Battlefield™ v for pc

     
Battlefield V là 1 trong trò chơi đoạn clip bắn súng ánh mắt thứ nhất được cách tân và phát triển bởi EA DICE và được phát hành vì chưng Electronic Arts. Battlefield V là phần máy mười sáu trong loạt Battlefield.

Bạn đang xem: Battlefield™ v for pc

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Battlefield 5 dìm điểm mức độ vừa phải 8.1 (bản PC) và 7.5 (bản PS4).
*

Đây là hiệu quả không vượt thảm hỏa, tuy nhiên nó cũng biểu lộ rõ quality chỉ ở tầm mức trung bình của Battlefield 5.Có lẽ để có thể đối đầu sòng phẳng với hotline of Duty, EA đã còn cần làm nhiều việc không dừng lại ở đó trong các phiên bạn dạng tiếp theo.

Xem thêm: Top 12 Game Cổ Trang Trung Quốc Đẹp Như Tranh Vẽ, Game Nữ Hoàng Trung Hoa


Trò chơi sẽ sở hữu một số chế độ nhiều fan chơi mới, bao hàm chế độ chiến dịch “liên tục” “Tides of War”, “Firestorm” với “Grand Operations”.
*

Chế độ Grand Operations là phiên bản mở rộng lớn của chính sách “Hoạt động” được giới thiệu trong Battlefield 1, tập trung vào các trận đấu diễn ra trên nhiều quy trình để mô bỏng chiến dịch từ bỏ cuộc chiến.Battlefield V đang không ngần ngại xây dựng chi tiết thế giới trong phần chơi 1-1 của mình.
*

Chưa dừng lại ở đó, Battlefield V còn xây đắp cả một lối chơi phi tuyến đường tính vào màn chơi rộng lớn của mình.Người đùa hoàn toàn có thể quyết định được hướng cũng như phương thức tiếp cận mục tiêu của chính mình để tạo thành trải nghiệm trọn vẹn khác cho mỗi lần chơi lại.Hai nhân tố được vay mượn tự mục đùa mạng phía trên đã giúp tăng giá trị chơi lại của mục chơi đơn lên khôn xiết nhiều.Cấu hình yêu ước trong game
Cấu hình về tối thiểu
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Mình mua xong, setup games, ....., vào games với ... Bật ra. Thiết lập trên cả hai máy có thông số kỹ thuật mạnh phần lớn bị như vậy. Mong Ad và bằng hữu trợ giúp!

Chuyên mục: Tin Tức