Search for command

     

Món vũ khí cao cấp mới nhất sắp tới được trình làng sẽ mang phong cách của thiên thần cao cả đi kèm với cùng 1 sự kiện đặc trưng công phu.

Bạn đang xem: Search for command

Trong tháng 11 này, Đột Kích việt nam sẽ giới thiệu món khí giới VVIP cao cấp vô thuộc đặc biệt. Đó đó là siêu phẩm M4A1-S Angelic Beast. Kèm từ đó sẽ là 1 trong sự kiện đổi thưởng giúp bạn sở hữu món vũ khí đẹp tuyệt này.

M4A1-S Angelic Beast – Ánh sáng thiên mặt đường xua rã bóng tối

M4A1-S Angelic Beast có phong cách thiết kế vô cùng đặc biệt quan trọng với 3 mảng màu bao gồm trên thân súng dạng Beast. Ba mảng màu đặc trưng của thiên thần bao hàm trắng bạc, kim cương ánh kim và xanh dương thay mặt đại diện cho thai trời. Phần tương khắc nổi biểu đạt phù điêu thiên thần cùng mẫu cánh chim rất nổi bật đầy tinh tế.

Không số đông phần súng, bạn chơi còn được “khuyến mãi” thêm 1 cặp căng thẳng tay đặc biệt quan trọng sẽ hiển thị khi thực hiện món trang bị này. Nó là một trong cặp áp lực tay có cùng kiểu dáng thiết kế và 3 mảng màu khớp với M4A1-S Angelic Beast đang sử dụng.

Về tính năng, M4A1-S Angelic Beast thiết lập một dàn tài năng đồ sộ với đúng như tên thường gọi thiên thần của mình, nhiều công dụng trong đó quan trọng đặc biệt hỗ trợ chính sách chơi Zombie.

M4A1-S Angelic Beast tất cả 2 tính năng quan trọng nhằm “khoe hàng” độ đẹp nhất của mình. Đầu tiên là tác dụng ấn phím K để “show” kiểu dáng súng và tiếp đến là bộ killmark xây đắp riêng. Quanh đó ra, M4A1-S Angelic Beast còn hỗ trợ một cảm giác vô cùng ấn tượng có thể thiết lập trong phần chức năng súng là hoạt cảnh hút vong linh sau khi hủy diệt kẻ địch. Khi làm gục một địch thủ bằng M4A1-S Angelic Beast, một luồng sáng xanh sẽ thoát khỏi khung hình kẻ địch và chạy vào viên ngọc xanh trên bao tay tay của trò chơi thủ.

*

M4A1-S Angelic Beast hỗ trợ băng đạn thuộc một số loại “dày” phải ở chính sách chơi thường xuyên nó đã có 38 viên, đặc trưng trong cơ chế Zombie nó rất có thể lên cho tới 52 viên mỗi băng. Với điểm mạnh này, cục cưng sẽ đè bẹp ma quỷ dễ ợt hơn.

Xem thêm: Tải Game Ninja Làng Lá Mobile Cho Android, Làng Lá Mobile Cho Android

Không chỉ tăng đạn, bạn chơi thực hiện M4A1-S Angelic Beast trong chính sách Zombie còn thừa hưởng thêm công dụng hồi máu. Một tác dụng hỗ trợ nghịch Zombie nữa là khi lượng đạn còn dưới 30% bạn sẽ được tăng vận tốc chạy nhằm lập cập thoát ngoài sự đuổi giết của kẻ địch.

*

Với các cung ứng chung, M4A1-S Angelic Beast sẽ bổ sung cập nhật một tứ thế chạy nước rút đặc biệt quan trọng nhằm tăng vận tốc chạy mang đến nhân vật. Cụ đạn thần tốc là một tính năng phổ biến của những vũ khí VVIP nhưng với M4A1-S Angelic Beast các bạn sẽ có 2 kiểu ráng đạn nhanh để lựa chọn. Đòn cận chiến bằng báng súng cũng rất được tối ưu hơn khi bạn ra đòn vẫn kéo theo một vệt màu mong vồng đầy ấn tượng. Sản phẩm M4A1-S Angelic Beast cũng giúp tăng lên 2 viên cho tất cả súng trường có trong balô.

M4A1-S Angelic Beast cũng với các chức năng hỗ trợ người quen biết khi phun cùng nhau. Đặc biệt độc nhất vô nhị là tác dụng nhấn M để tăng tốc đổi súng cùng nhảy cao cho bầy đàn trong một thời gian. Bạn chơi sẽ được tăng 200% EXP cho bạn dạng thân và 30% cho người cùng chơi, ngoài ra GP cũng khá được tăng 30% cho tất cả phòng.

Làm vậy nào để tiếp thiên thần về?

Cùng với việc reviews M4A1-S Angelic Beast, NPH VTC Online cũng đã chuẩn bị một sự khiếu nại đầy công phu để tín đồ chơi mua món vũ khí đặc trưng giá trị này. Núm thể, bạn chơi đang quay QCMM Angelic Beast VVIP cùng nhận được các món tiến thưởng là phần đa chú búp bê ngộ nghĩnh. Những loại búp bê lúc đầu có thể dùng làm đổi thành các búp bê thảng hoặc hơn.

Khi sưu tầm đủ 15 búp bê đã đổi được một tay mèo vàng. Cùng với 9 tay mèo quà sẽ đổi được M4A1-S Angelic Beast tất cả thời hạn và 12 tay mèo tiến thưởng sẽ đổi được M4A1-S Angelic Beast vĩnh viễn. Các búp bê hoặc tay mèo rubi cũng rất có thể đổi được nhiều quà khuyến mãi khác theo những mốc cụ thể được quy định.

Có thể nói M4A1-S Angelic Beast là 1 trong những cực phẩm đặc biệt, hiếm hoi khi Đột Kích giới thiệu một món hàng mạnh bạo như vậy nên việc tổ chức kèm sự kiện công phu để đón nó về cũng là 1 trong những điều rất giản đơn hiểu. Cũng chính vì nó là rất phẩm nên việc tranh thủ chiếm được M4A1-S Angelic Beast là một trong những sự phấn kích khó gì so bì kịp. Đó luôn luôn là cái cảm hứng mà nhiều bạn đeo đuổi. Cảm xúc sở hữu một món quý hiếm liên thành cơ mà khi chũm lên ai bắt gặp cũng phải trầm trồ.


Chuyên mục: Tin Tức