Sử dụng iphone 6s

     

Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày phát hành nạm hệ điện thoại hợp lý với hệ quản lý IOS 9 thuộc technology 3D Touch trước tiên là Iphone 6S và Iphone 6S Plus. Cộng thêm những hào kiệt quá trội, nhì sản phẩm này vẫn đem lại giờ vang Khủng mang đến công ty Apple, cũng giống như được không ít fan ưa chuộng cho đến tận nay.

Dù thế, có tương đối nhiều quý khách vẫn không nắm rõ được bí quyết sử dụng về tối ưu độc nhất các tác dụng của cái điện thoại cảm ứng thông minh này, đặc biệt là những người dân new cần sử dụng. Mong rằng bài gợi ý phương pháp sử dung iphone 6s với iphone 6s Plus (cũng như chiếc iphone 6)này sẽ giúp ích cho mình vào vấn đề nâng cao công dụng áp dụng hơn.

Bạn đang xem: Sử dụng iphone 6s

*

1. Các nút ít thiết bị lý cơ bạn dạng và công dụng của từng loại:

1.1.Nút nguồn

Đã gồm sự chuyển đổi về địa điểm, rứa vị vị trí thuộc nlỗi những cụ hệ Iphone trước đó thì này lại được đặt tại mặt đề nghị của viền đồ vật. Lúc bạn phải hoặc dừng áp dụng, chỉ cần dấn nút Bật/Tắt để khóa hoặc mlàm việc screen, góp tiết kiệm pin và cũng như ngăn chặn những sản phẩm xảy ra trường hợp vô tình chạm mà lại trong những khi vẫn có thể nhấn các cuộc call điện thoại cảm ứng thông minh, cuộc điện thoại tư vấn FaceTime, tin nhắn văn uống phiên bản, báo thức và thông tin. IPhone đã tự động khóa nếu như bạn không chạm vào màn hình hiển thị trong thời gian được cài đặt.

Để điều chỉnh thời gian, đi tới Cài đặt> Chung> Tự đụng khóa. Bật iPhone lên: nhấn với duy trì nút Bật/Tắt cho tới lúc hình ảnh Apple mở ra.Msinh sống khóa iphone: dấn nút Bật/Tắt giấc nhằm hiện Home, sau đó kéo tkhô giòn tđuổi.Tắt iPhone đi: dìm và giữ nút Bật/Tắt cho đến lúc tkhô giòn tđuổi xuất hiện thêm, sau đó kéo thanh hao trượt.

Để bảo mật rộng, chúng ta có thể thiết đặt mật mã để mngơi nghỉ khóa iPhone: đưa cho Cài đặt> cảm ứng ID & Mật mã (hình dáng iPhone có cảm ứng ID) hoặc Cài đặt> Mật mã (các hình dáng khác).

1.2.Nút ít Home

Sẽ chuyển các bạn đến màn hình hiển thị chính và cung ứng những phím tắt thuận tiện khác. Trên màn hình chủ yếu, đụng vào ngẫu nhiên áp dụng làm sao để msinh hoạt.

Xem các tác vụ: Nhấn lưu ban vào nút Home Khi đã msống khóa Smartphone.Sử dụng trợ lý ảo Siri với nhảy Voice Control: dìm giữ lại nút Home.Msinh hoạt khóa màn hình hiển thị bằng cảm biến vân tay với dòng Iphone gồm hỗ trợ cảm biến ID.

1.3.Nút ít bật và tắt chuông

Ở vị trí bên trên cùng phía bên trái thân sản phẩm công nghệ, gạt thanh lịch phải để bật chuông, gạt lịch sự trái nhằm tắt chuông. Ở chính sách chuông, iPhone vạc toàn bộ âm tkhô cứng, chế độ im lặng, nó sẽ không còn báo chuông hoặc những cảnh báo với cảm giác âm thanh khô không giống (mà lại vẫn rất có thể rung).

1.4.Nút ít tăng/giảm âm lượng

Giúp tăng hoặc giảm độ béo âm thanh, quan trọng hữu dụng vào ngôi trường thích hợp nếu như lộ diện bất ngờ đột ngột những âm tkhô giòn không mong muốn. Nghe âm tkhô cứng với cường độ béo rất có thể gây hư tổn đến thính giác chính vì như thế nhằm số lượng giới hạn âm lượng, hãy đi vào Cài đặt> Âm nhạc> Giới hạn âm thanh.

1.5.Khe sim

Vị trí dùng để tra SIM vào điện thoại thông minh, để có thể nghe Call cũng giống như cung cấp tùy chỉnh thiết lập iPhone.

Khi áp dụng Iphone 6S cùng 6S Plus thì luôn luôn phải có đi các phụ kiện thiết yếu kèm theo, gồm những:

*

Tai nghe Apple

Sử dụng Apple EarPods cùng với remote với mic để nghe nhạc cùng video và hotline năng lượng điện thoại

*

Dây sạc cáp Apple

Sử dụng cáp đổi khác Lightning lịch sự USB (Iphone 5 trsinh sống lên) hoặc cáp 30-pin lịch sự USB (Iphone 4S) để liên kết iPhone cùng với máy vi tính để đồng hóa hóa với sạc.

Xem thêm: Đánh Giá Hiệu Năng Bphone 2, Có Lag Khi Chơi Game? ? Made In ViệT Nam

*
Sở đổi nguồn USB

Sử dụng với cáp Lightning lịch sự USB hoặc cáp 30-pin lịch sự USB để sạc pin iPhone.

Trong khi, có thể bổ sung cập nhật thêm những phụ khiếu nại hỗ trợ tùy mê say để đáp ứng nhu cầu rất tốt những ĐK quá trình của mỗi người.

2. Hướng dẫn áp dụng Iphone 6S và 6S Plus

Trước không còn họ sẽ đi trường đoản cú những làm việc cơ phiên bản, chẳng hạn như:

Sắp xếp màn hình hiển thị chính:dấn duy trì một trong số biểu tượng vận dụng mong di chuyển bên trên màn hình chủ yếu cho đến lúc nó chuyển động hỗ tương, kế tiếp dịch rời đến vị trí ao ước đặt cùng nhận nút ít Home để hoàn thành.

*

Quản lý nhiều tác vụ: Để mnghỉ ngơi trìnhthống trị nhiều tác vụ, chỉNhấnđúpvào nút trang chủ, tiếp nối kéo lịch sự trái hoặc nên lựa chọn ứng dụng khác, hoặc vuốt lên trên mặt để tắt vận dụng ko cần thiết để giúp đồ vật chuyển động nkhô hanh hơn.

*

Mnghỉ ngơi Control Center: là lối tắt giúp truy vấn nhanh khô vào những tác dụng auto hình ảnh, kết nối Wi-Fi, bật/tắt Công nghệ Bluetooth, kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen,… nếu như muốn msinh sống Control Center thì vuốt màn hình hiển thị từ lòng lên, mong mỏi tắt chỉ việc vuốt xuống quay trở lại, hay nhấn vào nút ít Home hoặc màn hình bên trên.

*

Xem bảng thông báo:ngược lại với mlàm việc Control Center, bạn vuốt screen tự bên trên xuống, nếu như muốn tắt hãy nhấn nút ít Home hoặc vuốt trsinh hoạt lên lại.Tìm tìm bên trên Iphone dựa vào Spotlight: trường hợp tất cả quá nhiều áp dụng, thông báo, âm thanh tàng trữ,… để các bạn buộc phải nhớ ra địa chỉ của bọn chúng, núm bởi ngồi lọ mọ vào cụ thể từng đồ vật một thì các bạn chỉ cần trsinh hoạt về screen chính điện thoại thông minh tiếp nối kéo xuống, thanh kiếm tìm kiếm đang hiển thị, Việc của chúng ta là nhập máy mình muốn tìm kiếm vào.

*

Ngoài những thao tác làm việc cơ bạn dạng, cũng khá tương đồng so với các đời Iphone trước, nay 6S và 6S Plus còn được “lên đời” phiên bản upgrade với khá nhiều tác dụng thú vui hơn nữa nhờ vào technology cảm ứng 3 chiều.

Điều khiển Live Photos:Live sầu Photos bằng lòng được thành lập và hoạt động, là tài năng chụp ảnh rất có thể hoạt động mỗi một khi làm việc coi xét hoặc nhận giữ hình hình họa trong Camera. Nếu ý muốn đặt hình hình họa chụp bên dưới chính sách này làm ảnh trên nền, hãy dìm Chia sẻ> Đặt có tác dụng màn hình. Nếu ao ước tắt khả năng này nhằm tiết kiệm ngân sách bộ nhớ lưu trữ, chúng ta chỉ cần bấm vào biểu tượng Live sầu Photos bên trên màn hình.Chỉnh quality Video:chức năng tảo 4K lần trước tiên có mặt trong Iphone 6S và 6S Plus, đây vừa là ưu nỗ lực cũng vừa là vấn đề không ổn đến chiếc Iphone này, chính vì những đoạn đoạn Clip 4K thường chứa dung tích rất lớn, vì thế nếu còn muốn những đoạn Clip này chiếm phần bộ lưu trữ các thì cần điều chỉnh về độ chất lượng rẻ rộng. Trackpad trên bàn phím ảo: người dùng rất có thể phát triển thành toàn bộ bàn phím ảo thành 1 bàn di chuột trackpadđể gửi con trỏ đến địa điểm mong ước khi soạn thảonhờ technology Touch 3D, bằng cách ấn duy trì vào vùng hiển thị bàn phím.
*
Cài đặt cảm ứng ID:
đầu tiên nếu khách hàng không nhảy nhận dạng lốt vân tay vào quá trình tùy chỉnh cấu hình iPhone thuở đầu, hãy tiếp cận Cài đặt> TouchID & Mật mãkế tiếp đụng vào Thêm lốt vân tayvà làm theo chỉ dẫn trên màn hình. Nếu bạn có nhu cầu msinh sống khóa màn hình bằng Touch ID gắng vì nhấn vào nút ít trang chủ, thì tiếp cận Cài đặt> Trợ năng> Nút Home, sau đó nhảy Giữ ngón tay để mở.
*

3. Cách reboot Iphone 6S với 6S Plus

Cuối cùng, tuy nhiên cũng không hề kém phần đặc trưng, bởi vì đã có nhiều người dùng loại Iphone này đã vướng mắc cũng như chạm mặt rất nhiều cực nhọc khắn đó là biện pháp reboot lại điện thoại cảm ứng thông minh tốt còn được gọi là buộc khởi động lại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm theo công việc bên dưới đây:

Nhấn với giữ cả nút ít Nguồn và nút trang chủ.khi hình ảnh Apple xuất hiện, hãy thả cả nhì nút.

*

4. Kết luận

Công nghệ ứng dụng càng ngày càng hiện tại dẫn mang lại những làm việc sử dụng cũng trở nên tối ưu vvới đơn giản dễ dàng hơn. Bài viết này MAC247 đang lý giải bạn phương pháp thực hiện iphone 6s plus.


Chuyên mục: Tin Tức