Tổng hợp #7 phần metal slug full cho pc

     

Metal Slug Collection PC

Metal Slug thuộc dòng game đột kích 2 chiều đã vượt nổi tiếng nghỉ ngơi toàn quốc và thường xuyên được biết đến nhiều hơn với tên Rambo lùn với khá nhiều phiên phiên bản khác nhau.

Bạn đang xem: Tổng hợp #7 phần metal slug full cho pc

Tựa game đột kích đang đi đến lịch sử một thời của cầm hệ 8x,9x ni sắp đến sửa hồi phục với phần tiên tiến nhất gồm tên: Metal Slug Attack. Mình sẽ cố gắng update links cài của phần mới nhất này cho các bạn, tuy nhiên trước tiên thì chúng ta thuộc tận hưởng số đông phiên phiên bản cũ hơn, bao gồm trọn cỗ Metal Slug full trọn bộ Collection cùng Metal Slug XX (phiên phiên bản làm lại 2019 đồ họa 4k).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tải trọn bộ game Metal Slug XX ở Link topic này nha!HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén cùng mount file iso sau đó cài đặt đặt2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.3 – Sao chxay tổng thể file patch vào thỏng mục Crack vào thỏng mục cài đặt game4 – Hoàn thành với sử dụng

★ Vui lòng thực hiện Winrar nhằm giải nén phần mềm với pass: dpm ★ Link Google Drive lỗi vượt download người dùng thì các bạn vui vẻ singin tài khoản google của bạn với xem khuyên bảo ở đây để download tệp tin hoặc tải Link Dự phòng.

Xem thêm: Phương Thiên Kích Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Phương Thiên Họa Kích

★ Vui lòng còn lại phản hồi nhằm site thêm đa dạng chủng loại cùng cách tân và phát triển nhé


1) File Keygen với Crack xuất xắc bị trình khử Virus dìm nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet cùng trình khử virut trong quá trình setup phần mềm2) Nên chạy File Crack “Patch” với “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. khi áp dụng Key mang lại phần mềm phải để ý nhằm bài toán chặn ứng dụng bởi Firewall nhằm License Key vận động tốt.3) Một số ứng dụng và Game Yêu cầu NET Framework với DirectX tiên tiến nhất bắt đầu chạy được. Hãy kiểm tra lại bên trên máy vi tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Xem thêm: Tải Game Chiến Cơ Siêu Hạng 2, Chiến Cơ Huyền Thoại: Chiến Tranh Không Gian


1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System & Security” -> Rồi tìm kiếm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc chúng ta cũng có thể search “Windows Defender Firewall” tức thì góc trái bên dưới thanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” các mục danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện4. Nếu lịch trình bạn cần bloông xã bao gồm vào danh mục rồi thì các bạn con chuột cần vào thương hiệu chương trình rồi lựa chọn ” Properties” đã xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong5. Hoàn thành.6. Nếu chương trình cần bloông chồng không có vào các mục thì các bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” mặt đề xuất giao diện7. Tại mục “Rule Type” lựa chọn “Program” cùng Click Next8. Ở mục “Program” Tìm băng thông đến file exe pháo của chương trình đề nghị block( làm việc ổ C hoặc short cut xung quanh desktop): với Cliông xã Next9. Ở mục “Action” Chọn ” Blochồng the connection” nhằm ngăn ngừa việc liên kết mạng internet và Clichồng Next10. Chọn “Next” để tiếp tục11. Đặt tên mang đến ứng dụng chúng ta block- đặt tên gợi nhớ.12. Clichồng ” Finish” để xong xuôi : Kết quả, phần mềm đó đã bị blochồng.

Chuyên mục: Tin Tức