Redeem a Steam Wallet Code...

*

- Bước 3: Nập Code Wallet nhưng Wong"s Store gửi mang lại chúng ta vào ô nlỗi trong hình họa, với chọn Continue.

*

Cụ thể lợi ích khi hấp thụ Steam Wallet:

Gửi lời mời kết các bạn.Tạo đội nói chuyện.Đăng bài xích liên tiếp vào những phân mục thảo luận.Tăng Steam Level (sẽ bị khóa ở Level 0) với thừa nhận Trading Card.Truy cập Steam Web API.Sử dụng bản lĩnh chuyện trò qua trình coi ngó tuyệt điện thoại cảm ứng thông minh.


Chuyên mục: Tin Tức