Tải tiên hiệp tiền truyện cho điện thoại android, ios, apk

     
trò chơi Tiên hiệp kỳ duim - gMO thể loại turn-based đã được nhiều game thủ đón đợi vào thời điểm tháng 9 này. Lấy bối cảnh vào thời thượng cổ mà trong số đó nội dung chính là cuộc chiến thân tam giới: Thiên Giới - Ma Giới - Nhân Giới. Lúc đó, Đại Yêu Tinc bao gồm từ thời viễn cổ mang tên Hồ Ly Chín Đuôi bất thần xuất hiện thêm đóng góp một mục đích đưa ra quyết định sự chiến thắng bại của trận đánh tàn khốc thân Tam giới này.

Bạn đang xem: Tải tiên hiệp tiền truyện cho điện thoại android, ios, apk


*

Tmê mẩn gia vào Tiên Hiệp Kỳ Duim tín đồ đùa sẽ được hóa thân
thành một trong 4 class nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linc Nhận, với phần đa bộ năng lực to gan - yếu ớt không giống nhau. Mỗi tín đồ đùa sẽ sở hữu sự trợ hỗ trợ mạnh khỏe trường đoản cú Pháp Bảo, Yêu Linc, Tiên Trúc ... nhiệm vụ của bạn chơi là yêu cầu phối hợp phần đông nguồn sức mạnh kia trong từng trận chiến riêng rẽ.

Xem thêm: Game Bản Gog Là Gì ? Giới Thiệu Cửa Hàng Game Bản Quyền Gog Và Hành Trình 10 Năm


*

Tiên Hiệp Kỳ Duyên
còn thiết lập mọi tác dụng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng giành bảo, tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một trong những công dụng nói theo một cách khác là rực rỡ tốt nhất, mang ý nghĩa chất tương tự như nlỗi Bang hội fan đùa của từng tiên môn sẽ nên phấn đấu, xuất bản tiên môn trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhằm hoàn toàn có thể msinh sống siêu thị chỉ bao gồm riêng của Tiên Môn với số đông thiết bị phđộ ẩm chỉ bạn trong Tiên Môn mới sắm được.
*

Kết hợp với khối hệ thống năm giới Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ tương sinh tương khắc đã hình thành một Tiên Hiệp kỳ duim biến hóa khôn lường. Người chơi sẽ được đắm mình Một trong những trận PK nảy lửa, quá qua đều trận chiến Bang hội – Liên Minh kịch tính, tsay đắm gia lếu láo chiến Nhân – Tiên – Ma đầy hấp dẫn.
*

Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên (Android) - Hỗ trợ toàn bộ các loại thứ Android
TienHiepKyDuyen1.4.4.apk (27. MB)
*

Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duim (IOS) - Hỗ trợ tất cả các cái sản phẩm công nghệ Iphone/Ipad
TienHiepKyDuyen1.4.4.ipage authority (30. MB) | Cài tự động

Chuyên mục: Tin Tức