Sự kiện

     

Võ Lâm Chi Mộng là một giữa những loại game online sẽ hút khách rất cao được xây dừng trên cả nước vì chưng VNG. Với lối nghịch hấp dẫn thuộc bối cảnh đẹp mắt, VLCM tái hiện nay rất đầy đủ cùng chân thực hầu như bộ tiểu tngày tiết tìm hiệp vinh quang sử sách trong phòng vnạp năng lượng Kim Dung.

Bạn đang xem: Sự kiện

Game Võ lâm Chi Mộng gồm gì nổi bật?

Dựa theo hầu hết câu truyện kiếm hiệp khét tiếng của nhà văn Kyên Dung, VNG vẫn thiết kế xây dựng đề xuất một cốt truyện rất đặc sắc đến tựa game Võ Lâm Chi Mộng của bản thân. Tđắm đuối gia trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào thiết yếu đều nhân vật dụng hero với kỹ năng khinh công, cài trúc cưỡi cùng hệ thống ám khí, chân khí, hệ thống liên trảm.

*

Võ Lâm Chi Mộng còn cài khối hệ thống PK khôn xiết dễ dàng cơ mà lại thu hút lôi cuốn khiến cho game thủ cảm giác yêu thích. Chỉ với cùng 1 cú bấm chuột tuy nhiên với vận tốc khác biệt tín đồ nghịch đã sáng chế ra nhiều giải pháp PK lạ mắt và đậm lốt ấn cá nhân để trtài năng cao thấp Một trong những trận thư hùng của game.

Xem thêm: Vo Thuat Phim 3D Trung Quốc Hay Nhất, Shop Chuyên Cung Cấp Các Loại Dvd Võ Thuật

Bên cạnh PK độc đáo, Võ Lâm Chi Mộng còn tồn tại hầu hết trường đấu liên server tàn khốc nhỏng mặt trận Tống Mông, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đại Hội Tỷ Võ,… đặc biệt quan trọng hơn là cả khối hệ thống trường đấu liên cổng game cùng với Đại Hội Tỷ Võ, Bang Chiến-Hoàng Đồ Bá Nghiệp…

Mua mã thẻ Zing online nạp game Võ lâm Chi Mộng

Việc nạp chi phí vào game là nhu cầu luôn luôn phải có từ trước tới nay của các bạn. trò chơi thủ Võ Lâm Chi Mộng mong mỏi chọn sửa thêm trang bị hoặc thú cưỡi chắc hẳn sẽ yêu cầu nhờ cho các cái thẻ Zing. Vậy thiết lập mã thẻ Zing sinh sống đâu?

VTC Pay là một giữa những đơn vị cung ứng mã thẻ game online giá thấp đáng tin tưởng số 1 tại toàn quốc. Ngoài bài toán hoàn toàn có thể thiết lập mã thẻ Zing gấp rút hấp thụ game Võ Lâm Chi Mộng, các bạn còn được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 5,5% cho mỗi lần cài thẻ.

Bước 1: Truy cập trang web https://vtcpay.vn với ĐK tài khoản ví điện tử VTC Pay

*

Bước 2: Tại Danh mục thành phầm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Zing Xu tiếp nối lựa chọn mệnh giá chỉ thẻ với nhập số lượng thẻ buộc phải cài rồi bấm vào “Tiếp tục”

Cách 3: Chọn cách thức thanh hao toán thù mang lại thanh toán giao dịch cài mã thẻ Zing nạp Đột kích Mobile

+ Thanh khô toán thù qua Ví VTC Pay và để được miễn 100% giá tiền giao dịch

+ Thanh khô toán qua thẻ bank nội địa hoặc thẻ thanh khô toán quốc tế

Sau Khi chọn thủ tục thanh khô toán thù, một mã OTP sẽ được gửi về SĐT ĐK ví điện tử của người sử dụng, nhập đúng mã số và hoàn chỉnh thao tác làm việc sở hữu mã thẻ Zing xu cho chính mình.

Chỉ cần có mã thẻ Zing, các bạn hãy hối hả hấp thụ vào game Võ Lâm Chi Mộng nhằm thỏa mức độ diễn đạt phong cách của bản thân mình nhé!


Chuyên mục: Tin Tức