Barrett m99

     

M99 được coi là một trong số những khẩu súng phun tỉa áp dụng đạn 12,7 mm mạnh mẽ và tự tin với đúng đắn nhất thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Barrett m99


Thiết kế đơn giản cùng với độ tin cậy cao

Barrett đã có lần rất thành công xuất sắc với mẫu súng bắn tỉa Barrett M82 gồm mạnh mẽ và uy lực cực mạnh cùng tài năng bắn phân phối tự động chuẩn xác.

Rất hối hả, “nhỏ quái quỷ vật” này đã có được Tbỏ quân lục chiến Mỹ đi vào sử dụng cùng với tên thường gọi M107, các nước nhà khác cũng vật dụng nó trong sứ mệnh là súng phun tỉa chống khí tài tiêu chuẩn.

Không tạm dừng, Barrett mong đổi mới những khẩu súng bắn tỉa của mình thành một chiếc gì đó lạ mắt nhưng lại vẫn bảo vệ yếu tố hoạt động tin yêu vào hầu hết điều kiện kungfu. Kết trái khẩu M99 sẽ Ra đời năm 1999, đó là một thành công khác của người sử dụng Barrett.


*

Ronnie Barrett - Người Ra đời đơn vị Barrett nổi tiếng


Khác một chút ít cùng với mẫu mã M82 trước đó, khẩu M99 triệu tập vào những yếu tố: độ tin cậy, đúng mực cùng khỏe khoắn, không đề cao kỹ năng phun nkhô giòn. Dễ nhận biết xây dựng của M99 gồm dạng ống chạy từ nòng mang lại báng tương đối đơn giản và không được “hầm hố” như những "tín đồ anh em".

M99 được phân chia là 3 phiên phiên bản cùng với các thông số khác nhau. Gọn gàng độc nhất vô nhị là khẩu bao gồm nòng 635 mm, chiều lâu năm tổng thể 1.100 milimet, khối lượng 9 kilogam. Phiên phiên bản nòng 740 milimet gồm chiều lâu năm toàn diện và tổng thể 1.200 milimet, nặng trĩu 10 kilogam. Phiên phiên bản sót lại sở hữu nòng 810 milimet cùng với chiều dài tổng thể và toàn diện 1.300 milimet và nặng 11 kilogam.

Đây rất có thể coi là hầu như thông số kỹ thuật tốt nhất so với một khẩu pháo bắn tỉa hạng nặng nề hoặc phòng khí tài, tốt nhất là về chỉ số cân nặng.

Phần trung trung tâm của súng là 1 trong những kân hận kim loại tổng hợp nhôm series 7000 tương đối mập cùng chắc chắn là, được thiết kế trống rỗng phía bên trong để đính nòng với các bộ phận của sản phẩm súng.

Đặc biệt, một vài bộ phận khác cũng được gia nạm thép với cách xử trí bởi các nghệ thuật đặc biệt nhằm tăng cường khả năng chịu nóng tương tự như áp lực đè nén phệ của đạn 12,7 mm.


*

Cạnh nên của Barrett M99


Nòng súng được rèn bởi nguội bằng thép cứng với có vòng đời rất lớn. Phiên bản nòng dài nhất dùng nòng nặng đúc sệt, 2 thay đổi thể còn sót lại gồm rãnh dọc thông thường như những khẩu pháo bắn tỉa khác.

Tất cả vươn lên là thể sử dụng đạn 12,7 mm phần đông được giảm rãnh theo tỷ lệ 1:384 mm; một phần trăm được Hotline là buổi tối ưu cho đầu đạn 12,7 milimet.

Đầu nòng của M99 khoác định trang bị một ống hãm nảy hình mũi thương hiệu đặc thù của Barrett. Ống hãm nảy gồm cách thức thông hơi qua 3 tầng xiên góc về vùng sau, giúp giảm bớt lượng khí nén thoát ra vào quy trình đạn rời khỏi nòng, khiến độ giật giảm xuống đáng kể.

Barrett M99 sử dụng phương pháp hấp thụ đạn bolt-action khác hẳn với hình trạng bán auto của M82. Cơ chế này mang đến độ đúng chuẩn vượt trội bạn “tiền bối”, không chỉ có thế là độ tin tưởng tăng ngày một nhiều cũng như khả năng chuyển động bền vững và dễ bảo trì thay thế hơn.

Xem thêm: 12 Game Nấu Ăn Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại, Tải Cooking Mama Lets Cook

Thiết kế bullpup gồm tác dụng tối ưu hóa form size của súng trong khi vẫn bảo đảm an toàn nòng dài hợp lý. Báng súng dạng trống rỗng được đúc liền cùng với thân là chỗ đựng thoi nạp đạn tương tự như chỗ chứa đạn. Cần lên đạn của M99 tất cả kích thước Khủng để xạ thủ thao tác làm việc dễ dãi rộng.


*

Thao tác dỡ gắn M99 cũng hết sức đơn giản và dễ dàng hệt như kết cấu của khẩu pháo này. Các bộ phận được đính với nhau bằng 3 đinh ghlặng, Việc túa súng ko buộc phải thêm ngẫu nhiên khí cụ như thế nào.

Tất cả phần đông gì xạ thủ phải làm cho là cù yêu cầu lên đạn hướng lên phía trên. Rút 1 đinc ghlặng sinh sống vùng trước vành bao cò và 2 vùng sau báng. Rút ít phần đồ vật bao hàm cả tay cụ với cò ra; kế tiếp kéo báng được nối liền cùng với ống chứa thoi dẫn đạn ra; sau cùng là lấy thoi dẫn đạn thép xây đắp theo phong cách S7.

M99 hay đi kèm cùng với ray Picatinny M1913 dài 350 milimet được xử trí nhiệt và hàn bị tiêu diệt phía bên trên. Vì vậy súng cân xứng tốt cùng với phần đông những loại ống ngắm của Mỹ cùng phương thơm Tây, đặc biệt là phần đa ống ngắm tầm xa, góp tăng trung bình phun tác dụng lên đến 2 km.

Phú kiện không giống của M99 là 1 trong những chân phòng chữ V được gập dọc theo thân súng, khi bắn chân phòng sẽ tiến hành xuất hiện thêm góp súng tại vị rộng. Vì M99 không hề mặt đường ray như thế nào khác đề xuất gần như là quan trọng thứ thêm prúc khiếu nại mang đến súng.

Cò súng có thể điều chỉnh lực dấn mang lại tương xứng, súng cũng có khóa an toàn ngơi nghỉ phía bên trong theo hình thức đòn kích bẩy và tinh chỉnh và điều khiển thông sang 1 chốt xoay thi công thuận cả nhì tay của xạ thủ.

“Vua trung bình xa” với xây dựng ko hộp tiếp đạn


*

Điểm khác biệt của M99 so với khá nhiều khẩu súng bắn tỉa khác là nó không hề gồm vỏ hộp tiếp đạn. Ttốt bởi cất đạn trong băng, xạ thủ cần msống khóa nòng, hấp thụ đạn vào khe mặt yêu cầu và đóng khóa nòng lại. Đây là điểm yếu của M99 bởi vì có tác dụng giảm tốc độ bắn đi rất nhiều.

Tuy nhiên vì chưng không có hộp tiếp đạn, M99 sẽ có giữa trung tâm hoàn hảo rộng với khẩu súng trngơi nghỉ bắt buộc đơn giản dễ dàng, dễ tì đóng vai để bắn với không xẩy ra cấn. Thiết kế nhưng M99 tìm hiểu là một khẩu pháo chuyển động sống cự ly trên 1.000 m, thậm chí là trên 2 nghìn m cho nên việc xử trí nhanh khô không thực sự quan trọng.

Cũng nên nhấn mạnh vấn đề rằng M99 tôn vinh sức khỏe với độ đúng mực, cần xây dựng bullpup cùng cùng với Việc không tồn tại vỏ hộp tiếp đạn đang đảm bảo an toàn kim chỉ nam nhưng Barrett đưa ra.


*

Một xạ thủ đã từng tiến hành 5 vạc phun với độ chụm 10,3 centimet làm việc khoảng cách 904 m. Đây rất có thể coi là một kỷ lục của súng bắn tỉa thực hiện đạn 12,7 mm NATO.

Không dừng lại sinh hoạt đó, cùng với các xạ thủ yên cầu độ đúng đắn cao hơn nữa, Barrett cung cấp cho họ các nhiều loại nòng cùng với xác suất xoắn 1:304 mm sử dụng các loại đạn đặc biệt quan trọng 0,416 Barrett mang lại độ đúng mực vượt trội.

Xem thêm: Thiếu Lâm Tự Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 2 (Lồng Tiếng Htv7)

Barrett M99 vẫn trầm trồ là 1 trang bị tuyệt đối lúc phối kết hợp được rất nhiều nhân tố trong một khẩu pháo phun tỉa: cơ đụng với trọng lượng chỉ 11 kilogam, tin tưởng, đúng mực và hoàn toàn có thể xử lý mục tiêu vào khoảng cách lên tới mức hơn 2 nghìn m.


Chuyên mục: Tin Tức