Tai nghe bluetooth gear iconx

Tai nghe Gear IconX có quality liên kết tốt

Bluetooth không dây từng là một trong điểm yếu làm việc loại IconX thứ nhất, tuy vậy Samsung sẽ khắc chế vấn đề đó bên trên phiên phiên bản mới nhất. Trong phần nhiều thời gian, liên kết giữaSamsung Gear IconX cùng sản phẩm luôn luôn được duy trì ở tâm lý bất biến để âm thanh phát ra xuyên thấu, không trở nên gián đoạn.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth gear iconx

*

Chất âm tai nghe Gear IconX 2018 siêu ấn tượng

Chiếc tai nghe Gear IconX thứ nhất đã có được đánh giá cao về chất âm với Samsung Gear IconX 2018 SM-R140liên tiếp phát huy giỏi nạm táo tợn ấy. Từng nhạc điệu của phần lớn phiên bản nhạc mọi được bộc lộ cụ thể, chi tiết cùng chân thực sống cả âm bass, âm mid cùng âm treble, đem về cho người cần sử dụng hầu như tích tắc thư giãn và giải trí thiệt dễ chịu và thoải mái.

*

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 tích phù hợp các tính năng hữu ích

Tai nghe ko dây Samsung Gear IconX 2018tải bộ nhớ trong 4GB để người tiêu dùng nghe nhạc mà không buộc phải sử dụng điện thoại thông minh. Kết phù hợp thuộc áp dụng Samsung Health, tai nghe đang theo dõi và quan sát số lần đi bộ / chạy rồi thông tin cho bạn về thời lượng chuyển động, vận tốc, quãng mặt đường dịch chuyển cũng như dự trù lượng năng lượng sẽ sản sinch. Một tuấn kiệt hữu ích không giống được tích thích hợp là “Coach” (Huấn luyện viên) – giới thiệu lời nhắc hoặc câu lệnh nhỏng “đi bộ nkhô giòn vào thời gian khởi động”.

Xem thêm: Lmht: Bản Đồ Summoner Rift (League Of Legends Map), Lmht: Bản Đồ Summoner'S Rift

*

Thời lượng pin tai nghe Samsung Gear IconX đáp ứng nhu cầu

Tai nghe Samsung Gear IconX 2018gồm thời lượng sử dụng pin đầy đủ để đáp ứng nhu cầu các nhu yếu sinch hoạt, thao tác làm việc cùng vui chơi giải trí trong thời gian ngày. Dường như, Samsung còn đồ vật mang đến thành phầm thiên tài sạc nhanh hao tối ưu cùng với hộp sạc thực hiện chuẩn chỉnh gặm USB-C thuận lợi cho phép người tiêu dùng nghe nhạc trong tầm 1 giờ đồng hồ chưa đến 10 phút ít sạc tai nghe vào vỏ hộp.

Xem thêm: Đánh Giá Hiệu Năng Bphone 2, Có Lag Khi Chơi Game? ? Made In ViệT Nam

*

Để mua trả góp tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX 2018, bạn hãy cho binhphap.vn. Đây là khối hệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại, laptop bảng, máy tính xách tay với phụ kiện công nghệ bao gồm thương hiệu (trong số đó bao hàm tai nghe không dây) cùng với mức ngân sách lôi cuốn, cơ chế BH lâu dài để người tiêu dùng lặng trọng điểm thực hiện. Không số đông vậy, bạn có thể thanh hao tân oán online và đặt đơn hàng trên trang web và để được giao về tại nhà cùng thanh toán thù Khi nhấn mặt hàng trọn vẹn miễn giá thành dù sống trong bất kỳ tỉnh giấc thành như thế nào trên nước ta.


Chuyên mục: Tin Tức