Tải game người dơi

     
*
Batman: Arkham Origins for quả táo là phiên phiên bản mới tốt nhất trong seri game hành động về tín đồ dơi Batman, được cung ứng hoàn toàn miễn tầm giá trên những thiết bị iPhone, ipad hoặc iPod Touch.

Bạn đang xem: Tải game người dơi


Trang bị vũ khí, khả năng và phát hành tổ đội chiến binh khỏe mạnh từ những huyền thoại DC nhưng mà bạn hâm mộ trong khôn cùng phẩm Injustice 2 đến máy tính.
Cùng bước vào trái đất game hành vi nhập vai lạ mắt và trở nên Kỵ sĩ bóng đêm trong một sân chơi đến từ hãng áp dụng Gameloft với tên The Dark Knight Rises trên app android với vô số nhiệm vụ kịch tính với hấp dẫn.
LEGO Batman 3: Beyond Gotham là phần thứ 3 vào series LEGO Batman cùng với sự mở ra của Caped Crusader vào lực lượng siêu nhân vật thuộc quả đât DC Comics.
Batman Arkham Origins cho app android là tựa game nhập vai hành động với quality đồ họa đỉnh cao, có đến cho người chơi cơ hội trở thành người dơi - Batman, người hùng của thành phố Gotham.
Batman: The Telltale Series là tựa game khám phá theo phong thái trỏ với click, nơi người chơi để mình vào địa chỉ của siêu anh hùng Batman cùng với 2 phiên bản ngã người dơi và chàng trai Bruce Wayne bình thường. Trường hợp đã thương yêu bộ truyện tranh hay các bộ phim về tín đồ dơi thì đây sẽ là tựa game không thể vứt qua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Đột Kích (Crossfire) Mới Nhất


Gotham đô thị Impostors là tựa game phun súng mắt nhìn thứ nhất nhiều người dân chơi để trong bối cảnh trái đất của Batman. Trò chơi được cải cách và phát triển bởi Monolith Productions với phát hành vày Warner Bros.
The Dark Knight Rises mang lại Windows Phone là tựa game hành vi kị sĩ bóng tối được lấy cảm giác từ bộ phim cùng thương hiệu của đạo diễn Christopher Nolan. Game có mặt trên các thiết bị di động và với tới cho người chơi tận hưởng hóa thân thành fan dơi và tham gia vào trận chiến đấu bảo đảm thành phố Gotham.
Nhập vai siêu nhân vật người dơi và tham gia vào tựa trò chơi phiêu lưu hành vi theo phong cách Endless Run cực hot mang thương hiệu Batman và The Flash: anh hùng Run for iOS.
Người Dơi: sát thủ Joke (Batman: The Killing Joke) là phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng nói đến các khôn xiết anh hùng.
Tham gia ngay tựa game hành vi giả tưởng Batman: Arkham Underworld for quả táo để quản lý lực lượng Biệt nhóm cảm tử, điều khiển quân đội võ thuật chống lại kẻ thù nhằm lập lại đơn thân tự cho thành phố Gotham.
Hóa thân thành Batman và sống cùng với hai bản ngã là siêu nhân vật và người bình thường trong trò chơi Batman - The Telltale Series. đầy đủ lựa lựa chọn của các bạn sẽ quyết định diễn biến hành động tiếp sau của trò chơi.
Bản quyền © 2022 binhphap.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc xây cất lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc binhphap.vn khi chưa được phép.
*


Chuyên mục: Tin Tức