The Suicide Squad

     

Mới đây, trailer cuối cùng của The Suicide Squad đang bất ngờ lên sóng, chuẩn bị sẵn sàng công phá màn ảnh bự ngay vào mùa hạ này. Đây có thể xem là 1 trong số những dự án kỳ quái duy nhất của phòng DC, vì chưng ví như nói The Suicide Squad là phần hậu truyện đến phiên phiên bản năm năm nhâm thìn của đạo diễn David Ayer cũng đúng, cơ mà coi nó là 1 bản reboot (làm lại) trọn vẹn mới thì cũng ko không đúng. Ngoài ra, đó cũng là tác phđộ ẩm giúp rất nhiều nhân thứ “mờ nhạt” vào truyện DC tranh con bước ra ánh nắng trên màn ảnh to.

Bạn đang xem: The Suicide Squad


Trailer sau cuối của The Suicide Squad lên sóng: Đánh đấm dễ nhìn, hành vi hầm hố và cũng không thua kém phần vui nhộn.


Dựa trênhồ hết đoạn trailer trước đây, có thể nhất thời xác minh có cho 2 biệt team quyết tử được Thành lập. Tuy nhiên, biệt nhóm đầu tiên vẫn không thắng cuộc trong một trọng trách siêu gian nguy, buộc nhóm sót lại đề xuất xuất trận. Phản diện chủ yếu của The Suicide Squad lần này đã là Starro, kẻ lép vế dự án công trình kín đáo có tên Starfish, với sẽ góp phương diện vào quả đât DC Comics tự những năm 60 của vậy kỷ trước.

Đoạn trailer new khởi đầu với phân cảnh Amanda Waller ra sức ttiết phục tù hãm nhân Bloodsport bắt đầu làm biệt đội cảm tử new, thậm chí còn nên uy hà hiếp đàn bà của nhân trang bị này nhằm giành được điều mình thích. Waller cho biết đây cũng chỉ là phương án cùng bất đắc dĩ, do trách nhiệm cơ mà bà đã bắt buộc triển khai là rất là đặc biệt quan trọng và đích thực nguy hại. Một cụ thể thú vui trong phân chình ảnh này đó là nguyên nhân nhưng mà Bloodsport nên vào tù: Dùng đạn kryptonite để bắn hạ Superman đến cả buộc phải vào viện. Xem ra quý ông siêu nhân đến từ thế giới không giống cũng chẳng thể né được cú nã đạn từ 1 tay thiện xạ bách phạt bách trúng của Suicide Squad.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Đa Nẵng ) 2021, Trường Cao Đẳng Nghề Đà NẵngThe Suicide Squad đang đem lại 1 cái nhìn trọn vẹn mớ lạ và độc đáo đối với phiên bản vẫn công chiếu cách đây 5 năm.


The Suicide Squad đã đón chào sự trở lại của Viola Davis vào vai Amanda Waller, Margot Robbie (Harley Quinn), Joel Kinnaman (Colonel Riông chồng Flag) và Jai Courtney (Captain Boomerang). Hình như là 1 dàn diễn viên thực lực khác, bao hàm Idris Elbố (Bloodsport), Dastmalchian (Polka-Dot Man), Steve Agee (King Shark), Daniela Melchior (Ratcatcher 2), John Cena (Peacemaker), Nathan Fillion (T.D.K), Pete Davidson (Blackguard), Flula Borg (Javelin), Mayling Ng (Mongal), Peter Capaldi (The Thinker), Michael Rooker (Savant), Alice Braga (Sol Soria) với Sean Gunn (Weasel).

“Cầm trịch” dự án này là đạo diễn James Gunn, tín đồ từng được fan cực kì yêu dấu vị đã mang lại 1 Guardians of the Galaxy vừa vui nhộn nhưng lại đầy ý nghĩa sâu sắc vào dải ngân hà năng lượng điện hình họa Marvel. Và thông qua đoạn trailer trên phía trên, hoàn toàn có thể thấy yếu tố “lầy lội” đặc trưng của ông vẫn sẽ tiếp tục được chuyển vào The Suicide Squad với rất nhiều “cây hài” tiềm năng nlỗi King Shark, Harley Quinn hay Peacemaker. Bộ phlặng này đã ưng thuận ra rạp, cũng tương tự lên sóng bên trên HBO Max, vào trong ngày ngày 6/8 tới đây.


Chuyên mục: Tin Tức