Lives trực tiếp áp test sv bá vương world mu 2 mobile

     

Chiến Binh

Suốt thời hoàng kim của mình, từng cố gắng hệ chiến binh đã đánh nhau để bảo vệ cho những dân tộc bản địa của MU nhưng thời gian đó đã trôi qua rất rất lâu rồi.

Bạn đang xem: Lives trực tiếp áp test sv bá vương world mu 2 mobile

Chiến Binh là hiện nay thân của sức khỏe và quyền lực.

Cấp độ khởi tạo : 1


*

Phù Thủy

Một số người cố gắng để bao gồm thân thể cường tráng, tuyệt đối hoàn hảo Một số khác hướng đến những quy lý lẽ của thiên nhiên để làm lợi cho bao gồm họ.

Phù Thủy bao gồm một danh sách phép thuật tấn công riêng.

Cấp độ khởi tạo nên : 1


*

Tiên Nữ

Tiên con gái của vùng Noria là nhân đồ dùng thuộc số đông dòng tộc cổ xưa họ cho rằng họ thuộc dòng tộc đầu tiên của MU trước cả con người và yêu tinh.

Khả năng của Tiên nữ giới là 1 phần không thể thiếu hụt trong nhóm.

Cấp độ khởi tạo : 1


*

Đấu Sĩ

Một số người quản lý quyền năng của phép thuật ở giới hạn tuổi rất nhỏ tuổi một số khác quản lý quyền năng của các thanh gươm và một số ít khác họ rất có thể lĩnh hội được cả hai thế lực đó.

Xem thêm: Đấu La Đại Lục Tập 84 Việt Sub + Thuyết Minh, Xem Phim Đấu La Đại Lục Tập 84 Vietsub

Đấu Sĩ hoàn toàn có thể sử dụng một loạt các phép thuật, tài năng và áo tiếp giáp mà chiến binh và Phù Thủy thường dùng.

Cấp độ khởi sản xuất : 220


*

Chúa Tể

Chúa Tể gồm vẻ hình thức như nhân vật giao hàng cho KunDun Họ được coi là dòng dõi của những nhà lãnh đạo, người đã chỉ huy những lực lượng hùng hậu.

Chúa Tể gồm vẻ vẻ ngoài như nhân vật giao hàng cho KunDun Họ được coi là dòng dõi của các nhà lãnh đạo, bạn đã chỉ đạo những đội quân hùng hậu.

Cấp độ khởi sản xuất : 250


*

Thuật Sĩ

Summoner được ra đời từ Elbeland, ngôi làng của tín đồ ẩn dật nằm tại phía tây nam của châu lục MU.

Mọi người có thể nhận diện Summoner qua vẻ hình thức quyến rũ đầy mê hoặc, sự rét lùng bí hiểm và thanh gậy phép nhọn như giáo luôn luôn cầm bên trên tay.

Cấp độ khởi chế tạo ra : 270


Thiết Binh

Thiết Binh trực thuộc hậu duệ của binh đoàn Royal Knights tại vương quốc Kalrutan, Thiết Binh đã thành công xuất sắc khi sử dụng chiến thuật dùng sức mạnh khung hình làm điểm mạnh.

Thiết Binh luôn tạo cho kẻ địch rơi vào thế bị động không kịp trở tay.

Cấp độ khởi tạo ra : 270Chuyên mục: Tin Tức