Tải game huyền thoại

     

Huyền Thoại Hải Tặc đến Android là game giải pháp nhập vai hải tặc miễn tầm giá trên Google Play. Game lịch sử một thời Hải Tặc cho android sẽ đưa bạn chơi mang đến với thế giới cướp biển tựa như như trong bộ chuyện tranh nổi tiếng One Piece - Vua Hải Tặc của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tải game huyền thoại

Game chiến thuật Huyền Thoại Hải Tặc cho Android

Tính năng rực rỡ của game lịch sử một thời Hải Tặc

Đồ hoạ rất đẹp mắt, Game dịu và hiếm hoi tốn dung lượngHệ thống nhân vật nhiều mẫu mã và các cấp độ, quy tụ hàng ngàn nhân vậtTrận hình đặc sắc, giải pháp đỉnh cao.Trang bị đa dạng, kết hợp trang bị để xây dừng hướng đi riêng dành riêng cho tướng của bạn.

Game huyền thoại Hải Tặc mang đến Android đang là hành trình vô thuộc thú vị với hấp dẫn, họ sẽ gặp gỡ lại gặp gỡ lại băng hải tặc nón rơm của Luffy và những người bạn, rộng 100 nhân vật thân thuộc của bộ truyện tranh kinh điển. Bạn có cơ hội được tập đúng theo họ lại để cùng nhau tham gia hành trình dài bí hiểm.

Game hải tặc - lịch sử một thời Hải Tặc đến Android

Cùng nhau vượt qua những khó khăn để chinh phuc kho tàng khổng lồ, cùng đó sẽ là hành trình dài vượt ải khử boss thu về vô số đồ gia dụng phẩm, máy giá trị. Dường như sẽ là khôn xiết nhiều vận động hấp dẫn như: Đoạt rương chiến, pháo đài chiến, vv để nâng cấp sức dạn dĩ cho từng nhân vật.

binhphap.vn lịch sử một thời Hải Tặc mang đến Android

Các sự kiện thường xuyên niên vào Huyền Thoại Hải Tặc Mobile cũng biến thành rất thú vị thu về số kim cương lớn, mặc dù để dìm về kim cương người chơi sẽ phải nộp thẻ. Tuy nhiên game lịch sử một thời Hải Tặc cho apk thể hiện tại rất rõ ràng cốt truyện, chia thành từng chương truyện với các diễn biến hấp dẫn tái hiện qua từng cung cấp trong game.

Tính năng bắt đầu Ngọc Vega

Trang Bị Gem

Đạt lever 250 mới áp dụng được Ngọc.Lựa chọn những viên Ngọc vừa lòng để trang bị mang đến Thuyền Viên của chính mình giúp tăng chỉ số vượt trội.Mỗi Thuyền viên đã chỉ sử dụng được Ngọc tương ứng với Nghề của mình.Những Ngọc thừa bao gồm phẩm chất thấp rất có thể bán được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Quân Huy Bằng Bao Nhiêu Tiền Trong Liên Quân, 1 Quân Huy Bằng Bao Nhiêu Tiền Trong Liên Quân


Chế tạo ra Gem

Cần thực hiện 3 nguyên liệu bắt buộc nhằm chế luyện Ngọc:

Vụn Đá QuýBụi Ma ThuậtĐá Nâng Đồ

Có thể áp dụng thêm những vật không yêu cầu để rất có thể luyện Ngọc:

Đá Tăng Phẩm

Đá Xanh Lục: 75% ra Ngọc Phẩm 2, 17% ra Ngọc Phẩm 3, 7,5% ra Ngọc Phẩm 4, 0,5% ra Ngọc Phẩm 5.Đá Xanh Dương: 76% ra Ngọc Phẩm 3, 20,5% ra Ngọc Phẩm 4, 3% ra Ngọc Phẩm 5, 0,5% ra Ngọc Phẩm 6.Đá Tím: 75% ra Ngọc Phẩm 4, 23% ra Ngọc Phẩm 5, 2% ra Ngọc Phẩm 6.Đá Cam: 85% ra Ngọc Phẩm 5, 15% ra Ngọc Phẩm 6.Đá ước Vồng: 100% ra Ngọc Phẩm 6.

Thẻ Nghề Ngọc

Khi sử dụng 100% dìm 1 Ngọc theo Hệ.

Thẻ phối Ngọc

Khi áp dụng 100% dấn 1 Ngọc theo Set.

Ngọc Luyện ra sẽ có 2 phần gồm:

Chỉ số cơ bản: có 4 loại chỉ số ngẫu nhiên, tùy thuộc vào phẩm hóa học của viên Ngọc sẽ có một giá trị tương ứngTrang bị theo bộ: mỗi viên Ngọc sẽ ứng với cùng 1 bộ Ngọc.

Thách Đấu Boss

Sẽ gồm các Boss khác nhau với những điểm sáng riêng biệt, Thuyền Trưởng cần có các đội hình cân xứng để khiêu chiến nhằm mục đích đạt kết quả tốt nhất.Mỗi Boss sẽ có được các phần vàng Đặc trưng riêng đến từng loại, dường như sẽ hỗ trợ thêm những vật phẩm cơ bạn dạng nhầm Luyện Ngọc.

Trang Bị Ngọc Theo Bộ

Ngoài 4 chiếc chỉ số cơ bạn dạng thì Ngọc Vega còn tồn tại thêm 1 thuộc Tính Đặc Biệt xuất hiện khi tướng mạo được đồ vật đủ 6 viên Ngọc theo bộ sau đây:

Bộ Thạch Anh Cam: tăng thêm 45% Công Cơ BảnBộ Ngọc Xanh Biển: Gia Tăng 1/2 Máu Cơ BảnBộ Ngọc Đá Quang: Gia Tăng một nửa Thủ Cơ BảnBộ Thạch Anh Xanh: tăng thêm 100% chống Câm LặngBộ Ngọc Lục Bảo: ngày càng tăng 100% kháng Hóa ĐáBộ Hoàng Ngọc: tăng thêm 100% chống ChoángBộ Ngọc Bích Đỏ: ngày càng tăng 100% chống Đóng BăngBộ Đá Đào Hoa: Giảm 1/2 Sát yêu đương Cháy, Độc, tan MáuBộ Ngọc Hồng Lưu: gia tăng 20% Hút MáuBộ Thạch Anh Tím: tăng thêm 75 Tốc ĐộBộ Lam Ngọc: ngày càng tăng 35% Miễn ChốngBộ Thạch Anh Vàng: tăng thêm 60% liền kề Thương Chí MạngBộ Hồng Ngọc: ngày càng tăng 50 NộBộ Đá Hổ Phách: tăng thêm 35% Chí MạngBộ Ngọc Phỉ Thúy: Gia Tăng 50% Kháng Xuyên Thủ

Chuyên mục: Tin Tức