Tải game lưỡi câu

     
*
TênPhát hànhPhiên bảnChuyên mụcKích thước Yêu cầuTính năng MODGet it On
Lưỡi câu (Fishing Hook)
Mobirix
2.4.3
Thể thao
56 Mb
Android 4.0
Vô hạn tiền
*

Nếu bạn là người yêu thích câu cá, chịu đựng kiên trì để câu được một chú cá thì chắc rằng không thể bỏ qua được tựa game Lưỡi Câu hay call là Fishing Hook. Không giống với đời thực, trong game bạn chỉ việc kéo hết thanh lực và lựa chọn vị trí nhằm kéo đề nghị là đã rất có thể câu được cá rồi. Tuy nhiên cũng không phải tiện lợi để xong xuôi nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Tải game lưỡi câu

Đây là game được Mobirix phát hành vào năm kia và đã thu hút được không hề ít lượt sở hữu trên toàn cầm cố giới. Hiện tại game hỗ trợ 2 gốc rễ là game android và iOS, còn với bản hack lưỡi câu mà mình share dưới đây chỉ cần sử dụng được bên trên Android. Anh em dùng iPhone thông cảm chờ cập nhật bản sau nha.

*

Tải game Lưỡi Câu (Fishing Hook) Hack cho Android

Với bản hack này, bạn sẽ dùng thoải mái và dễ chịu vàng mà không lo ngại hết. Hơn nữa số lượng câu liêm cũng ko giới hạn cho phép bạn sử dụng thoải mái. Bạn có thể dễ dàng câu những bé cá phệ mà không gặp mặt phải bất cứ khó khăn làm sao trong game.

Hack xoàn (Unlimiteds coins).Hack móc câu.Xóa quảng cáo tất cả trên vài thiết bị.Hỗ trợ apk chưa root.

Xem thêm: Top 10 Game Chiến Tranh Thời Cổ Đại Ai Cập, Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Chú ý: Bản lưỡi câu hack này không giống với bên appvn cùng yeuapk nha!

Cách sở hữu đặt

Xóa bản gốc hoặc bản hack cũ nếu gồm trong máy.Tải xuống file android Hack.Cài đặt với trải nghiệm!

Giới thiệu

Game Lưỡi câu mạng đậm phong cách giải trí cùng với lối chơi biệt lập hoàn toàn với những game mobile thông thường. Chúng ta có một chiếc đề nghị câu ngay trong lúc vào game, nhiệm vụ của người sử dụng câu những nhỏ cá để sở hữu một buổi tiệc hoành tráng hoặc đối chọi giản chỉ cần thỏa mãn đam mê.

*

Game đưa bạn đến các nơi khác nhau qua từng màn chơi, độ khó được tăng dần, nhiều thách thức cũng khoai hơn tương đối nhiều vì vậy hãy kĩ năng dự đoán khá đặc biệt quan trọng để câu được không ít cá to.

Game tuyệt khác: tải hack game My Talking tom 2 – Tom Gold Run hack money

Tính năng nổi bật

Game nhẹ, chơi không cần kết nối mạng. Giết thời gian tốt.Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Vì chưng đó, bạn có thể thưởng thức các game một cách hoàn hảo nhất nhất.Bảng xếp thứ hạng thành tích cập nhật liên tục.Chơi được cả trên laptop bảng.Lưỡi câu sẽ được hỗ trợ 10 phút/lần. Khi thực hiện hết, nếu như muốn chơi tiếp bạn cần nạp tiền để mua thêm hoặc hoàn toàn có thể tải bạn dạng hack bên dưới để được miễn phí.Đồ họa đẹp, cân xứng với phần đông lứa tuổi.

*

Nhìn chung, game Lưỡi câu (Fishing Hook) mod full tiền là sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho đầy đủ ai hâm mộ thể một số loại câu cá. Thay bởi ngồi không tính trời, giờ đồng hồ đây bạn có thể ngồi tại nhà và tải game về máy để thưởng thức. Tất cả đều miễn phí.


Chuyên mục: Tin Tức