Sự thật về conan

     

Đầu tiên thì, vớ cả chúng ta đều biết thực sự rằng: phát triển thành 1 thiên tài cũng chẳng gồm gì là dễ ợt cho lắm. Thử tưởng tượng, mọi fan lúc nào cũng tìm đến chúng ta để giải quyết 1 lô vụ án giết thịt người bí ẩn và kỳ lạ, rồi bị cuốn vào màn truy gần kề của 1 tổ chức triển khai áo đen dở hơi,... Thì sẽ nạm nào? Coi như chúng thua trận đi, nhưng các bạn lại bị mắc kẹt trong 1 hình dạng của đứa bé 8 tuổi và 1 loạt mọi vấn đề đổ ập xuống đầu bạn.

Bạn đang xem: Sự thật về conan


*

Phải rồi, mọi trắc trở đó sẽ không còn đến với các bạn đâu, nhưng mà Kudo Shinichi thì gồm đấy. Bên dưới nhân dạng của cậu rỡ Edogawa Conan, Shinichi đã phải nỗ lực không hề ít nhằm bảo đảm an toàn danh tính và những người xung quanh, tương tự như thích nghi với cuộc đời mới.

Vậy, hãy cùng tìm hiểu về hầu hết sự thật rất có thể bạn không biết về thám tử danh tiếng Conan nhé.


*

Do bị trở thành một đứa trẻ, Shinichi đang buộc phải nhanh chóng chọn ra một tính danh khác nhằm bảo vệ cho thiết yếu mình.

Tên nhưng mà cậu chọn là Conan, vốn được để dựa theo tên của Arthur Conan Doyle, người sáng tác của tè thuyết trinh thám Sherlock Holmes nổi tiếng. Chúng ta của cậu là Edogawa, dựa vào tên của Edogawa Ranpo - bút danh của một công ty văn viễn tưởng danh tiếng tại Nhật Bản. Điều thú vị là, bút danh này còn có liên quan mang lại nhà văn Edgar Allen Poe - bạn đã chế tạo ra nguồn cảm xúc sáng tác mang đến Conan Doyle đấy.

Tình yêu láng đá


*

Ai cũng cần phải có sở thích hợp riêng, và kể cả thám tử đại tài duy nhất cũng vậy. Tuy nhiên có sở thích là giải quyết các vụ án, tuy vậy cũng không tức là cậu không có những niềm vui khác. Conan có một tình yêu tương đối lớn đối với môn nhẵn đá, với cậu siêu giỏi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Cờ Vây Cho Android, Bạc Ngôi Sao Cờ Vây


Shinichi giỏi đến mức mà cậu từng được mộ để chơi cho 1 đội bóng chuyên nghiệp khi còn học cấp hai. Nhờ kỹ năng đó, Shinichi rất có thể ra tay cách xử trí tội phạm hoặc cứu người khi cần thiết chỉ bằng... 1 cú đá. Về cơ bản, mặc dù bị teo nhỏ dại thì năng lực trong cậu vẫn chưa vươn lên là mất.

Hát tệ


*

Không có ai tuyệt vời và hoàn hảo nhất cả, và trong cả 1 kĩ năng cũng hoàn toàn có thể tệ vào 1 lĩnh vực nào đó. Mặc mặc dù cho là thám tử xuất sắc nhất với cũng là 1 trong những cầu thủ đá bóng tài năng, nhưng Conan lại hát khá tệ.


Bạn không hề đọc nhầm đâu. Dù biết cảm thụ music và nghịch được các dạng nhạc núm như vĩ cầm, nhưng Shinichi không thể biết hát hò gì cả.

Từng đối mặt với Lupin


*

Có thể chúng ta chưa biết, Kaitou Kid chưa hẳn là quý ông khôn cùng trộm duy nhất nhưng Shinichi từng nên đối phó. Trong vượt khứ, cậu đã từng 2 lần yêu cầu đối phó với hết sức trộm Lupin Đệ Tam đó.


Lần trước tiên màn tuyên chiến đối đầu này xảy ra là vào thời điểm năm 2009, trong tập phim đặc trưng Lupin the III vs. Detective Conan, và lần vật dụng hai xảy ra trong bộ phim năm 2013 cùng với tựa đề là Lupin the III vs. Detective Conan The Movie. Bộ phim truyền hình xoay quanh cố gắng nỗ lực của Conan để bắt Lupin, trong những lúc Lupin nỗ lực trộm viên ngọc nổi tiếng mang tên Cherry Sapphire.

Conan sở hữu tương đối nhiều trang thiết bị


Tất nhiên mọi bạn đều biết rằng Conan gồm một dòng đồng hồ có thể bắn ra thuốc an thần... Với nạn nhân nhiều phần là ba của Ran, Mori Kogoro. Cạnh bên đó, cậu còn cài đặt cả 1 mẫu nơ gồm thể biến hóa giọng nói. Nhưng sau tất cả, nếu bạn có đồng minh là một trong nhà khoa học siêu việt, thì lý do không liên tục nhận các tiện ích new chứ?


Vì vậy, Conan đã bao gồm một đôi giày để tăng cường khả năng đá của cậu ấy, kính hoàn toàn có thể theo dõi tù và bao gồm thể... Có tác dụng ống nhòm, cùng một loại ván trượt tăng speed chạy bằng năng lượng mặt trời. Một khi Shinichi vượt qua Tổ chức Áo đen, cậu ấy thực sự đề xuất xem xét về việc kiếm một mẫu thắt sườn lưng tiện ích... Và có lẽ là một chiếc hang như Batman vậy.


Chuyên mục: Tin Tức