Tải game cho windows phone 8

     
Thanh thông tin trạng thái, gõ giờ đồng hồ việt Telex, Project MyScreen tiện ích (chiếu màn hình smartphone lên đồ vật tính), trợ lý ảo Cortana... Là những tuấn kiệt gây bão trong xã hội công nghệ về phiên bản windows phone 8.1 preview trong vài ngày gần đây. Nên nói rằng từ bản cập nhật lần này, cùng đồng anh em sử dụng windows phone việt nam được lợi rất đôi lúc mà có 1 loạt những tính năng có ích tỏ rõ khi microsoft hỗ trợ cho người dùng. Trong một loạt các tính năng lạ đó, 1 hào kiệt mà ít được nói đến và không hẳn ai cũng phát hiện ra là kể từ thời điểm thiết bị của công ty update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan với việc họ đã hoàn toàn có thể cài game, ứng dụng thông qua file xap 1 cách thủ công nhưng không đề nghị tới thể nhớ. Như lúc trước đây các bạn cũng sẽ biết trường đoản cú windows phone 8, thì để download được ứng dụng từ tệp tin .xap vào thiết bị, thì đồ vật chạy windows phone 8 đó buộc phải được hỗ trợ thẻ nhớ; và khi các bạn chép phầm mềm dạng file .xap vào thẻ lưu giữ đó đã nhập vào máy chúng ta mới hoàn toàn có thể cài được. Là 1 trong các thủ thuật laptop không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Tải game cho windows phone 8

"Install Local app", là nhân tài mà mang đến phép bất cứ người cần sử dụng nào hoàn toàn có thể cài tệp tin .xap bằng tay thủ công lên điện thoại. Bởi vậy là không tính cách tải game, app trực tiếp từ những việc tải về lắp thêm qua wifi/3G từ bỏ Store của Microsoft, thì bây giờ người dùng rất có thể dùng các file xap sở hữu sẵn cho vô máy và thiết đặt bình thường. Chúng ta cũng có thể hình dung nó như download file android trên app android vậy.

Rõ ràng đó là bước hoàn thiện vô cùng quan vào của Mircosoft khi mà hãng càng ngày hiểu người dùng hơn. Và gần như họ đã đáp ứng được lộ trình này. Tôi đã kiểm tra thực tiễn trên các thiết bị, việc thiết đặt rất 1-1 giản, chúng ta chỉ vấn đề tải về tệp tin xap -> chép vào bộ nhớ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> với thực hiện thêm một vào bước nhỏ dại là chúng ta đã cài đặt được app nhanh gọn lẹ ko mất thời gian.

Xem thêm: Khi Tôi Đi Thực Tập: Thực Tế & Tưởng Tượng Và Thực Tế Khi Đi Du Học

HƯỚNG DẪN chi TIẾT CÁCH CÀI:

Trước hết phải có file game, vận dụng dạng .xap. Chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của người tiêu dùng vào để sở hữu về các ứng dụng, game dạng tệp tin .xap.

Cách thức tải: nhấp chuột game/app bất kỳ cần mua -> kéo xuống dưới chọn mục "tải xuống và thiết đặt thủ công" (ngôn ngữ giờ đồng hồ anh thì tựa như nhé) -> game/app sẽ tiến hành tải về máy tính xách tay (định dạng.xap). Tiếp đến bạn chép game/app đã cài này vào bộ lưu trữ trong điện thoại.

ví dụ tải áp dụng Skype. -> vào web trên -> bấm sang mục áp dụng +trò nghịch -> tìm kiếm skype -> bấm vào ứng dụng sẽ xuất hiện thêm bảng dưới

Kéo loài chuột xuống bên dưới tìm cái khoanh xoàn -> nhấn vào đó vận dụng file xap sẽ tải vể.

Khám phá thêm bài viết:

Trên điện thoại các bạn truy cập vào Store -> với các thiết bị Lumia thì bạn bấm chuột 3 vệt chấm nhỏ dại dưới góc phải màn hình (...) -> chọn :install local apps" ->máy vẫn liệt kê một loạt những app/game nhưng mà lúc nãy các bạn đã chép vào thiết bị

*

 

*

Chọn game/app cần setup (hoặc lựa chọn hết -select all). Hóng vài phút và chúng ta tận hưởng kết quả này :D


Chuyên mục: Tin Tức