Sự kiện tháng 6 game avatar miễn phí

     
Sau các ngày chờ đón, công bố về sự việc kiện tháng 6 của avatar đang nóng lên từng ngày một. Vì cố kỉnh, không để các bạn chờ lâu, BQT game Avatar xin được gửi đến chúng ta sự kiện với chủ đề "SỰ NỔI LOẠN CỦA TRÁI CÂY".

Bạn đang xem: Sự kiện tháng 6 game avatar miễn phí


*

Đối với các bạn không tải game thì có thể tải game tại bài viết: Tải game Avatar 270 mới nhất. Đối với các bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản thì có thể coi bài hướng dẫn đăng ký tài khoản game avatar miễn phí. Ngoài ra các bạn cũng có thể coi bài hướng dẫn nạp xu, lượng game avatar để có thể tải nhiều vật phảm nhé.
1. Giúp đỡ đái yêu trái cây khi sự khiếu nại bắt đầu, trên Avatar của bọn họ đang mở ra một nhân trang bị bị ẩn trên công viên chính là Tiến Sĩ Flint.
*

Khi bạn này xuất hiện thêm, nhân thiết bị này đã đem đến mang lại Avatar chúng ta số đông con vật kì thụ, sẽ là các tiểu yêu trái cây. Các đái yêu hoa quả này vẫn đi long dong mọi Avatar để tìm sự giúp đỡ của hầu hết người.
*

Để giúp sức những đái yêu thương này. Các các bạn sẽ yêu cầu tìm kiếm KẸO BÔNG GÒN
. Kẹo bông gòn rất có thể kiếm tìm bằng 2 cách :1- Đổi tại nhà buôn nông trại (2trăng tròn huê hồng + 100 trứng GÀ hoặc 2trăng tròn hoa hồng + 50 sữa bò)2- Mua bởi xu tại Tiến Sĩ FlintKhi các bạn cho tè yêu nạp năng lượng kẹo bông gòn, tiểu yêu thương đã cám ơn chúng ta với cho mình lại 1 HỘP QUÀ KẸO BÔNG. Mngơi nghỉ vỏ hộp rubi để nhận đem các phần tiến thưởng tự dưng với ĐIỂM KẸO BÔNG. Dùng điểm kẹo bông nhằm đổi lấy những phần rubi có mức giá trị tại Tiến Sĩ Flint trong những số đó rất có thể kể đến :
*

2. Tiêu diệt thú vật bánh kẹp Trong thời hạn diễn ra sự kiện, không chỉ là tiểu yêu thương hoa trái mở ra, nhưng mà trong avatar bọn họ còn xuất hiện thêm rất nhiều bé quái thú bánh kẹp đáng sợ ,đi bao bọc avatar để truy hỏi search những tiểu yêu hoa trái. Nhiệm vụ của chúng ta là tiêu diệt các con thú vật bánh kẹp này
*

Để hủy hoại quái thú này chúng ta chỉ việc chọn tấn công, các lần tấn công các bạn tất cả 5 điểm tấn công và sẽ mất 5 điểm sức khỏe. Có một vài mẹo để các bạn tấn công kết quả hơn hoàn toàn như là sau:
Mang vào rương HUY HIỆU KẸO NGỌT
giành được Khi msống hộp đá quý sẽ giúp các bạn tăng 5 điểm tấn côngMặc full phối Ninja( phối ninja clan , chưa phải set ninja rùa ) sẽ tăng 10 điểm tiến công.

Xem thêm: 410 Reivew, Đánh Giá Galaxy J6, Đánh Giá Galaxy J6 Có Tốt Không Chi Tiết


Lúc phá hủy được thú vật bánh kẹp, bạn tiến công sau cuối sẽ nhấn tức thì một QUYỀN SÁCH MA QUÁI + 10 điểm kẹo bông tích lũy , hơn nữa 10 hộp quà kẹo bông đang rơi ra trên đất cho toàn bộ phần lớn người hoàn toàn có thể nhặt.
Để mở cuốn sách ma quỷ quái, các bạn cần phải có được CHÌA KHÓA MA THUẬT nhận thấy từ những việc msinh hoạt hộp tiến thưởng kẹo bông. khi msinh hoạt cuốn sách ma thuật, những bạn sẽ chắc chắn rằng cảm nhận một trong số phần thưởng sau đây:
Ngọc lục bảo vĩnh viễnPet dâu tây tinh nghịch (có hạn sử dụng)Pet dưa leo tò mò và hiếu kỳ (có hạn sử dụng)Pet kẹo bông bay bay (gồm hạn sử dụng)Cánh bướm đêm(bao gồm hạn sử dụng)Cánh chuồn chuồn(tất cả hạn sử dụng)
3. Đua top lúc không còn sự kiện:Top 5 người mang đến tè yêu ăn đủ nhất đang dìm được một ttty vĩnh viễn.Top 5 bạn hủy diệt được quái thú Bánh kẹp nhiều độc nhất vẫn thừa nhận được một pikachu dài lâu.

Cập nhật và giải đáp sự kiện tháng 6

Sau một thời hạn tổng hòa hợp với ghi thừa nhận ý kiến của chúng ta, admin xin đưa ra một số ít thông báo chỉnh sửa và giải đáp thắc mắc của chúng ta về việc kiện mon 6 như sau:

I. Update

Trong thời hạn ra mắt sự khiếu nại Set Ninja giành riêng cho clan đang sút 1/2 giá bán lượng sở hữu vào tính trường đoản cú thời gian bây giờ 12/6Số trứng con gà cùng sữa bò nhằm đổi kẹo bông gòn giảm sút nlỗi sau:1 kẹo bông gòn = 2đôi mươi huê hồng + 50 trứng kê = 2trăng tròn huê hồng + 25 sữa bò.

lúc phá hủy được thú vật bánh kẹp, người tiến công cuối cùng sẽ nhấn tức thì một HUY HIỆU HIỆP SĨ + 10 điểm kẹo bông tích lũy , Hơn nữa 10 hộp đá quý kẹo bông đang rơi ra trên đất mang lại tất cả các người rất có thể nhặt. Lúc nhặt vỏ hộp xoàn vẫn đề xuất nhập mã capchar nhằm chống chứng trạng gian lận tự động hóa nhặt hôp xoàn . Dùng 5 HUY HIỆU HIỆPhường SĨ để thay đổi rước 1 HỘP QUÀ MA QUÁI tại Tiến Sĩ Flint.II. Giải đáp thắc mắc1) Pet xuất hiện thêm vào QUYỂN SÁCH MA QUÁI có dài lâu hay là không ? Trả lời: - Đây là gần như pet đặc thù vào sự kiện, Khi mlàm việc QUYỂN SÁCH ra các chúng ta cũng có thể nhận được pet với khá nhiều hạn áp dụng không giống nhau (15 ngày - 30 ngày - 60 ngày - 90 ngày). Đây là những pet đặc trưng bắt buộc cho ăn cùng đang mất sau thời điểm không còn thời hạn sử dụng.2)Các NPC dâu tây, bánh kẹp ... đang lộ diện thường xuyên trong thời gian diễn ra Event tuyệt gồm khung giờ vắt thể?Trả lời: Các npc này đã xuất hiện 24/24 , 7 ngày trong tuần, ko gồm giải lao, không theo mốc giờ nào cả, cần chúng ta im tâm3)khi hủy hoại quái thú bánh kẹp dứt, rơi ra 10 vỏ hộp tiến thưởng, vậy vỏ hộp quà có trường đoản cú mất sau 1 thời gian tuyệt không?Trả lời: Có. Hộp quà đã trường đoản cú mất sau 1 khoảng thời hạn giả dụ không có bất kì ai nhặt.4)Khi tấn công quái thú bánh kẹp 1 lần vẫn -5đ sức khỏe, vậy điểm quấy rồi có tăng tốt không?Trả lời: Không. Điểm gây phá sẽ không còn tăng lúc đánh bánh kẹpChuyên mục: Tin Tức