Game zombie

     

Game zombie – trận đánh thây ma thành lập và hoạt động dựa trên nền tảng gốc rễ của phiên bạn dạng game củ quả nổi giận đã rất thành công trong thời gian qua. Là giữa những game kinh điển thuộc thể một số loại game chiến thuật, trò chơi zombie phiên bạn dạng đặc biệt này hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả những người chơi xúc cảm thích thú lúc được đánh nhau với thây ma cùng những chiến thắng hồi hộp mang lại phút chót.

Bạn đang xem: Game zombie

Bối cảnh và quy định chơi trong game zombie 2016

*
Thử tài chiến tranh cùng game zombie 2016.

Cuộc chiến lấy bối cảnh tại một vùng sa mạc tập trung không ít giếng dầu hiện giờ đang bị lũ zombie chỉ chiếm đóng và phá hủy. Nhiệm vụ của fan chơi đó là lãnh đạo team quân của chính mình chống lại zombie và đảm bảo an toàn vùng đất giàu tài nguyên kia cho con người.

Để bước đầu chơi trò chơi zombie, các bạn sẽ được cấp cho một chi tiêu nhất định để mua trang thiết bị cần sử dụng trong đại chiến như giếng khai quật dầu (sản xuất dầu vẫn tăng thêm giá thành mua vũ khí), quân đội, các vũ khí hành động (pháo, súng, dung dịch nổ…) hoàn toàn có thể ngăn ngăn và hủy diệt zombie.

Xem thêm: Sự Thật Thu Nhập Của Faptv, Sự Thật Thu Nhập Siêu Khủng Của Fap Tv

*
Kho trang bị trong game zombie – trận đánh thây ma.

Zombie phiên bản 2016 không phải trò chơi chiến đấu đối chọi thuần, mong chiến thắng, bạn sẽ phải vạch ra đa số chiến lược rõ ràng trong lúc chơi. Hãy bắt đầu bởi việc tập trung xây dựng rất nhiều giếng dầu, chiến thuật đầu tiên này để giúp đỡ nguồn ngân sách chi tiêu được tăng lên một cách nhanh lẹ để chúng ta có thể mua được không ít vũ khí hơn. Lưu ý sau từng màn chơi, zombie vẫn được upgrade về sức mạnh khi được lắp thêm thêm gần kề bảo vệ, chính vì vậy các bạn phải bài bản sử dụng các vũ khí một phương pháp hợp lý, phân phát huy tối đa chức năng của chúng trong việc tàn phá lũ zombie.

Hấp dẫn, kịch tính mang đến phút chót cùng game zombie 2016

*
Game zombie cùng những thắng lợi nghẹt thở.

Zombie phiên bạn dạng mới này thu hút bởi xây cất đồ họa khiến cho sự khác biệt, dung nhan nét đem đến cho bạn cảm xúc chân thực như đang phải đương đầu với một trận đánh đầy cam go thực sự. Zombie sẽ tiến công dồn dập, đòi hỏi bạn phải triệu tập cao độ, quan tiếp giáp và chuyển ra đầy đủ quyết định chính xác khi thực hiện vũ khí, phương pháp bày binh tía trận cân xứng làm tiêu hao hối hả sức mạnh mẽ của chúng.

Tiêu khử zombie, đảm bảo được mảnh đất giàu tài nguyên cho tất cả những người dân, chinh phục thử thách về tài trí và sức khỏe chiến đấu, cảm hứng chiến thắng này, còn điều gì khác tuyệt vời hơn. Hãy tải trò chơi zombie – cuộc chiến thây ma ngay từ bây giờ để cùng trải nghiệm nhé!


Chuyên mục: Tin Tức