Steelseries siberia 200 đánh giá

     

Mới phía trên, SteelSeries phục hồi lại dòng sản phẩm Siberia V2 với cái tên mới: SteelSeries Siberia 200, lưu lại sự quay lại của mẫu tai nghe chơi game lịch sử một thời này.

Bạn đang xem: Steelseries siberia 200 đánh giá


Đã từ rất mất thời gian, SteelSeries Siberia đó là tai nghe chơi game nào danh tiếng độc nhất vô nhị bên trên trái đất với cũng là tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất. Vâng, SteelSeries Siberia thuộc dòng tai nghe chơi trò chơi thành công xuất sắc độc nhất trong lịch sử dân tộc ngành công nghiệp gaming gear. Và mẫu mã tai nghe thành công xuất sắc độc nhất chính là SteelSeries Siberia V2.

Siberia V2 sau khi giới thiệu vào thời điểm năm 2011 vẫn giai cấp phân khúc tai nghe 100$ cho đến giữa năm 2015 thì dừng cung cấp. Phiên phiên bản kế tiếp là Siberia V3 lại ko được thành công nhỏng ước ao đợi bởi vì một trong những xây dựng bị chuyển đổi khiến cho chất lượng âm thanh không được như mong muốn. Và nay SteelSeries phục hồi lại sản phẩm Siberia V2 với cái tên mới: SteelSeries Siberia 200.

Xem thêm: Đưa Biểu Tượng Youtube Ra Ngoài Màn Hình Desktop, 200+ Biểu Tượng Youtube & Ảnh Youtube Miễn Phí


*

SteelSeries Siberia 200 là mẫu tai nghe có không ít màu sắc, Shop chúng tôi quan trọng ấn tượng với phiên phiên bản Gaia Green. Tai nghe được mix 3 màu khôn cùng đẹp mắt, prúc kiện đi kèm bao gồm dây đưa 3.5milimet kèm mic dùng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Xem thêm: Guide Bard Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Đánh Bard Mùa 11

Siberia 200 được thiết kế với như nhau đối với Siberia V2, xây cất này được Đánh Giá là “ghê điển” cùng với hình thức bề ngoài cực kỳ thời trang và năng động, trọng lượng nhẹ và tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng:


*

Màu baige chủ đạo khôn cùng dịu mắt, dễ dàng nhìn. Màu Trắng và màu xanh-rubi ckhô nóng tạo điểm nhấn cho tai nghe, tổng thể màu sắc bên trên tai nghe hài hòa và hợp lý cùng không hề kém phần nổi bật:


*

Điểm vượt trội nhất của Siberia V2 trước đây đó là driver cực đại (50mm) được gắn thêm trong housing (buồng đựng củ loa) dạng “semi-open” cho khả năng phương pháp âm hơi và quality âm tkhô nóng tốt.


*

Headband làm bằng vật liệu thép dẻo làm cho tai nghe tính linch hoạt cùng độ mềm mỏng , bạn cũng có thể “vặn vẹo vẹo” tai nghe nhưng không hại bị gãy:


Chuyên mục: Tin Tức