Tải pes 2015

     

PES 2015 (Pro Evolution Soccer 2015) được hãng sản xuất Konangươi chế tạo vào trong ngày 11 mon 11, năm trước dành riêng cho những nền tảng gốc rễ nlỗi Microsoft Windows, Xbox 360 cùng Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4. PES 2015 là 1 trong giữa những tựa game thể thao được người chơi nhận xét rất to lớn do giao diện đẹp, lối nghịch thu hút, lại đề xuất cấu hình không quá cao. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi vẫn chia sẻ cùng với chúng ta liên kết tải game PES năm ngoái bạn dạng full, kèm gợi ý thiết đặt với craông xã Pes năm ngoái.

Bạn đang xem: Tải pes 2015


Link download Pes năm ngoái full:

*

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Vista SP2CPU: Inter bộ vi xử lý Core 2 Duo
1.8 GZ (AMD Athlon II X2 240 or equivalent processor)RAM: 1 GBnVIdia GeForce7800 / ATI Radeon x1300 / Hãng Intel HD Graphics 2000Direct X 9.0c Compatible Video card with 512MBDung lượng ổ cứng trống: 15GB

Cấu hình đề nghị: 

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Vista SP2CPU: Inter Chip Core i3 530 (AMD Phenom II X4 925 or equivalent processor)RAM: 2 GBnVIdia GeForce7950 / ATI Radeon HD 2400 / Hãng sản xuất Intel HD Graphics 3000Direct X 9.0c Compatible Video thẻ with 1024MBDung lượng ổ cứng trống: 15GB

Cấu hình này cũng không quá cao, vì thế ví như laptop của bạn ổn định 1 chút là hoàn toàn có thể nghịch thoải mái và dễ chịu cơ mà không thể lag lag rồi.

*

Một số điểm bắt đầu trong PES 2015

Mũi thương hiệu màu sắc hồng

lúc chơi chế sộ Master League, một vài cầu thủ của người sử dụng trước cuộc đấu sẽ sở hữu mũi tên tư thế màu… hồng. Đây là một trong tính năng new của PES 2015. lúc một cầu thủ có tư thế color hồng Có nghĩa là anh ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng đến cuộc thử thách sinh sống gần như trận đấu tới đây. Nếu đông đảo trận tiếp nối trận làm sao anh ta cũng làm bàn với đùa tốt thì chỉ số mức độ vừa phải của anh ta đã tăng vọt gấp rút. Tuy nhiên, giả dụ tranh tài không xuất sắc thì coi như tương lai của cầu thủ này đang chấm hết, chỉ số vẫn gần như đóng băng với rất khó lên cao được.

Không thể ổn định Super cancel được nữa

Nếu nlỗi trong những phiên bản trước chúng ta cũng có thể giữ lại Super cancel cùng tinh chỉnh cầu thủ dễ chịu thì trong PES năm ngoái, chúng ta chỉ rất có thể giữ lại tổng hợp này (R1+R2) khi gần trỡ bóng. Nếu chúng ta giữ lại vượt lâu thì cầu thủ của các bạn sẽ bị hụt tương đối và trì trệ dần đối với địch thủ. Đây là vấn đề vô cùng khác hoàn toàn mà lại chúng ta cần làm cho thân quen lại từ đầu cùng với chế độ bắt đầu này.

Xem thêm: Tóm Tắt Truyện Những Đứa Con Trong Gia Đình, Ngữ Văn 12, Tóm Tắt Những Đứa Con Trong Gia Đình Ngắn Nhất

Tuyệt chiêu Rainbow Flick không khi nào trượt

Đây có vẻ như là một trong lỗi hiếm của PES 2015. Trong phiên phiên bản này, mặc dù chúng ta có sử dụng bất kỳ cầu thủ làm sao triển khai tài năng gắp bóng qua đầu Rainbow Flick thì cũng hầu hết thành công cả. Đây là lỗi khá bự vị việc rước láng của cầu thủ thực hiện gắp trơn là rất khó, những người đùa tất cả kinh nghiệm thường áp dụng chiêu này Lúc rơi vào tình thế nỗ lực túng bấn hoặc ao ước tiếp cận form thành nhằm chấm dứt điểm.

Kỹ thuật <>+X+R1+R2 vẫn bị loại bỏ bỏ

Skill rê chưởng thường thấy ở PES 2012 đã làm được loại trừ trọn vẹn trong PES 2015. Giờ trên đây hậu vệ của bạn sẽ không hề hiện tượng lạ tự động nhấc chân lúc địch thủ sử dụng combo này nữa.

Nháy tiến tiến nhị lần đang bả việt vị

Nếu các bạn thực hiện Dpad, chỉ Việc gạt cần analog trái hướng về form thành địch thủ 2 lần, mặt hàng thủ sẽ dơ lên rất nkhô cứng nhằm bả việt vị. Tương từ bỏ, nếu như bạn sử dụng analog thì nháy nút tiến bên trên Dpad 2 lần.

Trên đây là một số trong những số đông chia sẻ cơ phiên bản về Pes năm ngoái. Chúc các bạn bao gồm đề nghị thú vị. Đừng quên Share bài viết này nếu như khách hàng cảm giác hữu ích nhé!


Chuyên mục: Tin Tức