Download hải tặc soha

     

binhphap.vn - Sau rất nhiều mong đợi, cộng đồng Android đã chạm tay tới Hải Tặc Soha. Đây thực sự là cơn mưa rào sau ngày dài mong đợi được sát cánh cùng bang hải quân mũ rơm.


Nếu trước đó cộng đồng iOS vẫn không ngớt lời khen ngợi về một tựa game One Piece chính chủ được đảm bảo về chất lượng thì tới đây, những lời khen đó càng khách quan hơn khi có thêm cộng đồng Android gia nhập. Cái giá chờ đợi không hề đắt khi người chơi Android có thêm nhiều điều bất ngờ hơn.

Bạn đang xem: Download hải tặc soha


"https://binhphap.vn/tai-game-hai-tac-soha/imager_1_65976_700.jpg />​
Mảnh đất hoàn toàn mớiNhiều game thủ Android lo sợ rằng việc đầu quân hải tặc sau sẽ làm mình mất lợi thế trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đó chỉ là những “lo xa” khi cộng đồng Android sẽ được tạo điều kiện trải nghiệm trên mảnh đất hoàn toàn mới. Đây chắc chắn là tin vui đối với nhiều game thủ khi phải xuất phát chậm. Dường như, “chậm mà chắc” hoàn toàn đúng với trường hợp này khi game thủ đã có thời gian tìm hiểu trước khi bắt tay vào chăm sóc mảnh đất của riêng mình.
"https://binhphap.vn/tai-game-hai-tac-soha/imager_1_65976_700.jpg />"https://binhphap.vn/tai-game-hai-tac-soha/imager_1_65976_700.jpg />​
Ấn tượng đồ họaVới lượng người dùng gần như áp đảo thị trường, cộng đồng Android đa dạng hơn lúc nào hết. Từ những dòng máy bình dân vài triệu đồng cho tới các thiết bị trị giá cả gia tài, Android vẫn được coi là người bạn thân thiện khi được nhiều người lựa chọn. Chính bởi vậy, làm sao để tạo ra một sản phẩm phù hợp với cùng lúc các sản phẩm đó thực sự là bài toán khó. Tuy nhiên, Hải Tặc Soha lại có lời giải chung chính xác nhất cho bài toán đó. Thời gian qua, Hải Tặc Soha đã đầu tư và phát triển hệ thống đồ họa để dung hòa những đối tượng khác nhau. Phiên bản Android của Hải Tặc Soha hứa hẹn sẽ tạo ra một cộng đồng game thủ sôi động.

Xem thêm: Các Pokemon Hiếm Của Các Loài Pokemon Trong Pokemon Go, 15 Tấm Thẻ Pokemon Hiếm Và Đắt Nhất Mọi Thời Đại


"https://binhphap.vn/tai-game-hai-tac-soha/imager_1_65976_700.jpg />​
Tính năng chiều sâuGame có cốt truyện One Piece có thể không còn mới lạ với cộng đồng người chơi Việt Nam. Tuy nhiên, làm sao để chuyển tải đầy đủ về cuộc phiêu lưu của bang hải tặc mũ rơm thì vẫn ít người làm được. Sử dụng lối chơi nhập vai chiến thuật, game thủ sẽ thực sự trở thành các hải tặc tham gia vào cuộc chiến tìm kho báu ở địa dương. Bên cạnh những tính năng vốn có ở bản iOS, phiên bản Android lần này còn tạo thêm nhiều tiện lợi cho game thủ trong việc trải nghiệm nh hơn vào Hải Tặc Soha.
"https://binhphap.vn/tai-game-hai-tac-soha/imager_1_65976_700.jpg />​
Không để game thủ phải chờ lâu, Hải Tặc Soha đã chính thức ra mắt phiên bản Android với server đầu tiên mang tên Sengoku. Niềm vui đó còn được nhân đôi khi game thủ Androi có cơ hội nhận giftcode
Mũ Rơm gồm 150000 beri, 10000 chiến tích, 2 thể lực.
*
Tải Game Bullet Strike: Battleground phiên bản Việt Nam

Chuyên mục: Tin Tức