Game phưu lưu offline cho pc full crack

     

Windbound là game phiêu bạt đóng vai offline bởi 5 Lives Studtiện ích ios phát triển với được Deep Silver phát hành vào trong ngày 28 tháng 8 năm 20trăng tròn. Trong game, các bạn sẽ khám phá cùng chinc chiến nhằm sinh tồn tại quần đảo The Forbidden.

Bạn đang xem: Game phưu lưu offline cho pc full crack

...

Thể Loại: Game nhập vai, Hành động

Lượt sở hữu về: 1454. Dung lượng: 1.14 Gb

Xem cụ thể


*

Lúc nghịch Planet Zoo, tựa game mới nhất của phòng phát triển Frontier Developments – tác giả của rất nhiều tựa game tế bào bỏng như Planet Coaster giỏi Jurassic World, việc mà tui để nhiều thời gian tốt nhất là… ngồi ngắm nghía những gì mình đã chế tác dựng được trong game. Frontier Developments sẽ bỏ vô game phần đa con thụ bé trường đoản cú đủ các loại động vật không giống nhau (thật ra là khoảng chừng 76 loại) tất cả hình trạng thuộc sản phẩm đáng yêu và dễ thương tốt nhất quả khu đất, và làm cho chúng các cồn tác nô nghịch, vui chơi chân thực một cách bất ngờ khiến cho chúng ta cũng có thể ngắm chúng hà...

Thể Loại: Phưu lưu

Lượt tải về: 2318. Dung lượng: 11 Gb

Xem chi tiết


Fallen Region - Darksiders
*

Fallen Region là một trong trò nghịch sandbox sinh tồn góc nhìn sản phẩm công nghệ bố vào một thế giới msinh sống, hậu khải huyền với tài năng chơi trò chơi mở rộng. Trò đùa gửi chúng ta vào một trong những môi trường xung quanh chơi trò chơi thực tế bão hòa cùng với bầu không khí của thời kỳ hậu khải huyền. Trên thế giới có khá nhiều NPC khác nhau nhỏng zombie, quân team, động vật.

...

Thể Loại: Hành cồn, nhập vai, phiêu lưu

Lượt thiết lập về: 855. Dung lượng: 5.02 Gb

Xem chi tiết


HEđất nước hình chữ S
*

HEtoàn nước is an open-world adventure game, set on a desolate planetoid a hundred years into the future. Corporate factions are vying for control over our solar system’s resources, while others are violently advocating for humanity to lớn retreat lớn a less-technological age.

Xem thêm: Cận Cảnh Đội Hình Đắt Giá Nhất Fifa Online 3, Đội Hình U20 Đắt Giá Nhất Trong Fifa Online 3

Sebastian Mar sets off on a celestial mining mission, but finds his destination deserted, crumbling, và possibly sabotaged. With the help of his colleague Edmãng cầu via radio broadcast, Seb must figure out a way to survive sầu – exploring an unfamiliar world, battling its hostile el...

Thể Loại: Phiêu lưu

Lượt cài về: 1813. Dung lượng: 1.22 Gb

Xem chi tiết


Shadows: Awakening
*

Shadows: Awakening PC nhắc về cuộc nhận thấy bắt đầu vào thần thoại cổ xưa về những quốc gia Heretic Kingdom. Sau Lúc tổng thể những member của tổ chức kín Penta Nera những bị giết hại, linc hồn của mình đã trở nên nuốt chửng vày Devourer – bầy đàn quỷ dữ có tác dụng ăn cắp ký ức cùng tính phương pháp của rất nhiều linc hồn, tự kia biến bọn họ thành con rối của bọn chúng. Hồi sinch vào quốc gia tử thần 1 lần nữa, lực lượng Penta Nera liên tục trách nhiệm đảm bảo sức khỏe và sự bạt tử của mình, cơ mà mẫu giá chỉ phải trả là gì?

...

Thể Loại: Hành cồn, phiêu lưu

Lượt mua về: 2766. Dung lượng: 8.61 Gb

Xem chi tiết


Planet of the Apes: Last Frontier
*

Trò đùa được tùy chỉnh bối cảnh thân các sự kiện của Dawn of the Planet of the Apes cùng War for the Planet of the Apes, hứa hẹn đã đem về cho những người đùa một hưởng thụ đậm chất năng lượng điện hình ảnh – lúc đa số ra quyết định mà chúng ta giới thiệu sẽ có ảnh hưởng tới việc cân bằng mong muốn manh thân độc lập với cuộc chiến tranh.

Bạn vẫn thứu tự nhập vai những nhân thiết bị nằm trong hai phe cánh thiết yếu của cuộc xung thốt nhiên đã trsống phải stress qua từng ngày, với hiểu rõ sâu xa thêm về động cơ, niềm hi vọng với cả phần nhiều nỗi lo lắng trong tâm địa của loài tín đồ lẫn khỉ. Số mệnh của mỗi bên ho...

Xem thêm: Omg 3Q - Tìm Hiểu Về 5 Kim Tướng Cực Hot Ở Thiếu Niên 3Q

Thể Loại: Phiêu lưu

Lượt cài về: 3136. Dung lượng: 18.38 Gb

Xem cụ thể


ReVi xử lý Core

ReVi xử lý Core là tựa game cảm thấy hành động được trở nên tân tiến vày bên xây dựng Keiji Inafune thuộc lực lượng đứng phía sau phiên bản Metroid Prime xuất sắc đẹp giành riêng cho đời máy GameCube. Trò nghịch cho bạn đóng vai một cô bé với chúng ta đồng hành là trí tuyệt vời tự tạo có hình trái cầu phát sáng. Cả nhì sẽ đồng hành bên nhau trên đoạn đường tìm hiểu quả đât hoang tàn mang Màu sắc hậu tận cầm cố.

...

Thể Loại: Hành rượu cồn, phiêu lưu

Lượt thiết lập về: 1590. Dung lượng: 16 Gb

Xem chi tiết


‹ 1 ...
Theo dõi Fanpage
Game Offline PC
Game offline kinh điển

Chuyên mục: Tin Tức