Tải game contra cho pc

     
Contra là thể các loại game đột kích kinh điển lộ diện thời xưa, nếu ai kia đã từng chơi Contra trên lắp thêm Nitenbởi "tứ nút" chắc bắt buộc như thế nào quên được sự lôi kéo đến kỳ dị của tựa game này.


Bạn đang xem: Tải game contra cho pc

Garena Contra: Returns mang lại Android là phiên phiên bản làm lại của game Contra bom tấn trên đời máy năng lượng điện tử 4 nút ít trước đây.
Game đột kích Garena Contra Returns bên trên PC là phiên bạn dạng có tác dụng lại của game vào vai hành động Contra 4 nút ít kinh khủng trước đó.
Soldier Contra Classic - Commanvì Hero Legkết thúc mang đến iOS là dòng game bắn súng cổ điển lôi cuốn trên iPhone. Tải Soldier Contra Classic mang lại iOS miễn phí bên trên App Store và tương hợp cùng với hệ điều hành quản lý từ bỏ iOS 7.0 trlàm việc lên.
Nếu các bạn đã có lần đùa Contra bên trên đời máy Nitenbởi vì "bốn nút" dĩ nhiên cần thiết nào quên được sự cuốn hút cho kỳ cục cùng với thể một số loại hành vi trong số những năm đầu của những năm 80...
*
Contra: Evolution là đồng ý trò đùa Contra đầu tiên mang đến Google Play, đưa toàn bộ những hành vi chạy với súng bắn của năm 1988 thuở đầu, cùng với giao diện cụ kỷ 21 cùng điều khiển trong tâm bàn tay của chúng ta.
Contra Online mang lại Android là game bắn súng vào vai bom tấn được rất nhiều game thủ ưa thích. Tsay mê gia vào game các bạn sẽ vào vai một tổ trưởng, được thiết bị phần nhiều vũ trang buổi tối tân, chiến đấu chống lại hồ hết dịp tiến công của Zombie, xe tăng, thiết tiếp giáp với tiêu diệt Boss.


Xem thêm:

CT Online đến iOS (Contra Online) là tựa game bắn nhau 3 chiều kinh điển được xuất bản vì VNG. Với giao diện 3 chiều dung nhan đường nét, âm thanh sống động, những vũ trang văn minh, thuộc hầu như phần ttận hưởng thu hút càng tăng thêm sức lôi cuốn cho tựa game này!
*
Trên quần đảo, đa số thiên thạch giàu hóa học đồng vị pngóng xạ đang được điều hành và kiểm soát bởi vì một đội nhóm binh sĩ mang tên là Paradigm. Các công ty công nghệ vẫn siêu buộc phải những mảnh thiên thạch này nhằm cung ứng phân tử nhân.
Classic contra - game đột kích cổ điển đang lộ diện quay lại. Quý Khách sẽ được quay lại thời ấu thơ, hóa trang thành một bạn quân nhân và ngăn chặn lại lực lượng khủng tía Red Falbé gồm ý định diệt trừ trái đất.
Super Time Force Ultra là game hành vi lấy xúc cảm từ tập phim hành động của những năm 90, kết phù hợp với lối đùa bắn súng 2 chiều cổ xưa, đem đến một kinh nghiệm khác biệt cho các bạn.
quý khách có phải là fan của những game bắn nhau trực tuyến? Hãy cố trang bị cùng đại chiến online cùng với sản phẩm triệu con người nghịch không giống trên toàn quả đât vào sảnh nghịch FPS hoàn toàn mới: Contra City.
Bản quyền © 2021 binhphap.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc desgin lại bất kỳ câu chữ như thế nào nằm trong binhphap.vn lúc chưa được phxay.
*


Chuyên mục: Tin Tức