Tango: the adventure game trên steam

     

Operation Tango miễn phí tổn là tựa game cảm giác co-op góc nhìn đầu tiên được Clever Plays chịu trách rưới nhiệm cách tân và phát triển với xây đắp. Dưới đây là gần như báo cáo bao gồm cũng tương tự liên kết download Operation Tango Full miễn mức giá mới nhất cho PC.

Bạn đang xem: Tango: the adventure game trên steam


*


Mục Lục

Thông tin về Operation TangoCấu hình Operation TangoTải game phiêu lưu Operation Tango miễn phí mang đến PC

Thông tin về Operation Tango

tin tức chung:

Tên : Operation TangoPhiên bản: v1.0Thể loại : game dò ra, game online co-opNhà phạt triển:  Clever PlaysNhà xuất bản : Clever PlaysNgày phân phát hành : 01 mon 06 năm 2021Các nền tảng gốc rễ được hỗ trợ : Microsoft Windows

Cấu hình Operation Tango

Dưới đó là biết tin cấu hình tận hưởng chi tiết của tựa game này được đăng sở hữu trên Steam. Các bạn hãy liếc qua và đối chiếu với cấu hình laptop của chính mình để ra quyết định tất cả phải sở hữu xuống Operation Tango Full để nghịch hay là không.

Cấu hình tốt thiểu:Yêu cầu thực hiện phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý 64bitHĐH: Win 7Bộ xử lý: Quad-core CPURAM: 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 or AMD Radeon R9 380DirectX: Phiên bản 11Lưu trữ: Dung lượng còn trống 10GBCấu hình đề nghị:Yêu cầu sử dụng phiên bạn dạng hệ quản lý 64bitHĐH: Win 7Sở xử lý: Quad-core CPURAM: 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti or AMD Radeon RX 570DirectX: Phiên bạn dạng 11Lưu trữ: Dung lượng còn trống 10GB

Giới thiệu

Operation Tango là 1 trong trò chơi phiêu dạt co-op ánh mắt trước tiên. Clever Plays chịu trách rưới nhiệm trở nên tân tiến với xây dừng trò đùa. Hai fan nghịch nhập vai một cảnh sát và một hacker. Bộ đôi đề nghị thao tác bên nhau nhằm thải trừ một hiểm họa trái đất. Tất cả đông đảo điều đó đông đảo được mang cảm hứng tự hầu như tập phim điệp báo kinh khủng của Mỹ.

*

Trong Operation Tango, hình thức trò nghịch không giống nhau tùy trực thuộc vào nhân đồ gia dụng nhưng người đùa sẽ đùa. Một con gái công an thẳng tđam mê gia hành động. Đó là cô ấy đi qua địa điểm được hướng đẫn, tránh các chiếc mồi nhử đặt ở kia. Mặt không giống, một hacker chịu trách nhiệm nhận ra với kiểm soát và điều hành những sản phẩm công nghệ năng lượng điện tử (chẳng hạn như giám sát trại viên) đặt tại hiện trường. Trong những cuộc dò ra, tiếp xúc giữa những nhân đồ này đóng góp một phương châm đặc biệt. Cách nhất để giành thắng lợi là trường hợp cặp đôi làm việc bên nhau.

*

Operation Tango chỉ chất nhận được chúng ta vui chơi giải trí với việc hợp tác ký kết của nhì fan. Trò chơi được thiết kế theo phong cách giao diện theo phong cách hoạt hình với chủ đạo là greed color cùng đỏ.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Samsung Galaxy S5 32Gb Hàn Quốc Có Giá 3 2Gb Hàn Quốc Có Giá 3

game Play Operation Tango

Sau đây mời các bạn nhìn qua gameplay của Operation Tango.


Tải game phiêu lưu Operation Tango miễn chi phí đến PC

Quý khách hàng gọi hoàn toàn có thể download tựa game phiêu lưu Operation Tango miễn tổn phí bởi đường liên kết Fcốt truyện cùng Torrent vận tốc cao bên dưới.

Operation Tango – 0xdeadc0de <1.7GB>


*

*

Để mua game tự links Torrent thì những bạn cũng có thể áp dụng trình phê duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent mang đến vận tốc cài đặt tương đối nkhô giòn nhưng không kinh nghiệm đăng nhập.

Hướng dẫn mua đặt:

Giải nén tệp tin tải về bởi Winrar hoặc 7-zipPlay game

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file khoác định: binhphap.vnSử dụng IDM nhằm tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bạn dạng mới nhất nhằm bung file file, tránh chạm mặt lỗi không hề mong muốn Khi sử dụng bạn dạng cũ.Tắt trình diệt vi khuẩn trước khi thiết lập game, phần mềm bởi vì nó thường nhận nhầm các tệp tin kích hoạt bản quyền là virus.


Categories Game, Hành đụng, Phiêu lưu giữ Tags Operation Tango ftóm tắt, Operation Tango google drive sầu, Operation Tango torrent, sở hữu Operation Tango miễn giá thành Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****binhphap.vn đa số đăng liên kết tải game, ứng dụng thông qua Fgiới thiệu.nước ta. Đây là trang lưu trữ tệp tin hàng đầu toàn nước trên thời điểm hiện nay với tốc độ cao và giới hạn max số lượt download. Tuy nhiên chúng ta cần có thông tin tài khoản Vip Fshare thì mới bao hàm đặc quyền này. Vì vậy nếu như bạn chưa có VIPhường. Fnội dung thì nên tmê say gia Group Facebook nhằm dìm tài khoản miễn tổn phí nhé.


Chuyên mục: Tin Tức