Tank recon 3d lite cho android 2

     

Thử khả năng của bạn với chủng loại xe tăng tiên tiến mới, mang tên là Alpha, bạn có thể bắn bằng nhiều đối kháng vị không giống nhau như xe pháo tăng, lắp thêm bay, súng AT,...

Bạn đang xem: Tank recon 3d lite cho android 2

bắn pháo bao gồm và coi kẻ thù của bản thân nổ tung ra thành từng mảnh. áp dụng tên lửa có tinh chỉnh để đánh gục máy cất cánh địch hoặc ngẫu nhiên thứ gì cần được cho nổ.

Tank Recon 3 chiều Android trò chơi thuộc thể các loại game bắn xe tăng hay vời. Có một vài cơ chế chơi cho người chơi lựa chọn, bao hàm Story, Instant action cùng Survivor. Mục tiêu chính trong trò chơi là xong xuôi các nhiệm vụ bằng phương pháp làm nổ tung kẻ thù, các loại xe pháo tăng, trang bị bay địa thế căn cứ hay ngẫu nhiên thứ gì thành những mảnh vụn bằng cách dùng screen đa cảm ứng để điều hướng, nhắm đích và bắn.

Không có số lượng giới hạn về đạn cho nên hãy nhớ nhắm kim chỉ nam và căn thời gian cho từng cú phun thật thông minh, đặc biệt là đối cùng với nút bắn màu đỏ (ở góc bên phải). Nút bắn màu xanh da trời (giữa mặt phải) là nút phóng thương hiệu lửa tầm nhiệt, vậy đề nghị đừng bỏ qua chúng. Lưu giữ theo dõi luôn luôn cả việc đào bới tìm kiếm kiếm cùng tích trữ khí giới sau khi tiêu diệt xe tăng của kẻ địch.

*
*


Thậm chí, trò chơi này còn cung ứng hỗ trợ ngắm mục tiêu và phun vào khu vực ở giữa màn hình, giúp đỡ bạn không chỉ tránh được đạn của đối phương mà còn định vị được chúng, xác định vị trí của đạn hoặc xác xác định trí chi phí thưởng để thu lượm. Phần lớn chấm blue color đại diện mang lại kẻ thù, vệt chấm red color báo hiệu kẻ địch đang bắn và chấm color vàng mô tả những vật phẩm hỗ trợ nên thu lượm.

Xem thêm: Feedback Hub Là Gì - Cùng Câu Hỏi Feedback Hub Windows 10 Là Gì

Hãy nhớ theo dõi nút độ diệt diệt của chính mình và thu thập càng những điểm của bản thân càng giỏi để đăng tải lên danh sách điểm cao trực tuyến.

Yếu tố thú vị và dễ khiến cho nghiền:

Tank Recon 3 chiều Android game rất có thể mang lại những thử thách cũng tương tự dễ khiến nghiền khi bạn thử thách kĩ năng và trì hoàn hảo của mình.

Đồ họa:

Đồ họa 3 chiều rất đẹp, mượt, hoàn toàn có thể so sánh với bối cảnh của PlayStation 1.

Tăng tốc, rung với âm thanh:

Trò nghịch này sử dụng music và gạn lọc chuyển rung khi gamer bị bắn.

Các hào kiệt chính:

Đồ họa 3D sống động (OpenGL ES).Chế độ Story cùng với 4 nhiệm vụ khó khăn buộc phải hoàn thành.Instant action cùng Survival Mode, 3 lever khó (Normal, Hard với Mental).9 một số loại hình kẻ thù khác nhau.Đăng tải điểm trên cao qua bảng các thành tích trên internet.Lưu cùng khởi đụng lại trò chơi.

Video gợi ý chơi game


Chuyên mục: Tin Tức