Súng jack hammer

     

Chúng là hầu như khẩu súng mạnh dạn mẽ, hoành tráng và đầy uy lực trong game, nhưng đã bị hủy quăng quật vì những lý do khác nhau ngoài đời thực.

Bạn đang xem: Súng jack hammer


Là một trò chơi thủ, hẳn bạn đã từng chạm tay vào không ít loại vũ khí tân tiến với nhiều kích thước dài ngắn không giống nhau, từ Glock bình thường đến Barrett đầy uy lực. Mỗi một số loại súng trong số này lại có tính năng và cảm giác bắn không giống nhau, mang về cho người chơi sự biệt lập cần thiết và thôi thúc họ phân tách những sản phẩm chơi mới. Mặc dù một số loại vũ khí đã biết thành hủy vứt một biện pháp đầy xứng đáng tiếc, và giải pháp duy nhất nhằm game thủ hoàn toàn có thể được sử dụng chúng là thông qua các trò chơi. Trong nội dung bài viết này, côn trùng sẽ trình làng với các bạn những khẩu pháo là thành phầm của hầu như dự án đã biết thành hủy bỏ nhưng đang kịp lộ diện trong game và gây tuyệt hảo mạnh với trò chơi thủ.


*
*
*
*
Jackhammer và băng đạn tròn.

Xem thêm: Final Fantasy X - What'S So Good About

Nó được thiết kế với bởi John Anderson, một cựu binh của chiến tranh hàn quốc bởi ông có niềm tin rằng mình có thể tạo ra một khẩu shotgun tốt hơn các loại shotgun dạng pump kích hoạt vụng về và buộc phải nhiều thời hạn lên đạn. Khẩu Jackhammer sử dụng tương đối nhiều linh kiện bằng polyme để sút trọng lượng, chọn kiến thiết bullpup nhằm mục đích rút ngắn chiều dài và cơ chế chuyển động tương tự như một khẩu revolver trích khí. Theo một số thông tin, một vài nước thổ lộ sự hứng thú với xây cất này và đã mua hàng mua súng trước lúc nó hoàn thành các quá trình thử nghiệm.

Tuy nhiên, các khách hàng mục tiêu này lại không muốn góp vốn vào quy trình thử nghiệm và sản xuất Jackhammer, nên công ty của John Anderson phá sản trước lúc kịp sản xuất. Chỉ bao gồm 3 khẩu Jackhammer được thêm vào (cùng vài chục quy mô bằng gỗ với đất sét ship hàng cho câu hỏi sản xuất phương pháp và khuôn), nhưng quy trình thử nghiệm đã phá hủy 2 trong những này nên chỉ còn lại một khẩu Jackhammer tuyệt nhất tồn tại trên cố gắng giới. Bởi vậy, tất cả những gì game thủ hoàn toàn có thể biết về Jackhammer chỉ là cảm giác bắn nhưng nó mang về cho mình trong các tựa game.

Dùng thử ở đâu? Far Cry, Soldier of Fortune: Payback, Battlefield 2: Special Forces, Crimson Land, I.G.I. Và I.G.I. 2, Max Payne, Delta Force: Land Warrior, Fallout 2…


Chuyên mục: Tin Tức