Tải game ark survival evolved miễn phí mới nhất 2020

     

ARK Survival Evolved là tựa game tồn tại xuất sắc về thời kỳ phệ long. Chỉ cần nói tới độ sống động và hoàn mỹ của trò chơi thì chỉ có thể nói rằng nó thừa đẹp, đẹp cho nỗi xóa nhòa đi nhãi con giới thân game với đời thực.

Bạn đang xem: Tải game ark survival evolved miễn phí mới nhất 2020

*


Mục lục

1 Tổng quan về game Ark Survival Evolved2 Hệ thống công trình3 cấu hình yêu ước để chơi Ark Survival Evolved PC

Tổng quan liêu về trò chơi Ark Survival Evolved

Khi tỉnh dậy, bạn nhận thấy rằng mình đang ở trên một hòn đảo kỳ lạ. Bạn chẳng tất cả gì vào tay, thậm chí không có quần áo nhằm mặc. Kinh ngạc hơn, bạn nhận ra đây không phải hòn đảo bình thường khi tận ánh mắt thấy một những con khủng long đang chay vụt qua tầm mắt mình. Chào mừng bạn đến cùng với thế giới của ARK: Survival Evolved.

Trò đùa sẽ đưa bạn quay ngược thời gian trở về thời lịch sử từ trước và tất cả một cuộc sống hoàn toàn mới. Trên quần đảo này, các bạn phải học cách tồn tại và làm cho mọi cách để sống sót từ hai bàn tay trắng. Loài lớn long là 1 trong những loài thiết bị hung dữ, chúng có thể giết bạn bất cứ lúc nào nếu khách hàng không đề phòng. Bạn có thể trở thành một thợ săn khủng long hoặc trở thành bữa tối của chúng.

Bối cảnh trò chơi

Trò đùa lấy bối cảnh về thời tiểu sử từ trước theo thể một số loại sinh tồn trái đất mở. Sau khoản thời gian xảy thảm họa, các bạn và nhiều người chơi khác phiêu dạt tới một hòn đảo cổ đại với phần đa sinh vật thời lịch sử từ trước khổng lồ.

Lối chơi

Đầu tiên, bạn phải gấp rút tìm riêng mang đến mình mối cung cấp nước cùng thức ăn uống mà trò chơi cung ứng sẵn bằng cách hái lượm hoa quả hoặc săn bắt một trong những sinh vật nhỏ dại trong rừng. Chính vì thời ngày tiết trong trò chơi rất tương khắc nghiệt, bạn nên nhanh chóng sản xuất các trang phục để bảo vệ phiên bản thân.

Loài phệ long là một trong những loài vật gồm kích thước to đùng và sức khỏe đáng tởm ngạc, nhưng bé người minh chứng rằng họ bắt đầu là chủ nhân xứng đáng của Trái Đất. Chúng ta cũng có thể thuần hóa loài khủng long thời tiền sử để phát triển thành chúng thành một người bạn, một phương tiện dịch rời trong ARK: Survival Evolved.

Đồ họa

Đồ họa của trò nghịch được xây cất trên gốc rễ 3D với thiết kế chân thật nhất, không còn thua nhát với phiên phiên bản gốc. Một vài hiệu ứng khí hậu được đổi khác linh hoạt, tối ưu với những thiết bị di động. Có lẽ rằng vì nạm mà trò đùa này tương đối kén thiết bị, bạn nên chọn những thiết bị cấu hình mạnh mẽ để từng trải trò chơi được giỏi nhất. Đặc biệt, khi bạn nhân thiết bị trong trò đùa sẽ nằm ngủ chứ không thể biến mất, điều này thực sự rất thú vị.

Hệ thống công trình

Hệ thống xây dựng

Người chơi có thể xây dựng những công trình bên trên thế giới cổ đại này. Để thành lập lên căn cứ, người chơi cần tìm những nguyên liệu thích hợp. Chẳng hạn như sàn nhà, cửa đi ra vào và cửa sổ được tạo ra bằng những tài nguyên rải rác rến trên khắp núm giới, tìm được bạn đủ hiện đại và giành được cấp độ. Kế tiếp thu thập các vật liệu quan trọng để tạo ra chúng. Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra bất cứ công trình nào, miễn sao họ tất cả đủ tài nguyên. Các công trình có thể được tạo từ các tầng lớp vật liệu khác nhau. Với các chất liệu tốt hơn sẽ hỗ trợ sự bảo vệ chắc chắn hơn, tuy thế tốn các tài nguyên hơn để chế tạo ra.

Người chơi bắt đầu từ những vật liệu bằng tre, kế tiếp chuyển sang gỗ, đá, kim loại, và ở đầu cuối là tek – một vật liệu tương lai cùng vật liệu quý hiếm nhất vào trò chơi. Hình như còn gồm các cấu trúc thủy tinh có thể được áp dụng để xây dựng các công ty kính trên để đặt cây cối bên trong.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Elise Đi Rừng Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền, Lol Elise Build Guide Jungle Patch 11

Hệ thống chế tạo vũ khí

Người chơi cũng có thể chế tạo các sản phẩm để săn bắn như vũ khí, bằng cách thu thập các tài nguyên và công nghệ quan trọng để chế tạo. Quanh đó ra, bạn tất cả thể sản xuất và gắn những phụ kiện gắn vào vũ khí của bản thân mình như ống ngắm, giảm thanh hoặc đèn pin mang lại súng lục hoặc súng máy.

Cấu hình yêu mong để nghịch Ark Survival Evolved PC

Game yêu cầu thông số kỹ thuật trung bình cao trở lên trên đó nên chúng ta chú ý đến các thông số dưới đây.

Cấu hình khuyên dùng để có thể nghịch được ARK

Chip xử lý: Intel core i5-2400 hoặc AMD FX-8320 hoặc cao hơnRAM: 8 GB trở lênHĐH: Windows 7/8.1/10 64 bitCard màn hình: NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GBKhông gian trống: 60 GBDirectX: 10.0

Tải game Ark Survival Evolved miễn phí đến PC

Ngay dưới đây là links download Ark Survival Evolved Full Crack, các bạn có thể click để tải 1 cách miễn phí hoàn toàn.

Link download game: https://www.fshare.vn/file/EELF4YA8YV9D

Hướng dẫn thiết đặt Ark Survival Evolved Full cho PC

Bước 1: Tải về ngừng thì bắt đầu dùng Winrar để giải nén File

Bước 2: Chạy File thiết lập để khởi động quy trình cài đặt. Sau khoản thời gian chọn băng thông thì chọn Next => Next => Install.

Bước 3 : Sau rộng khi download xong. Chúng ta tích vào hết bên dưới và dìm Finish.

Bước 4: các bạn vào thư mục Unlock Khiphach.vn sao chép 2 cái folder ở trong số đó và dán đè vào thư mục setup game.

Bước 5: Vào trò chơi theo mặt đường dẫn: ARK Survival EvolvedShooterGameBinariesWin64. Khởi động tệp tin ShooterGame.exe nhằm vào Game.

Lời kết

Và như vậy tôi đã gửi mang đến cho chúng ta tựa game sinh tồn Ark Survival Evolved cực kì lôi cuốn rồi nhé. Download về ngay nhằm tham gia vào trái đất cổ đại như thế nào anh em.

Đừng quên theo dõi Blog kiến Thức để cập nhật riêng cho mình những tựa Game PC Offline hay và thú vị nhất nhé!


Chuyên mục: Tin Tức