Top 20 game kinh dị trên mobile (android và ios) đáng sợ nhất

     
Thông báo với những chúng ta share tài khoản tới đây chúng mình đã xóa tất cả những tài khoản share nhé ! AE lưu ý hiện binhphap.vn làm nhiệm vụ là được tải vip free rồi nếu các bạn cố tình share thông tin tài khoản chúng mình đang xóa tài khoản vĩnh viễn với ko hoàn tiền với những tài khoản còn chi phí nha các bạn .


Thông báo thời hạn liên kết vip : hiện do máy chủ lưu trữ trò chơi của tụi tôi đã tăng ngân sách lên không nhỏ . Nên hiện tại tụi mình chỉ hoàn toàn có thể lưu trữ trò chơi đã cài đặt trong 6 tháng kể từ ngày cài ( thay do 1 thời gian trước đó ) Mong chúng ta thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mệt mỏi với toàn bộ các trò chơi đột kích zombie VR wave? các bạn có suy nghĩ rằng các gì các bạn đã chơi cho tới nay bằng phương pháp nào đó quá arcade không?

Sau đó, hãy quên đầy đủ gì bạn đã chơi cho đến nay, SURV1V3 là một trong những trò chơi fps sống sót zombie thực tiễn độc đáo có phong cách thiết kế rõ ràng cho VR sẽ có thể chấp nhận được bạn đích thực kiểm tra khả năng sinh tồn của mình. Chơi mẩu chuyện ly kỳ ở chính sách đơn hoặc ngồi chung với anh em của bạn (tối đa 4 fan chơi) và sinh tồn sau ngày tận thế!


Chuyên mục: Tin Tức