Game sát thủ tình trường

     

Đối với đầy đủ người hâm mộ Tinh Anh trinh sát 3D, chơi Tinh Anh sát thủ 3D trên PC bằng MuMu Player cùng với màn hình to hơn và giao diện đẹp hơn để giúp tối ưu hoá kinh nghiệm nhập vai của bạn. Để được cung cấp cài đặt bản đồ phím góp kiểm soát chính xác và thoát khỏi giới hạn về pin hoặc dữ liệu di động, các bạn chỉ cần gặp gỡ MuMu Player.

MuMu Player, trình đưa lập Andriod tuyệt đối hoàn hảo nhất giành riêng cho PC, chuyển động như một thiết bị app android ảo bên trên PC của bạn, hoàn toàn có thể mang lại trải nghiệm đùa game tốt nhất với mức sử dụng RAM thấp cùng FPS cao. ở kề bên đó, chúng ta có thể có nhiều thông tin tài khoản trò đùa trên một PC cùng một lúc nhờ nhân tài Đa nhiệm của MuMu Player. Các tính năng được cải cách và phát triển của mang lập góp chạy mềm mại và mượt mà các trò chơi di động phổ cập ngay cả so với PC cấp cho thấp. Download xuống và chơi Tinh Anh trinh sát 3D trên PC bởi MuMu Player và tận hưởng thời gian đùa game của doanh nghiệp ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Game sát thủ tình trường


*

*

*

*

*

《Tinh Anh ngay cạnh Thủ》là người trước tiên bắn súng (FPS) trò chơi của đề tài quân sự hiện đại, vào game bạn sẽ vào vai một bạn lính chuyên dùng đã được huấn luyện, và triển khai chống lại “Syndicate” tổ chức khủng bố bí hiểm phân bố toàn cầu. Sau khi thâm nhập địch, tiêu diệt phần tử khủng bố của mỗi quần thể vực, từng bước tìm tìm manh mối gồm ích, sau cuối tìm ra người điều hành quản lý đằng sau của “Syndicate”, một lần hành vi tiêu diệt tập đoàn khủng bố, các bạn là nhân vật bảo vệ chủ yếu nghĩa!《Tinh Anh gần kề Thủ》trên thiết bị di động cầm tay trải nghiệm bắn nhau nhập vai nhất FPS, làm cho bạn cảm nhận niềm vui bắn súng không gì sánh bằng. Cho dù bạn là bạn mới phun súng, tốt là nhà thiện xạ sẽ được triệu chứng minh, trò đùa này hoàn toàn có thể làm cho chính mình lãnh hội được thú vui vô tận của game bắn súng. 16+ Cảnh quanh vùng phân ba toàn cầu, 30+ vũ khí chiến tranh mô phỏng chân thực cao, 100+ cửa ải nhiệm vụ thử thách cao, chế độ chơi đa dạng mẫu mã hóa, và hội thi đấu online của fan chơi toàn cầu, mà toàn bộ đã không hề thiếu tại chỗ, chờ bạn đến chiến đấu! Trùng điệp rủi ro chiến trường, tranh bị tinh vi những vô kể, nếu bạn có thể đi qua rừng súng mưa đạn, ngừng trùng điệp thách thức, kháng đỡ cho cuối cùng, Bạn, đó là tinh anh sát thủ!Đặc tính trò chơi:- Hình hình ảnh 3D cực kỳ trung thực- 100+ cửa ải thử thách cao, 16+ cảnh phân bổ toàn cầu- 30+ vũ khí pk mô phỏng chân thật cao- thi đấu online toàn cầu, đối đầu và cạnh tranh sôi nổi---Aim và Shoot! Leave no squad mate behind in this action oriented first person shooter game! Elite Killer is the #1 realistic 3 chiều FPS trò chơi available on Google Play.You are a well trained elite member of special weapons & tactics teams. Equipped with sub-machine guns, sniper rifles & stun grenades, you will navigate secret missions across the globe to eradicate the evil syndicate that stands in the way of a peaceful world. It is time khổng lồ load out your firearms and get your 5 star FPS fix! Let the bullets fly now!Game Features:- Boasting spectacular graphics và blistering kích hoạt sequences- 30+ real world weapons & 100+ challenging levels in dozens of worldwide themes- Local Mission mode & online PvP mode
Tích hợp tuấn kiệt nhận dạng hình ảnh và keyboard thông minh, cung cấp tự cài đặt bàn phím và phím tắt, đáp ứng nhu cầu nhiều nhu yếu và mục đích sử dụng khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Game Khủng Android


Chức năng nhiều nhiệm, hỗ trợ mở với quản lí đồng thời các tài khoản, các trò chơi tương tự như ứng dụng trên cùng một thiết bị.


Ghi nhớ chỉ với sau 1 lần thực hiện cài đặt các thao tác, auto vận hành chính sách rảnh tay chỉ cách một click chuột.


Chuyên mục: Tin Tức