Tai game 7 vien ngoc rong nhap vai doi khang

     
Lâu lâu chia sẻ cùng các bạn Dragon Ball Fight 3D: long Ball Fight 3d là game 1-1 3D miễn tổn phí trên máy tính xách tay - sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hành vi và game chạy.Bạn sẽ xem: mua game 7 viên ngọc rồng 1-1
Bạn đang xem: Tai game 7 vien ngoc rong nhap vai doi khang

*

*

Quăng bản thân vào đấu trường khốc liệt của Bảy viên ngọc rồng


*Xem thêm: Nghĩa Của Từ Sát Thủ Là Gì ? Tản Mạn Về Thế Nào Là Sát Thủ Là Gì

Mỗi nhân thứ sở hữu kĩ năng riêng yêu cầu được khai thác tối đa

Tính năng game Dragon Ball Fight 3D

Game đối chọi giản dễ chơi nhưng quan trọng gây “nghiện”. Hiệu ứng phát triển thành hình hoàn hảo nhất để các bạn dần nâng cấp nhân vật. Game play đối kháng cấp tốc theo phong thái Dragon Ball. Đồ họa đẹp, bắt mắt. Nguyên lý game đơn hấp dẫn. Đối đầu với nhiều loại quân địch và thử thách mới. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh mãn nhãn. Sử dụng những loại vũ khí hoàn toàn có thể phá hủy như giáo, kiếm, dùi cui… phối hợp đấm và đá nhằm ra đòn mạnh. Game play đơn giản, tinh chỉnh và điều khiển trực quan.


*

Dàn nhân vật bước ra từ cỗ truyện Bảy viên ngọc rồng

Game rồng Ball Fight 3D mô phỏng cuộc tìm kiếm kiếm 7 viên ngọc rồng của Songoku với không hề ít khó khăn, thử thách. Còn nếu như không muốn chúng lâm vào hoàn cảnh tay kẻ thù, hãy là bạn tìm thấy trước tiên. Trò nghịch có cả 2 chế độ: chơi 1-1 hoặc phối hợp cùng bằng hữu để game thủ lựa chọn.


*

Nâng cấp khả năng trong quy trình tiến hóa

Chạm tay vào màn hình để ra đòn tấn công, khóa đòn và tiến hành những bước di chuyển mau lẹ. Tốc độ và sự phản xạ nhanh nhạy đó là chìa khóa thành công trong trò nghịch này. Người chơi đã có thời cơ sử dụng rất nhiều hiệu ứng kỹ năng tuyệt đối từ Ki Blast, Gigantic Gun, Death Ball, dragon Finger và nhiều hành động mãn nhãn khác!

Nếu yêu mếm Dragon Ball FighterZ giỏi Dragon Ball Z: Dokkan Battle, chắc chắn rằng bạn cũng biến thành muốn chơi thử game dragon Ball Fight 3D mới. Đây là món quà ý nghĩa sâu sắc dành cho fan của bộ truyện với phim rồng Ball trong mùa xuân này!


Chuyên mục: Tin Tức