Thay avatar mừng sự kiện 29 tháng 7, nhận skin vĩnh viễn

     
Chào các bạn,Tình hình xã hội Avatar đã nóng lên từng ngày một để mong đợi vào sự kiện sắp đến tới. Admin xin bật mý đôi chút về sự kiện sắp tới đây nhéI.Tên sự kiện: ngày thu Tình YêuII.Thời Gian: 0h ngày 17/7 mang đến 24h ngày 6/8 năm 2012III.Nội Dung: Như bọn họ đã biết, mùa thu là giữa những mùa lạng ta mạn và đẹp nhất trong năm. Là 1 mùa yêu thương thương tràn ngập trên bầu trời và bên dưới mặt đất. Bởi vì thế, sự kiện lần này như một lời tri ân mang đến toàn thể xã hội Avatar như 1 tình cảm cao tay nhất...Nhiệm vụ của chúng ta trong sự kiện lần này làtích rất trồng cây, từ số đông nông sản mà chúng ta thu hoạch được, các bạn sẽ làm nên những cái bánh bắt mắt để thay đổi lấy phần nhiều món quà, tặng kèm cho những người dân mà bản thân yêu yêu đương nhất. Cách làm làm bánh các chúng ta có thể tìm gặp gỡ tại NPC Mickey tại trang trại (NPC lái buôn đi vắng nhường chỗ mang đến NPC mickey rồi kia nhé). Với khối hệ thống quà bộ quà tặng kèm theo lớn nhật trường đoản cú trước tới lúc này cùng đa số món rubi từ bình dân đến thời thượng mà các bạn cũng có thể đổi được.Nổi bật là:- Huy hiệu tình yêu- mộc nhĩ thần kỳ- Mũ triệu phú 30 ngày- 4 cánh diều rất xinh xắn- 2 bộ đồ áo Mickey- Tóc songoku- Đuôi chồn vĩnh viễn- khía cạnh nạ xeko vĩnh viễn- Kính đại bàng vĩnh viễn- và các món quà lôi cuốn khác đang đợi cácbạn kiếm tìm hiểu...Trong phần lớn món xoàn này sẽ có một vài món đá quý có tính năng đặc biệt :1 - Huy hiệu tình thân :Dùng huy hiện tại tình yêuđể bộ quà tặng kèm theo cho một ngườikhác giới, sau khi tặng mỗi fan sẽ cảm nhận một hộp đá quý tìnhyêu2 - nấm mèo Thần KỳĂn nấm mèo thần kỳ vẫn giúpbạn tăng lên 50 điểmkinh nghiệm. Một ngày chúng ta được bữa tối đa 20 cây nấm.Cả Huy Hiệu Tình Yêu nhằm tìm hộp xoàn Tình yêu và nấm ảo diệu đều có thể đổi được từnông sản trong nông trại. Tuy nhiên, nếu bạn không mong muốn vất vả thì các bạn có thể mua hộp rubi tình yêu trongcửa hàng quà tặng ngay và thay đổi nấm thần kỳ trên NPC. Tuy vậy già đang hơi cao đấy nhé , chúng ta nên lành mạnh và tích cực trồng trọt nhằm đổi lấy đông đảo vật phẩm này mang đến nó tiết kiệm nhé .Khi mở hộp kim cương tình yêu thương các chúng ta cũng có thể nhận được đều phần quà có mức giá trị và đặc biệt là những viên đá may mắn.Dùng các viên đá như mong muốn này nhằm đổi lấynhững phần quà cực kỳ cấp, rất là có giá chỉ trị, đó là những phần thưởng xứng đáng nhất cho tất cả những người kiên trì trong veo sự kiện.Chúc các bạn có một sựkiện thiệt vui vẻMột số hình ảnh minh họa cho sự kiện lần này:
*
*
*
Thông Tin bổ sung cập nhật cho sự kiệnHiện tại có một vài bạn thắc mắc về cách đổi quà bằng nông sản hay bằng đá điêu khắc may mắn.


Bạn đang xem: Thay avatar mừng sự kiện 29 tháng 7, nhận skin vĩnh viễn


Xem thêm: Con Ic Nào Có Chứa Các Cổng Com Trong Proteus, Giao Tiếp Máy Tính

Admin xin phân tích và lý giải lại chắc chắn là để chúng ta nắm rõ.Sự khiếu nại tháng 7 lần này sẽ sở hữu 3 nhóm xoàn được đổi như trong bài thông tin trước là nhóm tiến thưởng :1. Tình Yêu+ bộ mickey+ Mèo con+ Hamster+..... Các món khác2. Thai Trời+ 4 nhỏ Diều sặc sỡ color sắc3. Phương diện đất- Mũ tỷ phú 30 ngày- Cánh tiểu tiên, vương miện Hy lạp,tóc songoku 30 ngày- Đuôi chồn, xeko, kính đại bàng v.v3 Nhóm đá quý nêu trên ĐỀU CÓ THỂ ĐỔI TOÀN BỘ ĐƯỢC TỪ NÔNG SẢN MÀ KHÔNG CẦN ĐÁ MAY MẮN. . 3 nhóm đá quý này sẽ được đổi từNPC Mickey vào nông trại.Chỉ một nhóm quà quan trọng cần đá như ý vàđây cũng là môt nhóm quà cực kỳ khó, vì TỈ LỆ RA ĐÁ MAY MẮN LÀ KHÔNG CAO. Nhóm đá quý này sẽ được đổi từ NPC trong khu giải trí. Các bạn cũng có thể chỉ triệu tập đổi 3 nhóm tiến thưởng trên , khôngcần đổi nhóm quà yêu cầu đá như mong muốn cũng được.Những thắng lợi trong đội quà cực kỳ đặc biệtnày là :- bộ quần áo Doremon 60 ngày- Đầu trọc 60 ngày- Đầu Sư rửa 60 ngày- Đầu trọc Avatar 60 ngàyCác chúng ta chỉ có thể đổi một trong các 3 thành tích đầu trọc vì đấy là loại công trình tóc, không thể cất trong rương được.Chúc các bạn một ngày thu vui vẻThân
*
*
*


Chuyên mục: Tin Tức