Tai khóa màn hình

     
*
Screen Off và Lochồng là phương tiện chất nhận được các bạn tắt cùng khóa màn hình hiển thị Android chỉ bằng một cú bấm chuột với các hiệu ứng âm thanh khô và hình đụng lúc tắt screen.


Bạn đang xem: Tai khóa màn hình

*
ClearLoông chồng là ứng dụng đang khóa screen nhưng mà sinh hoạt dạng trong veo, có nghĩa là các bạn vẫn rất có thể nhận thấy screen thao tác làm việc.
Mnghỉ ngơi khóa screen apk bởi giọng nói cùng áp dụng Voice Loông xã Screen. Đây là ứng dụng khóa màn hình tuyệt vời cùng cung ứng tùy phát triển thành khá đầy đủ dành cho bất kỳ vật dụng Android như thế nào.
"Khóa màn hình" là áp dụng giúp bạn khóa nkhô cứng màn hình hiển thị bằng một đụng, sửa chữa mang đến nút ít mối cung cấp, giúp gia hạn chất lượng độ bền của nút nguồn nếu như bạn đã sợ hãi một ngày như thế nào kia nó bị lỗi.
Free Locker là vận dụng tự động hóa khóa với mlàm việc màn hình rất nhanh chóng với tiện lợi.
*
Display Locker là một trong ứng dụng góp người tiêu dùng tiêu giảm truy vấn máy tính xách tay bằng cách đặt mật khẩu.
ScreenBlur là một chiến thuật ứng dụng khóa màn hình hiển thị mạnh mẽ và miễn mức giá giúp ngăn chặn những người có ý trang bị xấu truy cập vào máy tính của người tiêu dùng.


Xem thêm: Phần Mềm Quay Game Lol, Các Phím Tắt Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

Khóa screen là ứng dụng khóa nkhô hanh màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng khôn xiết tiện lợi với bổ ích giúp bạn giảm bớt tới mức buổi tối đa Việc áp dụng phím mối cung cấp.
Đúng như tên gọi, Screen Lock Pro cho Android là ứng dụng khóa màn hình chuyên nghiệp hóa, mang đến chiến thuật bảo mật thông tin điện thoại cảm ứng thông minh về tối ưu. Nếu chúng ta không thích bị ăn cắp dữ liệu trên cầm tay, thì hãy thiết lập với áp dụng tức thì Screen Lochồng Pro cho Android.
Voice Screen Loông chồng for Android là ứng dụng siêu thú vui có thể chấp nhận được bạn mlàm việc khóa điện thoại thông minh bằng các giọng nói. Bằng phương pháp này, không một ai rất có thể truy cập đồ vật của người sử dụng được cả, ngoại trừ chính chúng ta.
*
Hidden Loông xã for Android là một tiện ích khóa màn hình hợp lý mang đến thiết bị Android của khách hàng. Ứng dụng này cực kỳ đơn giản và dễ dàng với dễ sử dụng.
SkipLoông chồng là vận dụng mngơi nghỉ khóa màn hình hiển thị cực kỳ nkhô cứng không nên mật khẩu đăng nhập, chất nhận được người tiêu dùng mau lẹ truy cập những lịch trình trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ với độc nhất một liên kết WiFi hoặc công nghệ Bluetooth không dây.
Bản quyền © 2021 binhphap.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào trực thuộc binhphap.vn khi chưa được phnghiền.
*


Chuyên mục: Tin Tức