Cài đặt lmht hàn quốc

     

Bài viết này phía dẫn cụ thể cách cài đặt liên minh lịch sử một thời của nước hàn cũng như cách để chơi được bên server nước hàn ngay tại Việt Nam. Bao gồm 2 phương pháp để thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Cài đặt lmht hàn quốc

Cách 1: tải trực tiếp bạn dạng đầy đủ thiết đặt lmht mặt Hàn Quốc.

Các bạn truy vấn vào trang chủ lol hàn quốc (truy cập theo liên kết này để đến nơi thiết lập file): leagueoflegends.co.kr/?m=download. Click vào ô download như được đóng khung đỏ trong hình dưới. Tiếp nối file LeagueofLegends_KR_Installer.exe sẽ tiến hành tải xuống (cũng khá cấp tốc thôi).

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bộ Phim Tháng 3 /2022, Loạt Phim Ra Rạp Tháng 3

*

Lưu ý khi dùng cách này:

+ nếu như bạn dùng bản cài để lmht hàn quốc rất đầy đủ này thì sẽ không tồn tại vấn đề gì trong quá trình chơi cũng tương tự tài khoản của bạn. Tuy nhiên một điều gây khó khăn cho đa số người là tổng thể ngôn ngữ là giờ đồng hồ Hàn, bạn sẽ khó hiểu và khó khăn chơi hơn. Không có một cách nào nhằm sửa ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Việt với bí quyết cài đặt bạn dạng này.

+ Để tải được bạn dạng cài để này máy của người tiêu dùng cũng rất cần phải có cấu dường như sau:

2 GHz processor1 GB RAM8 GB dung lượng ổ đĩaDirectX 9.0c hoặc cao hơnWindows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7

Bước 2: phương pháp này dễ dàng và đơn giản hơn kia là đổi khác Client trên phiên bản cài để LOL việt nam ngôn ngữ đang là tiếng Việt tuy vậy khi có bạn dạng cập nhật mới các các bạn sẽ không chơi được ngay bởi Việt Nam update chậm hơn hàn quốc khoảng 1 tuần.

Các bản tìm đến filelol.properties theo con đường dẫnLienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNAir trong ổ đĩa cơ mà bạn tàng trữ game LMHT tiếp đến mở file lên (mở bình thường hoặc cần sử dụng Notepad) xóa toàn bộ code cũ đi tiếp đến copy đoạn code tiếp sau đây và paste vào là OK. Sau khi copy hoàn thành để chơi các bạn click vào LolClient.exe trong folder Air này luôn luôn nha. Dùngnick lol hàn quốcđăng nhập như bình thường. Nếu chưa xuất hiện nick truy cập trang chủ để đăng ký nhé!

Code Client nước hàn :

host=prod.kr.lol.riotgames.comxmpp_server_url=chat.kr.lol.riotgames.comlq_uri=https://lq.kr.lol.riotgames.comrssStatusURLs=nullregionTag=krlobbyLandingURL=http://landing.leagueoflegends.co.kr/featuredGamesURL=http://spectator.kr.lol.riotgames.com:80/observer-mode/rest/featuredstoryPageURL=http://www.leagueoflegends.co.kr/launcher/journal.phpladderURL=http://www.leagueoflegends.co.krplatformId=KRekg_uri=https://ekg.riotgames.comriotDataServiceDataSendProbability=1.0

Code Client vn khi muốn trở lại server việt nam :

host=prodvn1.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn1.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?godbogy

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn1.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://125.212.222.163:80/observer-mode/rest/featured

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

riotDataServiceDataSendProbability=1.0

Chúc các bạn cài đặt lmht vps Hàn Quốc thành công và bao gồm giờ phút gameplay vui vẻ!


Chuyên mục: Tin Tức