Steppenwolf là ai

     

NGUỒN GỐC STEPPENWOLF

Steppenwolf là em của Heggra, cô gái hoàng của Apokolips, với là chú của Darkseid. Steppenwolf là Đại đô đốc của quân nhóm Appokolips trong triều đại Heggra. 

Steppenwolf nằm trong giới quý tộc của Apokolips, là một trong đại tướng, quyền lức chỉ bên dưới một tín đồ và bên trên vạn người. Heggra có hai bạn con là Drax (Infinity-Man) cùng Uxas (Darkseid). Steppenwolf hơi thân với Usax bởi vì hắn tất cả dã tâm vô tận và tà tâm khó khăn đoán. Uxas sau khi trở thành Darkseid, đang giục Steppenwolf cho New Genesis. Darkseid, Steppenwolf và bầy lâu la đánh úp Izaya The Inheritor (Highfather dịp trẻ) và vợ ông. Cuộc tiến công này làm cho vợ của Highfather thiệt mạng, còn ông cũng cung cấp sống chào bán chết. 


*
Steppenwolf với Darkseid
Vì món nợ máu này, thân New Genesis và Apokolips vẫn nổ ra một trận đánh dai dẳng, cả hai bên thi nhau chạy đua vũ trang, gây nên vô số thiệt hại cho nhau. Vào cuộc chiến, Iyaza và Steppenwolf lại đụng trán nhau, và The Inheritor vẫn giết bị tiêu diệt Steppenwolf, kẻ sợ chết vợ mình. Steppenwolf tử trận, Darkseid sai Desaad đầu độc Heggra, người mẹ hắn. Hai kẻ quyền nuốm nhất Apokolips vẫn ra đi, Darkseid phân minh ngồi lên ghế lãnh đạo buổi tối cao của Apokolips. 

Không thọ sau đó, Darkseid cảm giác quân team mình thiếu vắng một vị chỉ đạo thực chiến. Phiên bản thân Darkseid tuy là người dày dặn kinh nghiệm trận mạc, mặc dù hắn phải để tâm đến nhiều chuyện to béo hơn, cần thiết lúc nào thì cũng vùi đầu vào đào tạo quân đôi. Darkseid hồi phục Steppenwolf, và khiến cho tất cả những người chú của hắn nên phủ phục tuân lệnh mình. Trong thời hạn đó, Metron vừa phát minh sáng tạo ra Boom Tube với Mobius Chair. Darkseid lệnh mang lại Steppenwolf dẫn quân tập kích New Genesis, gây ra một cuộc thảm gần cạnh và nạn nhân là rất nhiều trẻ em tại thế giới thiên đường. Trong cuộc đột kích này, Steppenwolf va độ với Orion, có biết danh là War Dog của New Genesis. Orion khi đó chỉ là 1 trong những thiếu niên, nhưng lại thần lực trở nên tân tiến vượt bậc so với những New Gods khác. Orion đánh mang lại Steppenwolf SML cong đuôi chạy về Apokolips. 

NEW 52

Sang New52, Steppenwolf mua một sản xuất hình ngầu lòi với tầm vóc cũng khá được nâng lên. 

Steppenwolf dẫn dắt binh đoàn Parademon xâm lược Earth 2, tấn công tới đâu, chiến hạ tới đó. Vào trận thông thường cực máu chiến vì chưng Trinity (gồm Superman, Wonder Woman, Batman) tổ chức nhằm mục đích đánh sập tháp chỉ đạo Parademon, Steppenwolf đang hạ ngay cạnh Diana bằng một hèn đao xuyên qua người.

Bạn đang xem: Steppenwolf là ai


*
Steppenwolf sẽ hạ gần kề Diana
Sau đó tráng sĩ bị phân trọng điểm và bị Parademon lấy đi. Batman hy sinh trong những khi cài virus vào tác phẩm chỉ huy. Binh đoàn Parademon của Steppenwolf bị tiêu diệt. Steppenwolf chiến bại nhưng ko thể trở lại Apokolips, hắn ẩn nấp tại quốc gia Dherain với được quốc vương vãi của khu vực này dung túng. Không lâu sau, Steppenwolf có tác dụng phản, và chỉ chiếm trọn Dherain làm khu vực của riêng mình. Tin đồn về việc xâm chiếm của Steppenwolf trên Dherain bị lan truyền. Nhân loại đem quân đội tinh luyện nhất của mình, The World Army, đến vương quốc này để hủy diệt Steppenwolf. Steppenwolf triệu hồi Hunger Dogs, bao gồm Beguiler, Bedlam cùng Brutaal (chính là Bizzaro, vì chưng Darkseid tạo ra nhưng tưởng mình là Superman)), và chỉ với bốn bạn họ đã đánh bại và phá hủy cả một đội nhóm quân trăm vạn vị hội đồng trái đất gởi mang đến (trong đó bao gồm cả các hero gồm Dr.Fate, Green Lantern Alan Scott, The Flash Jay Garrick, Red Arrow, Captain Atom (Al Pratt), những Sandman). 

Các nhân vật bại trận nhưng lại chưa khuất phục, Alan Scott xông vào bặc teo tay bo cùng với Steppenwolf. Khi Alan đã chiếm nỗ lực thượng phong thì Brutaal tham chiến khiến Green Lantern bị cả hai hội đồng đập như con. Làm gục Green Lantern, Steppenwolf hả hê mỉm cười nhạo và thể hiện ý định chiếm phần cả Trái đất làm của riêng rẽ mình với không phục tòng Darkseid nữa. Lúc vừa lộ ý làm phản, Brutaal liền lấy chưởng làm cho đao với heatvision chém Steppenwolf có tác dụng đôi từ bên trên xuống. Một vị thần bị tiêu diệt và năng lượng trong khung hình hắn giải hòa ra, khiến mặt phẳng Trái đất bị phá hoại, để lại một lốt sẹo dài ngàn dặm.

Xem thêm: Đồng Hồ Desktop Win 10 - Hiển Thị Đồng Hồ Trên Desktop Win 10

THÀNH TÍCH 

Trong New52, Steppenwolf cho thăm War World của Mongul và chứng kiến sức mạnh bài trừ của một binh sỹ tại đó. Steppenwolf cần sử dụng lời lẽ ngọt nhạt chiêu mộ binh sỹ đó, bội nghịch lại Mongul, về với Darkseid đổi thay Fury of Famine. Steppenwolf dẫn quân lấn chiếm Sao Hỏa của thiên hà Earth-2 và giúp Darkseid chiêu tập được Fury of Death. 

Steppenwolf cùng Wonder Woman của Earth-2 gồm một thiếu nữ tên là Fury. Lúc Fury còn nhỏ, Steppenwolf sẽ bắt cóc cô khỏi sự bảo vệ của Diana, hắn cũng hủy hoại những tín đồ Amazon của Earth 2. Fury bị Steppenwolf tẩy não và sử dụng như một chiến tướng bên cạnh. Sức mạnh

Steppenwolf có sức khỏe của Thần bao gồm: siêu mức độ mạnh, khôn cùng bền, siêu nhanh. Dường như hắn còn nối liền binh pháp, tài năng điều binh khiển tướng tá vô địch thiên hạ.

Steppenwolf áp dụng thành thạo mọi nhiều loại vũ khí. Hắn bao gồm một thanh Electro-Axe chém fe như chém bùn, gặp gỡ thần ngay cạnh thần, chạm chán thánh gần cạnh thánh.


Chuyên mục: Tin Tức